Vợ cũ Hoàng Anh nói bị quấy rối, và tên của kẻ lạ mặt gây chú ý

Phía Quỳnh Như - Vợ cũ Hoàng Anh cho biết người thường xuyên quấy rối gia đình cô có tên Hoàng Anh Nguyễn, trùng hợp là chồng cũ cô cũng có tên y hệt như vậy.

HOT: Hoàng Anh cùng bạn gái đâm đơn kiện vợ cũ sau loạt lùm xùm ly hôn

Bị chồng đâm đơn kiện, vợ cũ Hoàng Anh hoảng loạn nhờ bạn thân giúp đỡ

Bị đồn là 'Tuesday' phá vỡ hạnh phúc gia đình Hoàng Anh, cô gái 'dọa' nhờ cơ quan chức năng vào cuộc

Cách đây vài giờ đồng hồ, Quỳnh Như - vợ cũ diễn viên Hoàng Anh có bài đăng khiến khán giả phải chú ý. Theo đó, cô đăng đàn tố cáo "ai đó" liên tục có hành vi quấy rối gia đình của mình, đặc biệt thời gian gần đây cô liên tục nhận được những đơn giao pizza tới nhà vào buổi tối.

Bà mẹ một con cho biết nếu chỉ là 1 lần thì cô sẽ nghĩ có gì nhầm lẫn thế nhưng với mức độ thường xuyên như vậy thì đây chắc chắn là cố tình quấy rối. Sau đó Quỳnh Như đã nhờ bạn bè truy tìm người đứng sau hành động gây tổn thất tài chính cho mình. Phía Quỳnh Như liên hệ, quản lý cửa hàng cho biết người đặt pizza đến nhà cô có tên Hoàng Anh Nguyễn, đặc biệt là cái tên này lại trùng với tên chồng cũ.

Vợ cũ Hoàng Anh nói bị quấy rối, và tên của kẻ lạ mặt gây chú ý 001

Tuy bức xúc với hành động của kẻ này, song Quỳnh Như khẳng định sẽ không kêu tên ai, không buộc tội ai vì tất cả đã có pháp luật bảo vệ cô. Cụ thể bài đăng của vợ cũ diễn viên 'Gạo Nếp, Gạo Tẻ': "Cuối cùng đã có thông tin về sự thật, sắp được làm rõ, là một ai đó đã nhiều lần trong thời gian gần đây cố tình quấy rối gia đình Như. Nhiều lần order pizza ship đến nhà vào buổi tối (tiền thì chưa trả).

Đây không phải là sự nhầm lẫn, mà là sự cố tình quấy rối (là phạm luật pháp). Mọi người cứ đọc thông tin post ở trên và sẽ tự hiểu, tự nhận xét. Tuy rằng thông tin và tài liệu đã có được, nhưng Như không kêu tên ai, không buộc tội ai, vì có pháp luật sẽ bảo vệ cho Như và gia đình".

Vợ cũ Hoàng Anh nói bị quấy rối, và tên của kẻ lạ mặt gây chú ý 002

Trước đó bà xã của nam diễn viên Gạo Nếp, Gạo Tẻ nghẹn ngào 'tố' chồng không quan tâm đến vợ con, thậm chí, nam diễn viên còn chủ động bỏ nhà sang ở nhà bạn thân và âm thầm nộp đơn ly hôn khiến cô chết lặng. Bên cạnh những hành vi "cạn tình nghĩa", vợ Việt kiều cũng 'ẩn ý' về chuyện chồng có người mới khi gửi lời chúc hạnh phúc đến nam diễn viên.

Không lâu sau đó, người ta bắt gặp những hình ảnh thân thiết của nam diễn viên Hoàng Anh bên một người phụ nữ lạ mặt. Ngay lập tức, nhiều người phỏng đoán cô gái này chính là người chen chân vào hạnh phúc gia đình mà trước đó Quỳnh Như - vợ cũ Hoàng Anh nhắc tới. 

Tới sáng ngày 15/12, bạn gái tin đồn của Hoàng Anh đã công khai hình ảnh lên trụ sở cảnh sát để đâm đơn kiện Quỳnh Như - vợ cũ nam diễn viên. Đáng chú ý, Hoàng Anh cũng xuất hiện tại đó bên cạnh bạn gái tin đồn.

Trước động thái chồng cũ đâm đơn kiện, Quỳnh Như đã cầu cứu bạn thân và livestream chia sẻ về lùm xùm này. Theo đó, bạn thân Quỳnh Như khẳng định hiện đã nhờ luật sư can thiệp để bảo vệ an toàn cho 2 mẹ con Quỳnh Như.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vo-cu-hoang-anh-noi-bi-quay-roi-va-ten-cua-ke-la-mat-gay-chu-y-592219.html

Theo: Petrotimes