Vân Dung hội ngộ ‘Nam Tào – Bắc Đẩu’, phải chăng Táo Quân sẽ trở lại?

Các danh hài miền Bắc như Vân Dung, Xuân Bắc, Công Lý hội ngộ vào thời điểm cuối năm khiến mọi người hào hứng, phải chăng Táo Quân sẽ trở lại vào năm 2021?

Loạt sao Việt rần rần hưởng ứng 'Thử thách 10 năm thay đổi': Những bức ảnh gây choáng

Hari Won, Đông Nhi và loạt sao Việt 'khóc như mưa' khi xem clip Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà

Khi sao Việt photoshop quá đà làm vạn vật biến dạng, Nhã Phương bóp méo cả iPhone 12

Cư dân mạng đang xôn xao bàn tán khi thấy nghệ sĩ hài Vân Dung bất ngờ đăng tải hình ảnh hội ngộ cùng với Xuân Bắc, Công Lý tại hậu trường. Đi kèm bức ảnh là dòng trạng thái ẩn ý khiến người khác tò mò: "Cứ gặp nhau là xoắn quẩy! Lại một mùa.... sắp đến vui quá là vui”.

Vân Dung hội ngộ ‘Nam Tào – Bắc Đẩu’, phải chăng Táo Quân sẽ trở lại? 1

Ngay dưới phần bình luận, cư dân mạng bàn tán sôi nổi, nhiều người cho rằng dấu 3 chấm đã bị khuyết chính là Táo Quân bởi bộ đôi danh hài ‘Nam Tào – Bắc Đẩu’ đã quá quen thuộc trong lòng khán giả Việt Nam. Chưa kể việc các danh hài miền Bắc hội ngộ vào thời điểm cuối năm cũng giống như là ngấm ngầm khẳng định Táo Quân sẽ trở lại vào năm 2021.

Rất nhiều khán giả bày tỏ hi vọng sau một năm ngừng sản xuất, Táo Quân sẽ quay trở lại và lợi hại hơn xưa. Không giấu được niềm phấn khích trước màn tái ngộ của dàn diễn viên hài nổi tiếng này, một khán giả đặt câu hỏi: "Mong năm nay cho Táo lên chầu lại để khỏi nghỉ Tết một năm", nữ nghệ sĩ Vân Dung liền trả lời: "Nhất trí".

Vân Dung hội ngộ ‘Nam Tào – Bắc Đẩu’, phải chăng Táo Quân sẽ trở lại? 2

Táo Quân là chương trình hài kịch đặc biệt, phát sóng vào ngày Tất niên âm lịch hằng năm trên tất cả các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam từ năm 2003. Chương trình được đông đảo khán giả yêu thích và được coi là món ăn tinh thần truyền thống trong dịp Tết Nguyên Đán.

Tuy nhiên tới ngày 22/11/2019 VTV và VFC đã chính thức xác nhận ngừng sản xuất Táo quân sau 16 năm phát sóng mà thay vào đó là một chương trình khác. Tuy nhiên đã có nhiều ý kiến chê bai thẳng thắn dành cho chương trình Táo Quân vi hành.

Hiện tại mới chỉ là sự phỏng đoán của cư dân mạng, phía VFC vẫn chưa lên tiếng về việc có hay không Táo Quân 2021 sẽ trở lại.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/van-dung-hoi-ngo-nam-tao-bac-dau-phai-chang-tao-quan-se-tro-lai-585937.html

Theo: Petrotimes