Tranh cãi gay gắt phát ngôn của Lệ Quyên: 'Tôi đủ khả năng làm giám khảo Rap Việt'

Phát ngôn gây sốc của Lệ Quyên, tuyên bố cô đủ khả năng làm giám khảo Rap Việt mùa 2 đang được cư dân mạng bàn luận rôm rả.

Giữa ồn ào hẹn hò tình trẻ, Lệ Quyên bất ngờ nhắc đến chồng cũ

Rộ tin hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan nói gì?

Nhan sắc trẻ trung, hút hồn của Cẩm Đan - bạn gái kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước phát ngôn được cho là của Lệ Quyên khẳng định một cách tự tin là mình đủ khả năng để ngồi vị trí giám khảo Rap Việt mùa 2. Phát ngôn này nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội và nhận về không ít phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng.

Tranh cãi gay gắt phát ngôn của Lệ Quyên: 'Tôi đủ khả năng làm giám khảo Rap Việt' 001

Cụ thể, một trang chuyên bàn luận về showbiz trên Facebook có đăng tải phát ngôn của 'nữ hoàng phòng trà'. Dưới phần bình luận phần đông khán giả đều bày tỏ sự bất ngờ bởi lẽ Lệ Quyên đã quá nổi tiếng với dòng nhạc bolero trữ tình, chẳng ai nghĩ giữa dòng nhạc Bolero và Rap lại có điểm chung nào đó để Lệ Quyên có thể tự tin "đá chéo sân" như thế. Một số bình luận nổi bật:

- Ủa thiệt hả mọi người? Tôi không nghĩ Lệ Quyên có phát ngôn này luôn đó...

- Đây là thật à? Lệ Quyên sẽ lấn sân sang Rap và trở thành giám khảo của Rap Việt mùa 2? Nghe hơi căng đấy các bác ạ!

- Từ bao giờ mà Bolero và Rap lại có mối liên hệ gần với nhau như thế vậy? Ai trả lời hộ tôi với.

- Ủa? Really? Mang Bolero vào Rap thì thôi, thua...

Bên cạnh đó có không ít khán giả thẳng thắn bày tỏ quan điểm không thích phát ngôn này của nữ ca sĩ. Một số bình luận "gắt" cho rằng Lệ Quyên dường như đang muốn nhận được nhiều sự chú ý hơn nữa nên mới mượn danh tiếng Rap Việt: 'Sau 2 chương trình kia thì số lượng rapper trẻ tuổi vẫn còn đeo khăn đỏ nhiều như đi chợ mua rau rồi. Bây giờ còn thêm bolero vào rap thì không biết rap nó mất chất thế nào đây', 'Bệnh ảo tưởng tái phát nữa rồi!', 'Có đang câu fame không vậy chị ơi?',...

Tranh cãi gay gắt phát ngôn của Lệ Quyên: 'Tôi đủ khả năng làm giám khảo Rap Việt' 002

 

Tuy nhiên, trên thực tế đây chỉ là lời chia sẻ do cộng đồng mạng thêu dệt và có phần phóng đại phát ngôn của Lệ Quyên. Sự thật là trong buổi họp báo Người Tình Concert tại Hà Nội mới đây, bên cạnh những chia sẻ về công việc cũng như đời sống cá nhân của mình, nữ ca sĩ đã chia sẻ: "Chắc mọi người không biết những khi thư giãn Quyên thường nghe Rap. Quyên rất thích xem chương trình Rap. Ngoài việc nghe nhạc quốc tế, cổ điển, Bolero thì Quyên rất thích Rap/Hip-hop. Quyên rất thích chương trình Rap Việt và nếu như cho Quyên làm giám khảo thì Quyên cũng có thể đóng góp ý kiến vì bản thân Quyên là một người rất đa dạng nhiều dòng nhạc".

Dễ dàng nhận thấy, lời chia sẻ của Lệ Quyên khá khiêm tốn và không khẳng định chắc nịch "đủ khả năng để làm giám khảo Rap Việt mùa 2" như cộng đồng mạng đang chia sẻ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tranh-cai-gay-gat-phat-ngon-cua-le-quyen-toi-du-kha-nang-lam-giam-khao-rap-viet-594926.html

Theo: Petrotimes