ViruSs phản ứng 'gắt' với MV 'Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em', cho rằng Phí Phương Anh không tôn trọng khán giả

ViruSs đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn khi reaction MV debut của Phí Phương Anh 'Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em'.

Tự nhận 'nữ hoàng nhạc dance thế hệ mới', Phí Phương Anh hứng 'gạch đá' từ netizen

Lời bài hát Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em - Phí Phương Anh đầy đủ nhất

Tin tức giải trí hôm nay 18/12: Phí Phương Anh đi ăn cùng bạn trai tin đồn

Với sản phẩm debut "Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em", Phí Phương Anh đang trở thành tâm điểm quan tâm của công chúng trong suốt những ngày vừa qua khi quyết định lấn sân trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Người hâm mộ vốn đã rất quen mặt với một Phí Phương Anh đầy thần thái với những sải bước đẹp mắt trên sàn catwalk, càn quét hàng loạt các show thời trang đình đám thì nay chuyển hướng trở thành ca sĩ của cô nàng khiến cho rất nhiều người bất ngờ.

Với sản phẩm đầu tay, tưởng rằng Quán Quân The Face 2016 sẽ nhận được sự ủng hộ tích cực từ cộng đồng mạng nhưng trái ngược hoàn toàn với kỳ vọng, Phí Phương Anh nhận về hàng loạt những bình luận ném đá từ netizen với sản phẩm âm nhạc lần này.  Đa số ý kiến đều cho rằng đây là thảm hoạ Vpop với ca từ nhảm nhí. Hiện MV này dù đang sở hữu top 15 trending YouTube nhưng lại có số lượt dislike lên đến 55 nghìn.

ViruSs phản ứng 'gắt' với MV 'Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em', cho rằng Phí Phương Anh không tôn trọng khán giả 001

Mới đây, hot streamer ViruSs đã có phần reaction MV 'Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em' gây chú ý. Theo đó, sau khi nhận được nhiều lời yêu cầu từ cộng đồng mạng ViruSs đã thực hiện reaction bài hát ra mắt của Phí Phương Anh. Ở những giai điệu đầu tiên của ca khúc, ViruSs tỏ ra thắc mắc vì sao một sản phẩm "nghe khá ổn" lại phải chịu nhiều dislike như vậy.

Thế nhưng ngay sau đó thái độ của ViruSs thay đổi hoàn toàn 180 độ khi nghe đến đoạn điệp khúc. Nam streamer sốc nặng trước lời hát vô nghĩa và sáo rỗng của 'Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em'. Hot streamer bày tỏ sự bức xúc: "Đây có lẽ là video reaction đầu tiên mà tớ bấm dislike. Tớ không ủng hộ điều này. Đầu tiên tớ cứ nghĩ cụm từ 'Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em' xuất phát từ đoạn rap nhưng tớ mới chợt nhận ra câu này đến từ đoạn điệp khúc.

Điều thứ 2, tớ không bao giờ chấp nhận được câu hát 'Sừng không tự nhiên sinh ra, sừng không tự nhiên mất đi...'. Mọi người phải biết đâu là sản phẩm đầu tư, sản phẩm không được đầu tư.

Nếu như ý định của họ muốn cố tình làm để viral ca khúc này thì điều tệ nhất đang xảy ra chính là nhận thức về âm nhạc của mọi người đang có vấn đề. Chỉ vì đoạn điệp khúc mà mọi người quên mất giá trị của âm nhạc.

Tất nhiên tớ không nói bài này quá tệ đến mức miệt thị nhưng một người làm âm nhạc phải có đạo đức và tôn trọng người nghe. Tớ cực kỳ lên án người viết ca khúc này".

ViruSs phản ứng 'gắt' với MV 'Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em', cho rằng Phí Phương Anh không tôn trọng khán giả 002

ViruSs còn khẳng định đây là chiêu trò của Phí Phương Anh và ekip, tuy biết rõ về phần marketing Phí Phương Anh sẽ rất thành công thế nhưng nam streamer khẳng định vì đạo đức nghề nghiệp không cho phép anh ủng hộ sản phẩm này. ViruSs phê phán gay gắt: 'Như vậy là không tôn trọng khán giả'.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/viruss-phan-ung-gat-voi-mv-cam-sung-ai-dung-cam-sung-em-cho-rang-phi-phuong-anh-khong-ton-trong-khan-gia-595634.html

Theo: Petrotimes