Vợ ca sĩ Vân Quang Long mang tiền phúng viếng đi từ thiện, xin lỗi bố mẹ chồng

Linh Lan - vợ 2 ca sĩ Vân Quang Long công khai mang tiền phúng viếng để tặng gạo, giúp đỡ học sinh nghèo, làm từ thiện đồng thời xin lỗi bố mẹ chồng để chồng thanh thản.

Linh Lan khóc nghẹn, xin bố mẹ chồng tha thứ trong lễ an táng Vân Quang Long

Tro cốt của NS Vân Quang Long đã yên vị tại quê nhà

Vợ Vân Quang Long lần đầu xuất hiện sau ồn ào với bạn thân của chồng

Mọi thông tin liên quan tới đám tang của ca sĩ Vân Quang Long và mối quan hệ của Linh Lan - vợ 2 của nam ca sĩ với nhà chồng vẫn đang thu hút sự chú ý của dư luận. Bên cạnh việc Linh Lan liên tục bị bạn bè, người thân của nam ca sĩ "bóc phốt" hỗn láo với chồng và bố mẹ chồng, Linh Lan còn bị nhiều người thông tin nhập nhèm trong vấn đề tiền nong xung quanh đám tang của chồng. 

Sau loạt lùm xùm cũng như hoàn tất những thủ tục cuối cùng cho nam ca sĩ xấu số, mới đây trên trang cá nhân - vợ hiện tại của ca sĩ Vân Quang Long đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải bài viết cho biết cô đã dùng toàn bộ số tiền phúng điếu nhận được tại tang lễ để tặng gạo, giúp đỡ học sinh nghèo, làm từ thiện. Kèm với đó là hình ảnh Linh Lan trao quà từ thiện tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Vợ ca sĩ Vân Quang Long mang tiền phúng viếng đi từ thiện, xin lỗi bố mẹ chồng 001

Trên trang cá nhân, vợ 2 của ca sĩ Vân Quang Long viết:

“Trước hết Lan xin chân thành cảm ơn mọi người đã dành thời gian đến thăm viếng anh Long và tiễn đưa anh lần cuối ạ..

Hôm nay Lan xin báo cáo về tổng số tiền phúng điếu ở Việt Nam từ bạn bè của anh Long đến viếng anh là : 50.218.000 vnd..

Bữa ở chùa Giác Ngộ, thầy Thích Nhật Từ có đề nghị gia đình chia ra làm 2 số tiền này như sau: Chị Vân nhận: 25.000.000 vnd; Lan nhận: 25.218.000 vnd

Hôm nay (ngày 21/1/2021), Lan có mua 1 tấn gạo là 13 triệu để phát cho bà con ở tỉnh Vĩnh Long.. và đã trao cho thầy phó hiệu trưởng của trường cấp 2 xã Tân Lược là 6 triệu để thầy trao cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.. là có sổ hộ nghèo và cận nghèo... Mỗi em học sinh được: 150.000 vnd.

Còn 1 chú gần đó đang bị bệnh và nhà rất nghèo, Lan thấy tội nghiệp nên gửi cho chú: 6.118.000 vnd.

Trong lúc phát gạo có chị kia lại xin gạo nhưng do hết nên Lan cũng có gửi chị: 100.000vnd.

Tổng số tiền 25.218.000 vnd Lan đã làm hết cho từ thiện...

Em làm điều này với mong muốn để dành phước cho anh Lê Quang Hiển..

Em đã làm tròn bổn phận của mình và cũng đã xin lỗi ba mẹ trước mặt của anh cũng tại nhà ba mẹ rồi ạ... Bây giờ là lúc anh ra đi thanh thản và siêu thoát anh nhé. Cảm ơn anh vì tất cả, mong anh có linh thiêng phù hộ cho đình ba mẹ và 3 con luôn đc bình an”.

Theo nội dung bài viết này, Linh Lan đã công khai chi tiết toàn bộ số tiền phúng điếu trong lễ viếng cố ca sĩ ở Việt Nam là hơn 50 triệu đồng. Số tiền này sẽ được chia đều cho cô và Ái Vân - người vợ đầu tiên của ca sĩ Vân Quang Long.

Vợ ca sĩ Vân Quang Long mang tiền phúng viếng đi từ thiện, xin lỗi bố mẹ chồng 002

Vợ ca sĩ Vân Quang Long mang tiền phúng viếng đi từ thiện, xin lỗi bố mẹ chồng 003

Vợ ca sĩ Vân Quang Long mang tiền phúng viếng đi từ thiện, xin lỗi bố mẹ chồng 004

Vợ ca sĩ Vân Quang Long mang tiền phúng viếng đi từ thiện, xin lỗi bố mẹ chồng 005

Vợ ca sĩ Vân Quang Long mang tiền phúng viếng đi từ thiện, xin lỗi bố mẹ chồng 006

Ngoài ra, một nguồn tin cho biết, vào 20/1 vừa qua, gia đình, vợ cũ cùng các con của cố ca sĩ Vân Quang Long và rất đông xóm giềng đã có mặt để đưa tiễn anh về nơi an nghỉ cuối cùng tại quê nhà Đồng Tháp. Tuy không xuất hiện trong buổi lễ tụng kinh, song Linh Lan - vợ hiện tại của Vân Quang Long đã kịp có mặt tại mộ phần của chồng. 

Sau đó, cô cũng quay lại nhà bố mẹ Vân Quang Long để thắp hương cho chồng. Lúc này, vợ ca sĩ Vân Quang Long khiến nhiều người bất ngờ khi níu tay mẹ chồng để nói lời xin lỗi, nhưng mẹ Vân Quang Long lại liên tục ngoảnh mặt đi và cho biết vừa mới đưa tiễn con trai an nghỉ nên bà hiện tại đang khá buồn và mệt mỏi. 

Khi con dâu thứ hai bất ngờ nắm tay xin lỗi, mẹ nam ca sĩ từ chối cái nắm tay của vợ hai con trai và cho biết: “Thôi không có gì đâu. Giờ trong lòng bác tùm lum tùm la, đầu óc rối loạn hết. Chuyện đó để từ từ bác suy nghĩ”

Lúc này, Ái Vân - vợ cũ của nam ca sĩ Vân Quang Long đang đứng gần đó đã chứng kiến hết câu chuyện. Cô nhẹ nhàng đến an ủi Linh Lan: “Bình tĩnh đi, nín đi đã. Khi nào mọi chuyện êm xuôi hết, mọi người nhẹ nhàng, anh đi thanh thản”. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vo-ca-si-van-quang-long-mang-tien-phung-vieng-di-tu-thien-xin-loi-bo-me-chong-596808.html

Theo: Petrotimes