Tranh cãi về tiết mục của Andree ở chung kết Rap Việt liên quan chuyện giường chiếu

Trong đêm chung kết Rap Việt, khán giả ấn tượng với màn biểu diễn của Andree qua tiết mục "Nhạc anh". Tuy nhiên bản rap nhanh chóng gây tranh cãi bởi chứa nhiều lời lẽ liên quan đến chuyện giường chiếu.

IDC lên ngôi quán quân King Of Rap, sẵn sàng chiến tại Yo! MTV Rap Asia

Trước 'bão tin' tẩy chay King Of Rap Kids, rapper Cam bất ngờ lên tiếng

Vượt G-Ducky, Dế Choắt bứt phá đoạt ngôi vị quán quân Rap Việt mùa 1

Tối 14/11, đêm chung kết Rap Việt mùa đầu tiên đã kết thúc với phần thắng thuộc về Dế Choắt. Bên cạnh các màn biểu diễn ấn tượng của thí sinh, khán giả cũng được thưởng thức phần trổ tài của khách mời. Cụ thể là bản rap "Nhạc anh" do rapper Andree Right Hand (gọi tắt là Andree) biểu diễn. 

Tranh cãi về tiết mục của Andree ở chung kết Rap Việt liên quan chuyện giường chiếu

Andree thể hiện hết mình trên sân khấu

Bên cạnh những đoạn khẳng định bản thân và chứng tỏ nhiệt huyết với nhạc rap, bài nhạc cũng gây ra nhiều tranh cãi khi nội dung chứa nhiều ca từ nhạy cảm, nói về chuyện giường chiếu. Cụ thể, những lời lẽ trong các câu rap như: "Trường mà anh học lấy bằng tốt nghiệp ở ngoài đường / Nhạc anh đã viết phải có thói quen ở trên giường", "Gặp anh ban ngày em sẽ cười / Đêm xuống chỉ còn tiếng a a a" hay "Anh sẽ là chàng trai hàng ngày em thầm thương / Nên đầu gối ban đêm sẽ thường thâm".

Theo một số khán giả, chương trình Rap Việt có sự theo dõi của nhiều thành phần, gồm cả những học sinh cấp 1, cấp 2. Do đó những ca từ này nếu muốn đưa lên sóng truyền hình cần phải biên tập, chỉnh sửa cho phù hợp. 

Bên cạnh đó, nhiều người lại cho rằng đó là cái độc đáo của rap, bậy bạ một chút cũng không sao. 

Có thể nói "Nhạc anh" thể hiện đúng phong cách của Andree: gợi cảm, quyến rũ. Tuy nhiên để được đưa lên sóng truyền hình cho hàng triệu người xem thì cần một sự đánh giá ở góc độ chuyên nghiệp hơn. Dù sao đi nữa, không thể phủ nhận bản rap "Nhạc anh" khá ấn tượng với người xem. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tranh-cai-ve-tiet-muc-cua-andree-o-chung-ket-rap-viet-lien-quan-chuyen-giuong-chieu-585363.html

Theo: Petrotimes