Vô cớ bị dân mạng bắt làm từ thiện, Thủy Tiên đáp trả ‘gắt’

Vốn được biết đến là ngôi sao siêng làm từ thiện nhiều nhất nhì showbiz Việt, vậy mà Thủy Tiên vẫn phải nhận những bình luận kém duyên từ dân mạng.

Cày view MV mới cho Thủy Tiên, Công Vinh rút ra bài học ‘đắt giá’

Công Vinh bàng quan xem vợ diễn sexy, Thủy Tiên đăng hẳn status chọc

"Chết cười" cảnh Công Vinh “năn nỉ” bà xã Thủy Tiên lấy quỹ đen

Những ngày này, người dân không chỉ đóng góp chống dịch Covid-19, mà còn hướng về khúc ruột miền Trung đang phải trải qua trận mưa lũ lớn nhất lịch sử vài năm trở lại đây. Ai cũng san sẻ, động viên những người dân ở vùng bão lũ vượt qua thời kỳ khó khăn. 

Chính vào lúc này, tình yêu dân tộc, tình thương tương thân tương ái của mỗi người dân đều trỗi dậy. Không ít các mặt hàng nhu yếu phẩm được gửi vào miền Trung giúp người dân cầm cự qua ảnh hưởng của đợt bão lũ. Không nằm ngoài sự quan tâm của xã hội, các ngôi sao Vbiz như Lệ Hằng, Hà Tăng, H’Hen Niê… lần lượt có động thái kêu gọi khán giả quyên góp giúp đỡ người dân miền Trung. 

Vô cớ bị dân mạng bắt làm từ thiện, Thủy Tiên đáp trả ‘gắt’ 1

Trong tối 12/10, Thuỷ Tiên khoe vừa tậu nệm xịn để mẹ ruột nằm ngủ đỡ đau lưng. Vậy nhưng ở phần bình luận bỗng xuất hiện một bình luận kém duyên: “Bớt khoe lại đi, miền Trung đã đói khổ, nếu có tiền cứu trợ họ thì tốt”. Ngay lập tức, trước lời nhắc nhở có phần hơi vô duyên của antifan, Thuỷ Tiên lên tiếng đáp trả cực căng: “Ủa sao bạn không đi làm việc đó đi”.

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng lập tức bày tỏ thái đồng tình với bà xã Công Vinh. Việc làm từ thiện hay không xuất phát từ tâm của mỗi người, đôi khi người nổi tiếng chọn cách không công khai ủng hộ những người kém may mắn. Ngoài ra nhiều người cho rằng, kể cả với nghệ sĩ việc kiếm tiền cũng không hề đơn giản, đặc biệt là năm nay dường như nghệ sĩ không có cơ hội đi diễn do Covid-19 nên thu nhập giảm. Tiền mồ hôi và nước mắt họ làm ra, họ có quyền củng hộ hay không.

Vô cớ bị dân mạng bắt làm từ thiện, Thủy Tiên đáp trả ‘gắt’ 2

Được biết, vợ chồng Công Vinh là nghệ sĩ làm từ thiện nhiều nhất nhì showbiz Việt. Trong đợt miền Tây gặp hạn hán, ngập mặn vừa qua, Thuỷ Tiên đã đứng ra kêu gọi được hơn 12 tỷ đồng và đích thân về địa bàn để lắp máy lọc nước cho bà con. Không chỉ thế, Công Vinh và Thuỷ Tiên còn thường xuyên tặng gạo, tiền mặt cho những người khó khăn.

Theo: BlueD/TH