ViruSs nhiệt liệt 'thả thính' Thiều Bảo Trâm hậu scandal với Sơn Tùng M-TP?

Cư dân mạng phát hiện kể từ sau scandal giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, Hải Tú, ViruSs thường thả tim nhất cử nhất động của Thiều Bảo Trâm.

Nghi vấn ViruSs 'thông đồng' với Sơn Tùng để bảo vệ Hải Tú

Tung MV 'đá đểu' ViruSs, dân mạng xin Phí Phương Anh ngừng ca hát

Bình Gold bất ngờ xóa hết status liên quan ViruSs, phải chăng dọn đường cho diss track cực căng?

Dù đã một tháng trôi qua thế nhưng nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm "đường ai nấy đi" cùng với lùm xùm "trà xanh" vẫn khiến khán giả phải bàn tán rôm rả. Có người chỉ trích giọng ca người Thái Bình quá vô tình với người cũ, cũng có người “ném đá" Thiều Bảo Trâm vì níu kéo những gì đã kết thúc. Thế nhưng sau tất cả cả 3 nhân vật chính trong câu chuyện 'trà xanh' vẫn chưa có một câu giải thích.

Hậu chia tay, Thiều Bảo Trâm đang dần quay lại cuộc sống bình thường dù không thường xuyên đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội nhiều như trước. Mới đây, người hâm mộ nữ ca sĩ nhanh chóng phát hiện ra thời gian gần đây ViruSs thường xuyên thả tim ảnh của Thiều Bảo Trâm, sau khi cô nàng chia tay Sơn Tùng. 

ViruSs nhiệt liệt 'thả thính' Thiều Bảo Trâm hậu scandal với Sơn Tùng M-TP? 001

Ngay sau đó, nam streamer đã lên tiếng giải thích về vấn đề này trên livestream. Theo đó, ViruSs cho hay: "Gần đây mình có thả tim Instagram của Thiều Bảo Trâm. Trước đây họ có chủ thì mình đâu dám thả tim. Giờ công khai rõ ràng là không có chủ, mình thả tim mình ngưỡng mộ sự xinh đẹp thôi cũng bị nói".

Việc ViruSs thả tim các bức ảnh của Thiều Bảo Trâm không có gì quá to tát, tuy nhiên dân mạng không đơn thuần thấy đây là sự bình thường, bởi trước đó ViruSs từng không ít lần khiến nhiều người bức xúc khi chia sẻ quan điểm về tình yêu sau khi chia tay Ngân Sát Thủ, mà đa phần những chia sẻ của anh đều khiến mình trở nên có ác cảm trong mắt khán giả.

ViruSs nhiệt liệt 'thả thính' Thiều Bảo Trâm hậu scandal với Sơn Tùng M-TP? 002

Thời điểm Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm trong tâm bão chia tay, ViruSs cũng từng thực hiện khá nhiều đoạn clip để nói về câu chuyện này. ViruSs từng bày tỏ trong video của mình rằng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chẳng làm gì để bị chỉ trích cả. Đây là chuyện cá nhân của 2 nhân vật này nên dù có yêu hay không cũng không cần khán giả phải đồn đoán khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn.

Tuy nhiên, việc "Mr. Sự nghiệp" phát ngôn đằng Đông đằng Tây thế nào không cần biết, chỉ biết rằng trong mắt đa số khán giả, họ không mấy thiện cảm khi nghe ViruSs tỏ tường những câu chuyện đạo lý về tình yêu.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/viruss-nhiet-liet-tha-thinh-thieu-bao-tram-hau-scandal-voi-son-tung-m-tp-600092.html

Theo: Petrotimes