Vợ chồng Hiếu Hiền tiếp tục gây tranh cãi sau vụ livestream phản cảm ở tang lễ cố NS Chí Tài

Vợ chồng Hiếu Hiền có những chia sẻ gây tranh cãi sau khi lên tiếng xin lỗi về hành động livestream và đăng clip với tiêu đề “Chí Tài trong nhà xác”.

Thực hư chuyện nghệ sĩ Hoài Linh đổ bệnh trong lễ tang cố NS Chí Tài

NSND Việt Anh lên tiếng 'dạy dỗ' cách hành xử của các nghệ sĩ trong vụ gymer xúc phạm vợ NS Chí Tài

Nghệ sĩ Thúy Nga bật khóc vì tin đồn bậy bạ ảnh hưởng đến gia đình nghệ sĩ Chí Tài

Chiều ngày 9/12, thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột tử khiến cả showbiz và người hâm mộ cả nước không khỏi bàng hoàng. Rất nhanh chóng, các thông tin liên quan đến tang lễ và cuộc đời, sự nghiệp của người nghệ sĩ nổi tiếng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Trước lúc mọi thông tin về sự ra đi của cố nghệ sĩ đang được khán giả đặc biệt quan tâm, thì tối ngày 9/12, trên fanpage cá nhân có tích xanh được cho là của diễn viên Hiếu Hiền bất ngờ chia sẻ một đoạn clip với tiêu đề "Chí Tài trong nhà xác". Đặc biệt, chính trang cá nhân của vợ nam diễn viên cũng chia sẻ 1 đoạn clip khác có tên: "Nhìn mặt anh Chí Tài lần cuối đi mọi người".

Vợ chồng Hiếu Hiền tiếp tục gây tranh cãi sau vụ livestream phản cảm ở tang lễ cố NS Chí Tài 001

Vợ chồng Hiếu Hiền tiếp tục gây tranh cãi sau vụ livestream phản cảm ở tang lễ cố NS Chí Tài 002

Ngay khi 2 video này được đăng tải, cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước hành động của tài khoản tích xanh được cho là của Hiếu Hiền cũng như vợ nam diễn viên. Nhiều netizen bất bình cho rằng việc chia sẻ hình ảnh của người đã khuất như vậy là không nên và thiếu tôn trọng.

Ngay sau khi bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề, Hiếu Hiền đã gỡ đoạn clip gây phẫn nộ này trên trang cá nhân của mình và công khai nói lời xin lỗi đồng nghiệp và khán giả trên Facebook cá nhân. Tuy nhiên, đến sáng ngày 18/12, Hiếu Hiền lại gây tranh cãi khi đăng một bài viết khá dài, bày tỏ nỗi lòng khi bị nhiều đồng nghiệp chửi mắng và trách móc sau sự việc này.

Hiếu Hiền giãi bày: "Vì đơn giản mình là một người rất thẳng tính, không thích xu nịnh và đeo bám đâu! Mình vẫn đi ăn uống với một vài đồng nghiệp thỉnh thoảng, vẫn thầm lặng dõi theo những sinh hoạt của những người mà mình đã từng là bạn hay đang là bạn!

Quan niệm sống của mình là cứ trải lòng với mọi người trước rồi sẽ biết được ai thật với mình, rồi khi hiểu được người đó thật sự trân quý mình thì mình sẽ sống hết lòng để đáp lại!

Đời là một sự cộng sinh để mang lại những cơ hội thăng tiến nhưng phải đúng người và đúng thời điểm! Mình không thể ghét nhưng mà mặt vẫn tươi cười, tay bắt mặt mừng với họ được, vì mình là mình không thể thay đổi! Ai ghét mình mình chịu".

Vợ chồng Hiếu Hiền tiếp tục gây tranh cãi sau vụ livestream phản cảm ở tang lễ cố NS Chí Tài 003

Đáng chú ý hơn, dưới phần bình luận vợ Hiếu Hiền còn nhắc hẳn tên Hari Won và gọi bằng từ “con”: "Người ta hỏi em sao đồng nghiệp với nhau mà chửi nhau ghê vây chị? Em hỏi ai? Tụi nó nói Hari Won? Em đâu biết con nào? Em hỏi ai, nói ca sĩ vợ Trấn Thành. Em nói kệ đi có mình người đó nói chứ nghệ sĩ ai cũng hiểu anh mà. Kệ đi”.

Dòng trạng thái của Hiếu Hiền và vợ ngay lập tức vướng phải ý kiến trái chiều. Cách xưng hô của vợ Hiếu Hiền khiến nhiều người khó chịu, cho rằng cô thiếu lịch sự, nhiều người còn cho rằng cả hai vẫn chưa nhận ra lỗi sai của mình dù trước đó đã lên tiếng xin lỗi hậu đăng clip với tiêu đề thiếu tôn trọng và livestream tại nơi cất giữ thi hài cố NS Chí Tài. Hiện tại dòng trạng thái này vẫn đang gây tranh cãi nảy lửa khác trên mạng xã hội.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vo-chong-hieu-hien-tiep-tuc-gay-tranh-cai-sau-vu-livestream-phan-cam-o-tang-le-co-ns-chi-tai-591053.html

Theo: Petrotimes