Vợ cũ tố Hoàng Anh 'cạn tàu ráo máng', quyết không hỏi thăm đến con gái một lần

Vợ cũ Hoàng Anh cho biết từ lúc "dứt áo ra đi", nam diễn viên 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' chưa hề có lời hỏi thăm tình hình con gái.

Mặc con gái gặp vấn đề tâm lý, Hoàng Anh vẫn quyết từ chối nhận nuôi

Bố ruột Quỳnh Như lên tiếng cảnh cáo Hoàng Anh, đề nghị con rể tới nhà gặp mặt

Ủng hộ Hoàng Anh giữa ồn ào ly hôn vợ cũ, Tuyền Mập bị ném đá dữ dội

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, vợ cũ diễn viên Hoàng Anh - Quỳnh Như đăng loạt ảnh vui vẻ bên con gái. Qua bài viết, có thể thấy Quỳnh Như vô cùng hạnh phúc khi thấy con gái nhỏ ngày càng tiến bộ, có sự tương tác khi được mẹ hỏi chuyện. Quỳnh Như viết trên trang cá nhân: "Nu giỏi lắm cả nhà ơi! Mami hỏi là trả lời được hết. Thấy Nu ngoan như vậy Mami cũng thấy ấm lòng và được an ủi phần nào. Love you con gái. Nu là tài sản lớn nhất của Mami".

Vợ cũ tố Hoàng Anh 'cạn tàu ráo máng', quyết không hỏi thăm đến con gái một lần 001

Ngay khi lên sóng, bài viết của bà mẹ một con nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả gửi lời động viên hai mẹ con sớm vượt qua quãng thời gian khó khăn, bé Nu mau khỏi bệnh tự kỷ, nhưng khiến dân mạng chú ý hơn cả là dòng bình luận gay gắt của một tài khoản mạng. Theo đó, người này có hành động chỉ trích Hoàng Anh và cho rằng anh sẽ hối hận khi bỏ rơi "giọt máu" của mình.

Trước bình luận của tài khoản mạng, Quỳnh Như phản hồi, tiết lộ chồng cũ đã "đoạn tình cha con". Thậm chí, cô khẳng định sẽ không có chuyện cho nam diễn viên 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' nhận lại bé Nu. Quỳnh Như bình luận gay gắt: "Từ lúc đi đến giờ chưa hề hỏi thăm con mình, Tết cũng chưa một lời hỏi thăm Nu. Ở đâu ra nhận máu mủ ruột thịt? Chẳng lẽ nuôi sẵn cho lớn khôn rồi về nhận con? Không bao giờ có chuyện đó đâu".

Vợ cũ tố Hoàng Anh 'cạn tàu ráo máng', quyết không hỏi thăm đến con gái một lần 002

Trước đó không lâu, Quỳnh Như tiết lộ con gái của cả hai được chuẩn đoán chậm phát triển, rối loạn ngôn ngữ cũng như ngại giao tiếp. Chính vì thế với tư cách của 1 người mẹ, Huỳnh Như hi vọng chồng cũ của mình sẽ quan tâm cô bé hơn để con gái có thể vượt qua thời kì khó khăn này.

Mặt khác, Hoàng Anh tỏ ra khá thản nhiên khi sánh vai bên người tình tin đồn Thắm Bebe. Trên trang cá nhân, nam diễn viên thường xuyên cập nhật thông tin liên quan tới công việc kinh doanh online. Ngoài buôn bán kiếm thêm, nam diễn viên cũng dần tiếp cận những hoạt động nghệ thuật tại hải ngoại. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vo-cu-to-hoang-anh-can-tau-rao-mang-quyet-khong-hoi-tham-den-con-gai-mot-lan-601173.html

Theo: Petrotimes