Ủng hộ Hoàng Anh giữa ồn ào ly hôn vợ cũ, Tuyền Mập bị ném đá dữ dội

Việc để lại bình luận động viên Hoàng Anh cũng như vợ cũ của nam diễn viên khiến Tuyền Mập bị dân mạng chỉ trích.

Diễn viên Tuyền Mập phát ngôn sốc: Không cần khán giả, nghệ sĩ vẫn sống

Vợ cũ Hoàng Anh nói bị quấy rối, và tên của kẻ lạ mặt gây chú ý

Hoàng Anh kề cận tình tin đồn hậu lùm xùm ly hôn, bất chấp bị 'ném đá'

Chiều hôm qua ngày 6/1, sau một thời gian dài vướng lùm xùm ly hôn với vợ cũ và im lặng suốt 2 tháng, diễn viên Hoàng Anh chính thức lên tiếng giải thích. Nam diễn viên cho biết, ban đầu anh không lên tiếng vì muốn giữ thể diện cho đôi bên, nhưng sự việc ngày càng rắc rối và gây ảnh hưởng tới người xung quanh nên buộc phải lên tiếng.

Theo đó, nam diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' phủ nhận việc lợi dụng vợ cũ Quỳnh Như để sang Mỹ, và việc anh dừng sự nghiệp qua Mỹ là vì quá nhớ vợ con. Nam diễn viên cũng khẳng định bà xã rất yêu mình, song kể từ khi anh đặt chân sang Mỹ, cách yêu của cô khiến anh cảm thấy ngột ngạt. Lúc nào, Quỳnh Như cũng muốn giữ anh khư khư bên cạnh, mỗi lần anh ra đường là cô gọi điện kiểm tra, điều này khiến Hoàng Anh cảm thấy mình bị kiểm soát quá mức dẫn tới "khó thở".

Ủng hộ Hoàng Anh giữa ồn ào ly hôn vợ cũ, Tuyền Mập bị ném đá dữ dội 001

Chưa hết, Hoàng Anh tiết lộ trong thời gian sống chung, anh bỏ đi rất nhiều lần vì vợ cũ ghen tuông vô cớ, hay đánh con khi giận chồng, hỗn hào với người lớn, không tôn trọng chồng... Việc nam diễn viên ra ngoài chỉ để Quỳnh Như có thời gian bình tĩnh, suy xét mọi việc, nhưng hành động gào thét, thậm chí đem cái chết ra đe dọa của vợ cũ khiến anh hoảng sợ.

Đồng thời, Hoàng Anh khẳng định giữa anh và Thắm Bebe (người vướng nghi vấn là tình tin đồn của nam diễn viên) chỉ là đồng nghiệp. 

Dưới bài viết của Hoàng Anh, diễn viên Tuyền Mập cũng để lại bình luận động viên: "Cố lên Ni, chỉ biết nói vậy thôi. Nhà nào cũng sẽ có góc khuất. Chuyện gì rồi cũng qua .Thương bé Nu".

Thế nhưng lời động viên đồng nghiệp của Tuyền Mập bất ngờ nhận chỉ trích từ phía cư dân mạng. Nữ diễn viên bị chỉ trích "ba phải", "nhiều mặt"... vì bình luận động viên Hoàng Anh mà trước đó dưới bài viết của vợ cũ tố nam diễn viên bội bạc cô cũng có động thái an ủi.

Ủng hộ Hoàng Anh giữa ồn ào ly hôn vợ cũ, Tuyền Mập bị ném đá dữ dội 002

Bị chỉ trích, Tuyền Mập lập tức lên tiếng đáp trả. Cô khẳng định cả Hoàng Anh và Quỳnh Như đều là người quen nên an ủi: "2 người đều là người quen nên mình nhắn tin an ủi họ. Đây đâu phải là cuộc chiến, mà bản thân mình cũng đâu phải là quân nhân để theo bên nào mà không được bình luận cho bên còn lại?".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ung-ho-hoang-anh-giua-on-ao-ly-hon-vo-cu-tuyen-map-bi-nem-da-du-doi-594354.html

Theo: Petrotimes