Trang Trần quyết xử lý đến cùng cá nhân ăn chặn hàng cứu trợ

Người mẫu Trang Trần đã nhờ sự can thiệp của cơ quan pháp luật để xử lý cá nhân ăn chặn 2 tấn hàng hóa cứu trợ nhân dân miền Trung.

Trang Trần đăng đàn mắng anti-fan bênh vực vợ chồng Công Phượng

Hoài Linh quyên góp được 8 tỷ, hẹn cứu trợ miền Trung sau bão số 9

Trên trang cá nhân của người mẫu Trang Trần cách đây vài ngày có đăng tải bài viết về sự việc 2 tấn hàng hóa cứu trợ nhân dân miền Trung của cô cùng đoàn từ thiện đã bị ăn chặn, ngay lập tức làm xôn xao mạng xã hội. 

Trang Trần quyết xử lý đến cùng cá nhân ăn chặn hàng cứu trợ 1

Được biết, 2 tấn hàng hóa mà người mẫu cùng đoàn từ thiện chuẩn bị chủ yếu là lương thực được vận chuyển bằng ô tô vào miền Trung để cứu trợ cho bà con.

Tuy nhiên sau nhiều ngày chờ đợi, 2 tấn hàng hóa đã không vào đến miến Trung, Trang Trần liên hệ với nhà xe chở hàng nhưng người này không đồng ý làm việc với nữ siêu mẫu. Ngay sau đó cô đã nhờ đến sự trợ giúp của cộng đồng mạng để truy lùng ra danh tính người này.

Trang Trần quyết xử lý đến cùng cá nhân ăn chặn hàng cứu trợ 2

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội, người lái xe chở 2 tấn hàng hóa này đã chủ động nhắn tin và giải thích sự việc với cô. Tuy nhiên, Trang Trần không chấp nhận và kiên quyết xử lý đến cùng người lái xe này vì đã ăn chặn 2 tấn hàng hóa cứu trợ.

Cô đã ủy quyền cho Hội phó hội từ thiện giải quyết các thủ tục về mặt pháp lý: "Vụ việc hôm nay tôi đã ủy quyền cho chị Chính phó hội trường hội từ thiện chùa Tường Nguyên sẽ thay tôi giải quyết giấy tờ pháp lý. 5 năm không nhẹ nhé".

Trang Trần quyết xử lý đến cùng cá nhân ăn chặn hàng cứu trợ 3

Trong những ngày vừa qua, cùng với một loạt các nghệ sĩ Việt khác như Thủy Tiên, Trấn Thành, Mỹ Tâm, Lý Hải - Minh Hà... thì Trang Trần là một trong những sao Việt có hoạt động từ thiện liên tục tại các tỉnh bị ảnh hưởng bởi bão lũ ở miền Trung. Cô cùng với nhóm từ thiện của mình đã quyên góp tiền, mua lương thực để cứu trợ đồng bào miền Trung. Mọi hoạt động thiện nguyện đều được nữ siêu mẫu công khai trên trang cá nhân của mình.

Mưa lớn ở miền Trung gây sạt lở, ngập lụt khiến nhiều người chết, mất tích cũng như thiệt hại tài sản nặng nề. Thông tin, hình ảnh về thiệt hại kinh tế, mất mát con người của khu vực miền Trung khiến ai nấy không khỏi xót xa. Rất nhiều sự quan tâm đã hướng về miền Trung, từ những người dân bình thường cho đến người nổi tiếng như ca sĩ Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa, Lý Hải – Minh Hà, Lê Thúy, Lệ Hằng… 

Theo: Datnguyen/TH