Tranh cãi cực gắt chuyện Minh Tú mặc hở rốn đến nơi linh thiêng

Trong bộ ảnh mới, Minh Tú gây ra một màn tranh cãi gay gắt khi diện bộ trang phục hở rốn, hở ngực đến nơi linh thiêng.

Chối chuyện hẹn hò nhưng Minh Tú lại 'gây lú' khi vô tư diện giày đôi với Andree

Tin tức giải trí hôm nay 11/1/2021: Andree cũng làm rõ mối quan hệ với Minh Tú

Bị chê cố tình 'câu kéo' tình cũ Andree, Minh Tú đáp trả đanh thép

Nhân dịp đầu năm, Minh Tú đã thực hiện bộ ảnh đi lễ chùa để tặng người hâm mộ. Tuy nhiên, sau khi bộ ảnh được đăng lên mạng xã hội đã gây ra loạt ý kiến trái chiều bởi lẽ trang phục mà nữ siêu mẫu mặc có phần khá 'mát mẻ' với thiết kế phần cổ khoét sâu và đặc biệt là ngắn đến rốn. 

Tranh cãi cực gắt chuyện Minh Tú mặc hở rốn đến nơi linh thiêng 001

Tranh cãi cực gắt chuyện Minh Tú mặc hở rốn đến nơi linh thiêng 002

Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự không hài lòng về cách ăn mặc của nữ siêu mẫu Minh Tú: ” Đi chùa thì nên mặc kín đáo chút”, “Nên tôn trọng nhà chùa, váy dài và áo kín”, "Vấn đề không phải ở đẹp hay xấu. Mà phải tuỳ từng hoàn cảnh tuỳ từng địa điểm mà mặc đồ",

"Mặc đồ lịch sự đến những chỗ tôn nghiêm là tôn trọng tín ngưỡng mình theo, tôn trọng người xung quanh, tôn trọng bản thân mình, "Có tâm thì đâu ai mặc thế đâu? Mình khá thích Minh Tú nhưng sau việc này mình đã có cái nhìn không tốt về chị rồi"...

Tranh cãi cực gắt chuyện Minh Tú mặc hở rốn đến nơi linh thiêng 003

Trước những ý kiến trái chiều về việc chọn bộ trang phục hở rốn và hở ngực đến nơi linh thiêng, Minh Tú có những chia sẻ về quan điểm của cô:

“Mọi sự đều xuất phát từ tâm, bất cứ việc gì cũng đều do tâm tạo tác. Khi một trăm người nhìn ngắm một người thì mỗi người đều thấy người đó khác nhau: một số người thấy đẹp, những người khác thấy xấu, có người thấy không đẹp cũng không xấu.

Những ý kiến khác biệt đó xuất phát từ tâm của mỗi người quan sát. Đối tượng xuất hiện trước mắt chúng ta như thế nào là do tâm của chúng ta của chúng ta chứ không phải từ phía đối tượng. Nó tùy vào cách chúng ta quan sát đối tượng, cách chúng ta diễn giải nó, gán đặt tên gọi, tức là định danh cho nó”.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tranh-cai-cuc-gat-chuyen-minh-tu-mac-ho-ron-den-noi-linh-thieng-600334.html

Theo: Petrotimes