Trương Thế Vinh - Thúy Ngân tạo dáng thân mật, fan 'sốt rần rần'

Liên tục xuất hiện cùng nhau hết gameshow đến phim ảnh, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân khiến fan mừng rỡ nhiệt tình “đẩy thuyền”.

Thời gian gần đây, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân là cặp đôi được netizen "đẩy thuyền" cực nhiệt tình trong showbiz Việt. Hai người liên tục được người hâm mộ soi ra những hint hẹn hò dù chưa từng xác nhận.

Ngày 22/4, Thúy Ngân đăng tải chùm ảnh hài hước chụp cùng các diễn viên phim Cây Táo Nở Hoa đang rất hot dạo gần đây: Nhã Phương, Song Luân, và không thể thiếu sự xuất hiện của Trương Thế Vinh.

Dĩ nhiên, Thúy Ngân & Trương Thế Vinh vẫn kè kè đứng cạnh nhau không rời nửa bước. Nhóm bạn có màn tạo dáng vô cùng khó đỡ và hài hước thu hút được sự chú ý của khán giả. "Dân chơi thành phố lớn, dân chơi thành phố lớn đây... Hey", Thúy Ngân vui vẻ viết.

Trương Thế Vinh - Thúy Ngân tạo dáng thân mật, fan 'sốt rần rần' 001Trương Thế Vinh - Thúy Ngân tạo dáng thân mật, fan 'sốt rần rần' 002

Biểu cảm và dáng đứng khó đỡ của 4 diễn viên Trương Thế Vinh, Thúy Ngân, Nhã Phương, Song Luân

Trương Thế Vinh - Thúy Ngân tạo dáng thân mật, fan 'sốt rần rần' 003

Bên dưới bài đăng, không ít bình luận của người hâm mộ nhiệt tình "đẩy thuyền" cặp đôi Thúy Ngân - Trương Thế Vinh: "Chị Ngân nghĩ như thế nào về anh Vinh?", "Sao mà anh Vinh với chị Ngân đứng gần nhau vậy ta?"…

Gần đây, thông tin Thúy Ngân sẽ là thành viên được tham gia vào đội hình Running Man Vietnam mùa 2 khiến khán giả đứng ngồi không yên. Trong khi đó, Trương Thế Vinh thì đã một trong những trụ cột ở mùa 1.

Nếu đúng sự thật, giọng ca Tình Yêu Hoa Gió và Thúy Ngân ắt hẳn là một "cặp đôi ngày thứ 2" (Couple Monday) phiên bản Việt đáng mong đợi. Với tin đồn hẹn hò sẵn có cùng với những lần hợp tác ăn ý trên các gameshow khác như 7 Nụ Cười Xuân hay gần đây nhất là Ẩm Thực Kỳ Thú, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân được mong đợi sẽ tạo ra nhiều điểm khác biệt đáng để khán giả ngóng chờ.

Trương Thế Vinh - Thúy Ngân tạo dáng thân mật, fan 'sốt rần rần' 004

 

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/truong-the-vinh-thuy-ngan-tao-dang-than-mat-fan-lai-duoc-dip-day-thuyen-cho-running-man-viet-22021224173957758.htm

Theo: Trí Thức trẻ