Nghi vấn ViruSs 'thông đồng' với Sơn Tùng để bảo vệ Hải Tú

Cư dân mạng đặt ra giả thuyết trận chiến trên MXH của ViruSs và Bình Gold chính là để chuyển hướng vụ 'trà xanh' của bộ ba Sơn Tùng - Hải Tú - Thiều Bảo Trâm.

Bất ngờ: Thiều Bảo Trâm nhắc tới Sơn Tùng M-TP sau ồn ào 'trà xanh'

Thiều Bảo Trâm rạng rỡ đi diễn sau ồn ào tình cảm với Sơn Tùng

Fan Sơn Tùng M-TP và Jack khẩu chiến dữ dội chỉ vì đoạn clip này

Những ngày vừa qua, cư dân mạng tập trung sự chú ý trước cuộc 'khẩu chiến' gay gắt của Bình Gold và ViruSs trên mạng xã hội. Cụ thể, sự việc bắt nguồn cho câu chuyện lời qua tiếng lại chính là do đoạn video ViruSs reaction Skyler của Sơn Tùng M-TP và nhận định: "Tôi chưa bao giờ đánh giá cao khả năng rap của Sơn Tùng".

Nghi vấn ViruSs 'thông đồng' với Sơn Tùng để bảo vệ Hải Tú 001

Cuộc "bàn phím chiến" nổ ra cực căng và còn kéo theo nhiều nhân vật rapper liên quan. Cuộc chiến giữa rapper và streamer này làm 'nổ ra' nghi vấn Duy Andy - học trò của Karik tại Rap Việt - sẽ kết hợp cùng ViruSs để ra mắt một bản rap diss Bình Gold.

Tuy nhiên, giữa cuộc chiến gay gắt này có người chỉ ra rằng rất có thể đây là chiêu trò chuyển sự chú ý của khán giả khỏi vụ 'trà xanh' nửa tháng trước bởi trước khi vụ cãi vã của ViruSs với Bình Gold xảy ra, người ta vẫn đang tập trung vào câu chuyện của Sơn Tùng - Hải Tú - Thiều Bảo Trâm. Tuy nhiên chỉ trong mấy ngày qua, làn sóng dư luận mà Hải Tú - Sơn Tùng tạo ra đã chuyển hướng ngoạn mục sang đối tượng khác.

Nghi vấn ViruSs 'thông đồng' với Sơn Tùng để bảo vệ Hải Tú 002

Có không ít ý kiến rằng trước đây ViruSs từng không ngớt lời khen ngợi âm nhạc của Sơn Tùng thế nhưng giữa thời điểm nhạy cảm liên quan Hải Tú, nam streamer bất ngờ chê bai và không đánh giá cao giọng ca gốc Thái Bình. Chính điều này đã làm dấy lên những suy luận vô cùng thuyết phục từ dân mạng về một cuộc thương thảo bí mật nào đó.

Tuy nhiên, dẫu cuộc đại chiến của ViruSs và Bình Gold có lớn đến đâu đi nữa thì tin chắc rằng anti-fan sẽ không dễ dàng bỏ qua cho Hải Tú bởi số lượng thành viên trong các group anti-fan vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm mà ngày một tăng lên đi cùng nhiều hình thức bôi nhọ, hạ bệ "gà cưng" của Sơn Tùng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nghi-van-viruss-thong-dong-voi-son-tung-de-bao-ve-hai-tu-599412.html

Theo: Petrotimes