'Vàng Anh' Hoàng Thùy Linh bật khóc khi nhắc lại quá khứ làm bố mẹ đau lòng

Hoàng Thùy Linh đã có những trải lòng đầy xúc động trong chương trình Không khóc phát sóng vào tối ngày 16/11.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê lộ khoảnh khắc tình tứ tại sự kiện, dân tình lại rần rần 'đẩy thuyền'

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh lộ nhẫn đôi trong tiệc gặp mặt bạn thân

Mới đây, trong số phát sóng tập 4 chương trình Không khóc, Hoàng Thùy Linh được theo dõi cuộc đoàn tụ đầy xúc động của hai mẹ con sau hơn 30 năm chia ly.

Suốt gần ba thập kỷ tìm kiếm, người mẹ ấy chưa một ngày được ăn ngon ngủ yên, nơi nào có thông tin về con bà không ngại gian khổ, chấp nhận những đau đớn với hy vọng con mình sẽ trở về. May mắn thay, người con trai của bà được một gia đình nhận nuôi dưỡng và chăm sóc, dạy dỗ nên người. Tuy nhiên, người con trai ấy vẫn đau đáu một nỗi niềm đó là tìm được mẹ ruột của mình. Và cuối cùng, sau bao nỗ lực tìm kiếm, Như chưa hề có cuộc chia ly đã giúp họ đoàn tụ đầy xúc động.

'Vàng Anh' Hoàng Thùy Linh bật khóc khi nhắc lại quá khứ làm bố mẹ đau lòng 1

Phút giây hai mẹ con gặp lại nhau trong nước mắt đã khiến cho Hoàng Thùy Linh không giấu được xúc động. Nữ ca sĩ cũng nghẹn ngào chia sẻ lại câu chuyện về gia đình mình và những ngày đen tối nhất cuộc đời khi có bố mẹ luôn ở bên.

Hoàng Thùy Linh bồi hồi chia sẻ: "Cả một tuổi trẻ vất vả! Khi con gái gặp nhiều khó khăn thì mẹ luôn đồng hành. Ngày xưa khó khăn lắm, làm gì có đồ diễn, mẹ phải ngồi khâu từng hạt kim sa làm đồ diễn cho con. Cả tuổi trẻ chẳng chi tiêu gì cho bản thân cả. Chỉ dành tất cả cho chồng, cho con". Đối với giọng ca Nhịp đập giấc mơ, mẹ là người phụ nữ tần tảo, chịu khó và tháo vát, bố là người đàn ông tình cảm và đặc biệt nấu ăn rất ngon, ông là người luôn tâm sự với con gái và chỉ bảo con những điều tốt đẹp nhất.

'Vàng Anh' Hoàng Thùy Linh bật khóc khi nhắc lại quá khứ làm bố mẹ đau lòng 2

Nhắc lại quá khứ không vui, Hoàng Thùy Linh nghẹn ngào: "Trong khoảng thời gian nuôi tôi khôn lớn, có những khó khăn khiến bố mẹ tôi rất buồn, rất vất vả. Đến bây giờ mọi thứ ổn một chút, thì bố mẹ đã rất lớn tuổi rồi". 

Nữ ca sĩ cũng bất ngờ thổ lộ điều muốn nói của mình gửi đến bố mẹ: "Con rất yêu và thương bố mẹ. Con biết là đã có rất nhiều quãng thời gian khó khăn mà con làm bố mẹ phiền lòng. Con chỉ mong bố mẹ khỏe mạnh, bình an và sống bên cạnh con thật lâu".

Sau cùng, giọng ca Để Mị nói cho mà nghe đã bật khóc xúc động và nghẹn ngào: "Tôi không thể nào tưởng tượng được một ngày không còn bố mẹ ở bên cạnh. Tất cả những gì tôi có được ngày hôm nay đều nhờ vào tôi có một gia đình quá tuyệt vời".

'Vàng Anh' Hoàng Thùy Linh bật khóc khi nhắc lại quá khứ làm bố mẹ đau lòng 3

Hoàng Thùy Linh đã vượt qua những mặc cảm, vượt qua muôn vàn khó khăn để có được vinh quang như hôm nay. Chính gia đình là nguồn động lục to lớn giúp cô không ngừng nỗ lực để khẳng định giá trị của chính mình. Nhìn vào những thành công ngày hôm nay của Hoàng Thùy Linh mới thấy cô gái nhỏ bé này đã bản lĩnh và mạnh mẽ đến nhường nào.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vang-anh-hoang-thuy-linh-bat-khoc-khi-nhac-lai-qua-khu-lam-bo-me-dau-long-585618.html

Theo: Petrotimes