Trường Giang: Trong showbiz, có những người tôi không bao giờ gọi là em

"Người ta bảo tôi sao ở ngoài mày nhìn ngon mà trên tivi thấy ghê quá" – Trường Giang nói.

Mới đây, chương trình Nhanh như chớp đã lên sóng, với nhiều phần thử thách bất ngờ, thú vị. Mở đầu chương trình, Trường Giang giới thiệu về bạn dẫn cùng mình một cách trịnh trọng:

"Hôm nay, người đứng cạnh tôi là Hari Won, đang mặc một bộ đồ nhẹ nhàng, xinh xắn và nữ tính. Đặc biệt, đây là nữ ca sĩ tồn tại với thời gian, tức là không bao giờ tôi thấy cô ấy già đi. Nhan sắc của Hari Won lúc nào cũng trường tồn".

Trường Giang: Trong showbiz, có những người tôi không bao giờ gọi là em 001

Lâu lắm mới được Trường Giang khen, Hari Won vô cùng bất ngờ, thốt lên: "Trời ơi, sao hôm nay anh Trường Giang lại khen tôi như vậy? Anh khen thế là tôi thấy lo lo rồi đấy".

Trường Giang lúc này mới nói: "Không, cái này là tôi nói thật, Hari Won ngày càng xinh.

Có hai người trong showbiz này mà tôi thấy càng ngày càng xinh lên. Đó là vợ tôi và Hari Won. Họ là hai người phụ nữ duy nhất tôi thấy ngày càng trẻ hơn, đẹp hơn theo năm tháng.

Chuyện này là hoàn toàn có thật, tôi không nói điêu. Thậm chí, đến bản thân tôi mỗi khi đi ra ngoài đường người ta cũng đều khen.

Người ta bảo tôi: "Sao ở ngoài mày trẻ thế Trường Giang, trên tivi mày già lắm? Bên ngoài mày nhìn ngon, trên tivi thấy mày ghê quá".

Trường Giang: Trong showbiz, có những người tôi không bao giờ gọi là em 002

Tức là trên truyền hình tôi toàn đóng vai già, mặc đồ già, ra ngoài đường mặc đồ bình thường thì nhìn trẻ. Mấy cô chú ở quê hay khen tôi như vậy.

Mọi người đừng nghĩ gọi mày tao là có vấn đề. Nếu đặt vào đúng ngữ cảnh, vùng miền, lứa tuổi thì sẽ dễ thương.

Chẳng hạn, dưới miền Tây các cô chú hay nói: "Con Tám, ra đây tao biểu", "Thằng Chín đâu, ăn cơm chưa".

Ngay cả trong showbiz, có những người tôi không bao giờ gọi là em như Khả Như, Puka. Tôi toàn gọi mày tao vì như anh em thân thiết trong gia đình. Còn Hari Won là người Hàn Quốc nên tôi ngại gọi mày tao, mới phải xưng bé cho lịch sự".

Trường Giang: Trong showbiz, có những người tôi không bao giờ gọi là em 003

Hari Won nghe vậy cũng thú nhận một sự thật về mình và Trấn Thành: "Anh Trường Giang nói đúng, nếu mình biết cách nói chuyện thì nghe mày tao rất dễ thương, không hề xấc láo chút nào.

Chồng tôi cũng hay gọi tôi là mày, nhưng nghe cũng dễ thương. Xong tôi nói lại: "Ê, tao lớn hơn mày đấy". Tôi nói như vậy đó".

Tiết lộ này của Hari Won khiến khán giả khá bất ngờ về cách ứng sử giữa hai vợ chồng.

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/truong-giang-trong-showbiz-co-nhung-nguoi-toi-khong-bao-gio-goi-la-em-82021163102322139.htm

Theo: ttvn.toquoc.vn