ViruSs gây 'sốc' khi công khai ủng hộ ca sĩ hát nhép

Chia sẻ ủng hộ việc ca sĩ nên hát nhép của ViruSs hiện đang khiến dân mạng tranh cãi sôi nổi.

Phí Phương Anh sẽ comeback sau hit 'Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em', nghi 'cà khịa' ViruSs

ViruSs phản ứng 'gắt' với MV 'Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em', cho rằng Phí Phương Anh không tôn trọng khán giả

Hotgirl Hàn Quốc tung tin nhắn ‘nhạy cảm' với ViruSs, sự thật là gì?

Mới đây, dân mạng bất ngờ đào lại một đoạn clip ViruSs bày tỏ quan điểm về câu chuyện ca sĩ có nên hát nhép không. Trong đoạn video hot streamer bày tỏ quan điểm: "Theo cá nhân tớ thôi nhé, tớ sẽ ủng hộ hát yếu, hát nhép. Hát yếu mà hát live, các bạn mà lên mạng sẽ thấy chia sẻ quá trời. Toi đời! Lúc đấy đừng trách ViruSs không nói".

ViruSs gây 'sốc' khi công khai ủng hộ ca sĩ hát nhép 001

Bên cạnh đó ViruSs nói rằng, những ca sĩ có chất giọng khỏe, nội lực đôi khi cũng cần quan tâm đến sức khỏe của mình bởi không phải ai cũng có thể liên tục hát live được liên tục nhiều ca khúc hay nhiều liveshow. Thêm vào đó, với tần suất chạy show dày đặc để kiếm tiền thực hiện các sản phẩm âm nhạc thì hát nhép cũng là một phương pháp hạn chế những vấn đề về giọng hát cho người ca sĩ.

Khi được hỏi liệu hát nhép có khiến ca sĩ không có ý thức hoàn thiện bản thân, ngày càng đi xuống hay không. Nam streamer cho hay: "Đấy là do mọi người. Có cung có cầu. Nếu biết người ta hát yếu, hát nhép thì thôi đừng xem nữa để họ biết lý do. Đằng này các bạn vẫn đi xem thì người ta vẫn hát tiếp thôi, đúng không? Giờ tôi nói thẳng là tôi hát phô đấy. Mà hát phô một cái thôi, nó lên trên Facebook một cái thôi thì tạm biệt luôn. Dã man! Lúc đấy thì thà hát nhép còn hơn".

ViruSs gây 'sốc' khi công khai ủng hộ ca sĩ hát nhép 002

Chia sẻ của ViruSs nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng. Đa số ý kiến đều cho rằng việc ủng hộ hát nhép chẳng khác nào đồng tình với việc để cho giá trị âm nhạc đi xuống. Chưa kể trong khá nhiều clip reaction, ViruSs từng chê bai giọng hát của người này, người kia vì "chưa đủ trình", ấy vậy mà giờ lại công khai ủng hộ hát nhép thì khác nào ủng hộ những nghệ sĩ mình từng chê trách. Ở phía dưới phần bình luận cư dân mạng chia thành 2 phe người ủng hộ, bên không đồng tình.

- "Quan điểm của mình là hát nhép cũng được, chẳng sao cả. Miễn là có mặt ca sĩ mà mình yêu thích thì mình sẽ xem thôi";

- "Khán giả bỏ tiền ra để mua sản phẩm nghệ thuật, hát nhép chính là lừa đảo khán giả";

- "Theo mình, ca sĩ phải tự lượng sức khỏe trước khi nhận show chứ. Đâu thể đổ thừa là không có tiền nên buộc phải nhận nhiều show rồi cuối cùng thì được phép hát nhép vậy đâu".

ViruSs gây 'sốc' khi công khai ủng hộ ca sĩ hát nhép 003

Trước đó vào tối ngày 17/12/2020, trang tin Thông tin Chính phủ thông báo về quyết định bãi bỏ luật cấm nghệ sĩ hát nhép. Cụ thể, theo Nghị định 144/2020/NĐ-CP: Quy định về hoạt động nghệ thuật biểu diễn thì từ ngày 1/2/2021, bỏ quy định cấm hát nhép khi biểu diễn nghệ thuật. 

Ngay khi thông tin được công khai, khán giả - những người thưởng thức âm nhạc và nhiều nghệ sĩ không tránh khỏi bất ngờ bởi quy định có sức ảnh hưởng lớn đến làng giải trí, khi việc hát nhép không còn bị coi là hành vi trái phép.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/viruss-gay-soc-khi-cong-khai-ung-ho-ca-si-hat-nhep-598812.html

Theo: Petrotimes