Trang web đen sập vì nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip phòng the

Do lượng người truy cập vì thông tin Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip phòng the quá lớn, trang web được cho là phát tán clip này đã bị sập.

Phản ứng bất ngờ của Ninh Dương Lan Ngọc về nghi vấn lộ clip phòng the trên trang web đen

Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip phòng the trên trang web đen

Trong ngày 2/3, mạng xã hội đã sôi sục vì một hình ảnh chụp màn hình của một trang web đen, trong đó, nữ nhân vật chính có diện mạo khá giống với diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Tuy vậy, đây mới chỉ là những thông tin nghi vấn, không có bằng chứng xác thực nào để khẳng định đây có phải là nữ diễn viên hay không.

Trang web đen sập vì nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip phòng the 001

Trang web được cho là phát tán clip phòng the của Ninh Dương Lan Ngọc bị sập

Nhưng do sức hút của Ninh Dương Lan Ngọc là quá lớn, rất đông cư dân mạng đã liên tục tràn vào trang web này để xác thực thông tin. Do lượng người truy cập tăng đột biến, hiện trang web này đã bị sập và ở tình trạng không thể kết nối được.

Trang web đen sập vì nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip phòng the 002

Đoạn giới thiệu về Ninh Dương Lan Ngọc trên trang web đen

Đáng nói, trước khi bị sập, trang web này còn có đoạn giới thiệu ghi rõ thông tin về nữ diễn viên ở trước đoạn clip.

"Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những cái tên đình đám nhất showbiz Việt năm nay. Sinh năm 1990, nữ diễn viên gốc Sài thành này đã đóng nhiều loại nhân vật, bao gồm mỹ nhân và phản diện. 'Tôi là một con tắc kè hoa và không thể bị đóng khung vào bất kỳ một kiểu nhân vật nào', Lan Ngọc nói. Năm nay, Lan Ngọc góp mặt trong nhiều tác phẩm khác nhau trong đó có Running Man Việt Nam, một chương trình truyền hình thực tế tập trung vào các trò chơi đã thành công ở Hàn Quốc và Trung Quốc trước khi được tái sản xuất tại Việt Nam. Trong mỗi tập, dàn diễn viên và khách mời tham gia vào các trò chơi khác nhau do đội ngũ sản xuất tạo ra. Trong chương trình, Lan Ngọc thể hiện tính cách thông minh, thân thiện, thu hút được lượng fan mới từ khán giả." - trang web đen viết

Hiện phía nữ diễn viên vẫn chưa có phản hồi chính thức về nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng trên trang web đen. Trong khi đó, loạt ảnh cắt ra từ clip nhạy cảm đang bị lan truyền nhanh chóng, thậm chí còn có những kẻ nhanh tay lợi dụng rao bán bản copy của đoạn video.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/trang-web-den-sap-vi-nghi-van-ninh-duong-lan-ngoc-lo-clip-phong-the-602207.html

Theo: Petrotimes