Trường Giang âm thầm về Quảng Nam làm từ thiện, bỏ tiền túi hỗ trợ bà con

Nam danh hài Trường Giang không hé lộ lịch trình di chuyển trên mạng xã hội mà âm thầm dành thời gian về Quảng Nam làm từ thiện, bỏ tiền túi hỗ trợ bà con.

Bất ngờ lộ cip Trường Giang đòi 'táng bạt tai' Nhã Phương

Trấn Thành, Trường Giang 'hứng gạch' vì liên tục nhắc Hồ Quang Hiếu trước Bảo Anh

Hóa ra Trường Giang cũng có tuyệt chiêu ‘làm nũng’ Nhã Phương

Bão số 9 được đánh giá là một trong những cơn bão mạnh nhất đổ bộ vào nước ta trong 20 năm qua. Vừa qua, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định là những nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão số 9, thiệt hại về người và của khiến ai nấy đều đau xót. 

Trước hoàn cảnh khó khăn của người dân miền Trung, rất nghiều nghệ sĩ đứng ra kêu gọi sự giúp đỡ của các mạnh thường quân trên khắp cả nước, nhưng gương mặt tiêu biểu phải kể đến như Thủy Tiên, Hoài Linh, MC Quyền Linh… Nhưng cũng có những sao Việt âm thầm đi làm từ thiện như Trường Giang. 

Trường Giang âm thầm về Quảng Nam làm từ thiện, bỏ tiền túi hỗ trợ bà con 1

Mới đây, một số người dân ở khu vực Trà Vân (huyện Nam Trà My, Quảng Nam) chia sẻ những khung ảnh đời thường của nam danh hài khi tới nơi này giúp đỡ bà con. Theo đó, nam danh hài trở vể quê, chân lội bùn lầy để đi đến hỗ trợ các hộ dân gặp khó khăn sau cơn bão. Được biết Trường Giang không công khai lịch trình di chuyển trên mạng xã hội mà chỉ âm thầm dành thời gian về quê để giúp đỡ bà con.

Theo tiết lộ của một người di chuyển chung thì “Mười khó” đã tặng 330 triệu đồng để mọi người có thể tái thiết lại cuộc sống như trước. Điều bất ngờ nhất là Trường Giang không kêu gọi quyên góp, tự bỏ tiền túi và âm thầm một mình về với quê hương.

Trường Giang âm thầm về Quảng Nam làm từ thiện, bỏ tiền túi hỗ trợ bà con 2

Ngoài tiền quỹ và phần quà của đoàn thiện nguyện thì Trường Giang đã bỏ tiền túi cho các hoàn cảnh thiếu thốn, nhà dân bị cuốn trôi hết đồ đạc. Theo đó, nam nghệ sĩ đến hỏi thăm các gia đình và anh sẵn sàng bỏ 15 triệu đồng để mua bò lại cho mọi người. Có người tiết lộ rằng, vợ chồng Trường Giang cũng đã bỏ tiền túi khá nhiều trong thời điểm hỗ trợ miền Trung tuy nhiên không công khai nên không ai biết cặp đôi đã ủng hộ bao nhiêu tiền.

Theo: BlueD/TH