Ưng Hoàng Phúc tiết lộ di nguyện dang dở của ca sĩ Vân Quang Long

Ở tuổi 41 Vân Quang Long lao động vất vả với mong ước đưa vợ con sang Mỹ, nhưng rồi tất cả đã trở thành ước nguyện dở dang.

>>> Cẩm Ly, Ưng Hoàng Phúc suy sụp khi nghe tin Vân Quang Long qua đời

>>> Ca sĩ Vân Quang Long (1088) qua đời vì đột quỵ ở tuổi 41

Chiều ngày 29/12, thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời tại Mỹ đã khiến khán giả và nhiều sao Việt không khỏi bàng hoàng. Theo chia sẻ của nhiều đồng nghiệp thân thiết, nguyên nhân qua đời của anh là do đột quỵ. Khi phát hiện thi thể anh toàn thân đều tím tái.

Đặc biệt, sự ra đi của ca sĩ Vân Quang Long còn khiến nhiều người xót xa hơn khi anh lìa xa cõi hồng trần không một lời trăn trối để lại vợ trẻ và con thơ, hoàn cảnh gia đình cố nghệ sĩ khiến nhiều người xót xa. 

Ưng Hoàng Phúc tiết lộ di nguyện dang dở của ca sĩ Vân Quang Long 001

Mới đây, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc - người bạn, người đồng nghiệp thân thiết với Vân Quang Long, từng bắt đầu sự nghiệp cùng nhau ở nhóm nhạc 1088 đã có những chia sẻ xúc động sau sự ra đi bất ngờ của Vân Quang Long. Theo đó, giọng ca Thà rằng như thế tiết lộ ước nguyện cuối đời của Vân Quang Long khiến nhiều người nghe cảm thấy nhói lòng.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc bộc bạch: "Ban đầu Vân Quang Long định qua bên Mỹ định cư, lập nghiệp cho đến khi vững hết rồi sẽ đưa vợ con qua. Nhưng mà chưa kịp rồi, vợ con anh ấy vẫn ở đây. Đó là niềm ấp ủ của anh ấy".

Ưng Hoàng Phúc tiết lộ di nguyện dang dở của ca sĩ Vân Quang Long 002

Được biết, khi sang Mỹ với ý định sống lâu dài, bên cạnh đam mê ca hát phục vụ khán giả, Vân Quang Long đã không ngại làm việc vất vả kể cả khuân vác, làm hồ để kiếm tiền trang trải cuộc sống chỉ với mong muốn dành dụm tiền đón vợ và con sang. Thế nhưng, ở tuổi 41, khi mọi thứ vẫn chưa hoàn thành, Vân Quang Long đã phải chia ly vợ con để lại ước nguyện còn dang dở.

Theo thông tin từ người thân của ca sĩ Vân Quang Long, anh gặp sự cố đột quỵ trong lúc đang ăn cơm trưa cùng gia đình vào khoảng 12h trưa (giờ tại Mỹ) ngày 28/12/2020 ( tức khoảng 1h ngày 29/12 tại Việt Nam). Đặc biệt, dù rất muốn đem thi hài nguyên vẹn của ca sĩ Vân Quang Long về quê hương, tuy nhiên, vì tình hình phức tạp của dịch bệnh nên gia đình thống nhất sẽ hỏa táng trước rồi đem tro cốt về Việt Nam.

Ưng Hoàng Phúc tiết lộ di nguyện dang dở của ca sĩ Vân Quang Long 003

Ưng Hoàng Phúc tiết lộ di nguyện dang dở của ca sĩ Vân Quang Long 004

Vân Quang Long tên thật Lê Quang Hiển, anh sinh năm 1979 tại TP HCM. Anh từng là thành viên nhóm nhạc nam 1088 gồm các thành viên: Điền Thái Toàn, Vân Quang Long, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh.

Trong thời gian hoạt động solo ở Việt Nam, Vân Quang Long thuộc nhóm nghệ sĩ hoạt động nổi bật tại các tỉnh miền Tây. Sau khi nhóm tan rã, nam ca sĩ kết hợp cùng Cẩm Ly tạo thành đôi song ca ăn khách như: Nợ duyên, Anh cố quên em, Giọt nước mắt muộn màng, Ngày mai mưa thôi rơi, Phút biệt ly và Nợ duyên. Ngoài ra, còn có các ca khúc được yêu thích của Vân Quang Long có thể kể đến như: Khóc tình, Tình xa ngàn khơi, Về đi em, Mưa xuân, Tình như chiếc lá…

Kể từ khi 1088 tan rã, các thành viên ít có dịp tái hợp trên sân khấu. Ngoài đời, mỗi người cũng lo cho cuộc sống riêng của mình, thỉnh thoảng gặp gỡ. Vân Quang Long và Ưng Hoàng Phúc từng tái hợp trên một vài sân khấu ở Hà Nội, Sài Gòn và hải ngoại. Nam ca sĩ Vân Quang Long sinh năm 1979, hưởng dương 41 tuổi.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ung-hoang-phuc-tiet-lo-di-nguyen-dang-do-cua-ca-si-van-quang-long-593009.html

Theo: Petrotimes