Tranh chấp bản quyền MV 'Chúng Ta Của Hiện Tại' của Sơn Tùng M-TP chấm dứt, GC tuyên bố giải quyết trong hòa bình

Tranh chấp bản quyền MV "Chúng Ta Của Hiện Tại" giữa Sơn Tùng M-TP và phía producer GD chính thức khép lại.

Sau Sơn Tùng, đến Jack bị 'soi' nghi vấn vay mượn hit của Akira Phan 11 năm trước

Addy Trần nhập cuộc bảo vệ Sơn Tùng M-TP trước nghi vấn đạo nhạc

ViruSs khiến fan Sơn Tùng 'nóng mặt' vì chia buồn MV bị 'bay màu' nhưng không quên tranh thủ PR bản cover từ Thùy Chi

Mới đây, thông qua chức năng story Instagram GC đã gửi lời cảm ơn tới cộng đồng mạng Việt Nam. Theo đó, nam producer cho biết rất cảm kích khi thấy người Việt luôn thân thiện, lịch sự, yêu âm nhạc, và ủng hộ cho các nhà sản xuất âm nhạc ở phương Tây, vì thế anh không đánh đồng con người Việt Nam chỉ bởi hành động chưa đúng đắn của một số ít cá nhân đã tấn công mình.

Tranh chấp bản quyền MV 'Chúng Ta Của Hiện Tại' của Sơn Tùng M-TP chấm dứt, GC tuyên bố giải quyết trong hòa bình 001

Tranh chấp bản quyền MV 'Chúng Ta Của Hiện Tại' của Sơn Tùng M-TP chấm dứt, GC tuyên bố giải quyết trong hòa bình 002

Về vấn đề bản quyền, GC cho biết đã làm việc với phía công ty giải trí M-TP của Sơn Tùng một cách thiện chí. GC đã có cuộc nói chuyện với giám đốc điều hành của công ty, cả hai bên hiện đã thấu hiểu hơn về tình hình của nhau. 

Sau cuộc nói chuyện, GC đã quyết định cho đăng tải lại MV 'Chúng Ta Của Hiện Tại' và tuyên bố kết thúc tranh chấp bản quyền với ca khúc này, đồng thời cũng hy vọng sẽ có dịp hợp tác với những người bạn ở Việt Nam trong thời gian tới.

Tranh chấp bản quyền MV 'Chúng Ta Của Hiện Tại' của Sơn Tùng M-TP chấm dứt, GC tuyên bố giải quyết trong hòa bình 003

Như vậy, theo những gì GC chia sẻ, có thể thấy, phía công ty của Sơn Tùng là M-TP Entertaiment đã thương lượng và bồi thường với phía GC Beat (producer tố Sơn Tùng đạo nhạc) thì "sản phẩm" của nam ca sỹ gốc Thái Bình mới có thể trở lại phục vụ khán giả trên YouTube.

Bên cạnh đó cũng xuất hiện thông tin ngoài lề cho biết công ty đã phải trả cái giá khá đắt để "hồi sinh" lại sản phẩm tâm huyết của mình chứ không phải ngẫu nhiên MV 'Chúng Ta Của Hiện Tại' được đăng lại trên YouTube trước ồn ào về nghi vấn đạo nhạc.

Trước đó vào tối 22/2, 'Chúng Ta Của Hiện Tại' 'bay màu' khỏi trang Youtube của Sơn Tùng M-TP khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang. Khi ấn vào link MV 'Chúng Ta Của Hiện Tại' vẫn đang xuất hiện trên các trang mạng xã hội của Sơn Tùng MTP, khán giả đọc được dòng chữ "Video này không hoạt động do có khiến nạn bản quyền từ GC". Điều này làm dấy lên nghi vấn việc MV của nam ca sĩ gốc Thái Bình bị gỡ vì những cáo buộc liên quan đến đạo nhạc nên mới bị gỡ khỏi nền tảng YouTube.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tranh-chap-ban-quyen-mv-chung-ta-cua-hien-tai-cua-son-tung-m-tp-cham-dut-gc-tuyen-bo-giai-quyet-trong-hoa-binh-601305.html

Theo: Petrotimes