Tự nhận 'nữ hoàng nhạc dance thế hệ mới', Phí Phương Anh hứng 'gạch đá' từ netizen

Phát ngôn mới nhất của Phí Phương Anh tự nhận 'nữ hoàng nhạc dance thế hệ mới' đang gây ra những tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng.

Lời bài hát Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em - Phí Phương Anh đầy đủ nhất

Tin tức giải trí hôm nay 18/12: Phí Phương Anh đi ăn cùng bạn trai tin đồn

Với sảm phẩm debut "Cắm sừng ai đừng cắm sừng em", Phí Phương Anh đang trở thành tâm điểm quan tâm của công chúng trong suốt những ngày vừa qua khi quyết định lấn sân trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Người hâm mộ vốn đã rất quen mặt với một Phí Phương Anh đầy thần thái với những sải walk đẹp mắt, càn quét hàng loạt các show thời trang đình đám thì nay chuyển hướng trở thành ca sĩ của cô nàng khiến cho rất nhiều người bất ngờ. Với sản phẩm đầu tay, tưởng rằng quán quân The Face 2016 sẽ nhận được sự ủng hộ tích cực từ cộng đồng mạng nhưng trái ngược hoàn toàn với kỳ vọng, Phí Phương Anh nhận về hàng loạt những bình luận ném đá từ netizen với sản phẩm âm nhạc lần này. 

Tự nhận 'nữ hoàng nhạc dance thế hệ mới', Phí Phương Anh hứng 'gạch đá' từ netizen 001

Mới đây, quán quân The Face lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng với phát ngôn gây sốc không kém khi tự nhận mình là 'nữ hoàng nhạc dance thế hệ mới'. Cụ thể, nàng mẫu tự tin chia sẻ: "Xin chào các bạn, mình là Phí Phương Anh và I'm a new dancing queen".

Ngay lập tức phát ngôn này của Phí Phương Anh nhận về hàng loạt gạch đá từ cộng đồng mạng và trở thành tâm điểm bàn tán sôi nổi trên các trang mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng phát ngôn này của quán quân The Face là 'lố' và có phần quá tự tin khi chỉ mới lấn sân sang ca hát. Một số bình luận còn cho rằng đây chỉ là chiêu trò của ekip phía Phí Phương Anh và kêu gọi cộng đồng mạng ngừng chú ý đến quán quân The Face.

Cụ thể một số bình luận đáng chú ý ngay dưới bài đăng của Phí Phương Anh:  Nữ hoàng nhạc dance thế hệ mới? Thế hệ thảm hoạ hay gì? hay "Nói chung đừng ai quan tâm nữa. Không ai nhắc đến tự động rút lui khỏi Vpop thôi", "Bị chìm quá nên tính phát ngôn sốc nhận để gây chú ý chăng", "Lại muốn phát ngôn sốc rồi. Chẳng hiểu bạn này nghĩ gì"...

Tự nhận 'nữ hoàng nhạc dance thế hệ mới', Phí Phương Anh hứng 'gạch đá' từ netizen 002

Với quyết định lấn sân ca hát trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, thiết nghĩ Phí Phương Anh và ekip cần nhìn nhận nghiêm túc định hướng phát triển của mình và có sự đầu tư về chuyên môn xứng đáng để khẳng định được vị trí trên con đường ca hát chuyên nghiệp.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-nhan-nu-hoang-nhac-dance-the-he-moi-phi-phuong-anh-hung-gach-da-tu-netizen-594978.html

Theo: Petrotimes