Tự xin vào group antifan chính mình, ViruSs 'câu like' chất lừ với hành động này

ViruSs vừa vào group đã ấn 'like' và bình luận ngay lập tức những bài đăng gần nhất về anh.

ViruSs nhiệt liệt 'thả thính' Thiều Bảo Trâm hậu scandal với Sơn Tùng M-TP?

Nghi vấn ViruSs 'thông đồng' với Sơn Tùng để bảo vệ Hải Tú

Tung MV 'đá đểu' ViruSs, dân mạng xin Phí Phương Anh ngừng ca hát

Thời gian gần đây, một mẩu của 'Tứ hoàng streamer' là ViruSs liên tục bị cộng đồng mạng réo tên vì những lùm xùm không đáng có. Từ việc chia tay Ngân Sát Thủ - người yêu cũ lâu năm cho đến cuộc "khẩu chiến" với rapper Bình Gold, Phí Phương Anh... Cũng chính vì vậy tên tuổi của chàng streamer kiêm nhạc sĩ nổi tiếng phải nhận cả tấn “gạch đá” từ antifan.

Cùng với trào lưu lập nhóm antifan để trao đổi, chia sẻ tin tức về những người nổi tiếng nhưng với mục đích phản đối, bài trừ hình ảnh của nhân vật chính, trên các trang mạng xã hội lần lượt xuất hiện các group anti ViruSs vì nhiều lý do khác nhau. Mới đây ViruSs đã có hành động khiến nhiều người ngạc nhiên.

Tự xin vào group antifan chính mình, ViruSs 'câu like' chất lừ với hành động này 001

Theo đó, ViruSs đã chủ động xin tham gia vào một trong những group anti-fan của mình và hành động này đã bị phát hiện ngay lập tức. Nhiều người suy đoán rằng anh chàng hẳn đã dạo chơi qua các group và quyết định vào group này vì muốn trợ giúp tăng lượng thành viên, bởi lẽ khi được admin group chào hỏi thì “thành viên mới” này đã trả lời: “Chào các bạn =.= Group gì vắng thế”.

Tự xin vào group antifan chính mình, ViruSs 'câu like' chất lừ với hành động này 002

Không chỉ vậy, ViruSs ấn “like” cho bình luận: “Bạn mong đông à???”. Có vẻ như chính chủ "không mấy hài lòng" khi thấy group anti của mình lại vắng vẻ và hoạt động không được hiệu quả lắm. Việc người nổi tiếng có anti-fan không phải là hiếm lạ nhưng trường hợp tự gia nhập vào group anti-fan chính mình như ViruSs kể ra cũng hi hữu.

Hành động của anh chàng khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ, nhiều người đã để lại bình luận tán thưởng vô cùng hài hước:

- Tiên hạ thủ vi cường, ngồi đợi người ta anti mình chi bằng mình anti mình trước.

- Nói chung, kiểu gì nghệ sĩ chả dùng nick phụ vào xem tình hình. Có sao nói vậy cho chính chủ nghe trực tiếp, sửa được cái chưa tốt thì ở lại, không chịu nổi thì out.

- Nghe đâu ViruSs là đại sứ FB. Vô kiểm tra group hoạt động tốt hơn không thôi.

- Kiểu thế này tui lại thích. Dùng nick chính tham gia luôn chứ không phải kiểu tỏ ra không quan tâm xong nhờ trợ lý hoặc dùng nick phụ trà trộn vào.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-xin-vao-group-antifan-chinh-minh-viruss-cau-like-chat-lu-voi-hanh-dong-nay-600603.html

Theo: Petrotimes