ViruSs khiến fan Sơn Tùng 'nóng mặt' vì chia buồn MV bị 'bay màu' nhưng không quên tranh thủ PR bản cover từ Thùy Chi

Một lần nữa, Sky lại cảm thấy ngao ngán trước sự nhanh nhẹn của ViruSs khi tiếp tục góp mặt vào lùm xùm liên quan đến MV 'Chúng Ta Của Hiện Tại' của Sơn Tùng.

Nghi vấn ViruSs 'thông đồng' với Sơn Tùng để bảo vệ Hải Tú

ViruSs nhiệt liệt 'thả thính' Thiều Bảo Trâm hậu scandal với Sơn Tùng M-TP?

Antifan thách thức Sơn Tùng khi 'tài trợ' cho nam ca sĩ mua bột giặt 'tẩy trắng' Hải Tú

Tối ngày 22/2, Sky - cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP không khỏi hoang mang khi MV 'Chúng Ta Của Hiện Tại' đột nhiên biến mất không chút dấu vết trên Youtube. Cụ thể, khi tìm kiếm từ khóa là tên bài hát, MV chính thức hoàn toàn không xuất hiện mà kết quả cho ra chỉ là những video clip có liên quan được re-up lại.

Khi nhấn vào đường link MV 'Chúng Ta Của Hiện Tại' được chia sẻ trên các trang mạng xã hội khác, khán giả sẽ đọc được dòng chữ: "Video này không hoạt động do có khiếu nạn bản quyền từ GC". Điều này làm dấy lên nghi vấn việc MV của nam ca sĩ gốc Thái Bình bị gỡ vì những cáo buộc liên quan đến đạo nhạc.

ViruSs khiến fan Sơn Tùng 'nóng mặt' vì chia buồn MV bị 'bay màu' nhưng không quên tranh thủ PR bản cover từ Thùy Chi 001

Theo tìm hiểu, GC là một producer chuyên sản xuất beat bán trên các trang nhạc online. Bản beat được cho là giống với 'Chúng Ta Của Hiện Tại' đã được bán cho đơn vị 88 Rising từ trước đó và có lẽ ekip thực hiện sản phẩm mới của Sơn Tùng đã mua beat qua một đơn vị trung gian mà không tìm tới chính chủ.

Ngay sau đó, fan của Sơn Tùng MTP tiếp tục tấn công kênh youtube của GC Beat. Chủ tài khoản GC để lại bình luận rằng: "Khiếu nại đã được rút lại rồi, chính nhà sản xuất của ca khúc thừa nhận họ đã copy ca khúc của chúng tôi. Kiếm tiền trên công sức lao động của chúng tôi? Ở phương Tây chúng tôi không làm thế. Bạn không tìm hiểu kĩ mọi chuyện đúng không? Nhưng video sẽ sớm được đăng lại thôi, thư giãn đi". Sau đó không lâu, bình luận này đã bị GC xóa bỏ.

Trong khi câu chuyện vẫn đang gây hoang mang thì "Mr. Sự nghiệp" ViruSs bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái: "Chúng Ta Của Hiện Tại", như một sự chia buồn dành cho MV trăm triệu view của Sơn Tùng. Tuy nhiên, ViruSs lại khiến fan Sơn Tùng khó chịu khi có hành động khá vô duyên chính là kêu gọi khán giả nghe đỡ bản cover từ Thùy Chi trong khi bản gốc vẫn chưa được đăng tải trở lại.

ViruSs khiến fan Sơn Tùng 'nóng mặt' vì chia buồn MV bị 'bay màu' nhưng không quên tranh thủ PR bản cover từ Thùy Chi 002

Một lần nữa, khán giả lại cảm thấy ngao ngán trước sự nhanh nhẹn của ViruSs khi tiếp tục góp mặt vào lùm xùm liên quan đến Sơn Tùng. Chưa biết ý đồ của nam streamer này ra sao, nhưng việc PR sản phẩm của "gà nhà" khi "chính chủ" đang gặp nạn quả thật khiến fan Sơn Tùng không khỏi nóng mặt.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/viruss-khien-fan-son-tung-nong-mat-vi-chia-buon-mv-bi-bay-mau-nhung-khong-quen-tranh-thu-pr-ban-cover-tu-thuy-chi-601144.html

Theo: Petrotimes