Vợ Vân Quang Long bị lừa mất 100 triệu đồng vì muốn đưa hài cốt chồng về Việt Nam

Thông tin Linh Lan - vợ nam ca sĩ Vân Quang Long bị lừa 100 triệu đồng vì nôn nóng muốn đưa hài cốt chồng về Việt Nam khiến nhiều người không khỏi bức xúc và xót xa.

>>> Bị chỉ trích làm 'lố' trước cái chết của Vân Quang Long, Quách Tuấn Du nói gì?

>>> Lý do không thể đưa thi thể ca sĩ Vân Quang Long về với gia đình như nghệ sĩ Chí Tài

>>> Sự trùng hợp nhói lòng về sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài và Vân Quang Long: Cuối đời cô quạnh, xa vợ con

Cách đây 3 ngày, thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời đã khiến người hâm mộ và showbiz Việt không khỏi bàng hoàng. Theo thông tin từ gia đình, nam ca sĩ qua đời tại Mỹ do đột quỵ, hưởng dương 41 tuổi.

Chia sẻ về nỗi mất mát quá đỗi lớn lao này, chị Linh Lan - vợ ca sĩ Vân Quang Long cho biết mình và gia đình muốn đưa thi hài ca sĩ Vân Quang Long về Việt Nam đoàn tụ với gia đình giống như cố nghệ sĩ Chí Tài. Thế nhưng, chính vì mong muốn này của gia đình mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện kể xấukhiến chị Linh Lan mất 100 triệu đồng do quá nôn nóng muốn nhận hài cốt chồng.

Vợ Vân Quang Long bị lừa mất 100 triệu đồng vì muốn đưa hài cốt chồng về Việt Nam 001

Cụ thể, mới đây nam ca sĩ Quách Thành Danh chia sẻ vụ việc vợ ca sĩ Vân Quang Long bị kẻ xấu lừa đảo 100 triệu để đưa hài cốt nam ca sĩ từ Mỹ về Việt Nam khiến khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Trên trang cá nhân, ca sĩ Quách Thành Danh cho biết:

 "Thằng này nó giả danh Hàn Thái Tú, kêu vợ Vân Quang Long thanh toán tiền vé máy bay để mang hài cốt Long về. Em nó do quá nôn nóng gặp chồng mà quên đề cao cảnh giác. Sự trùng hợp để em nó tin tưởng là vừa nói chuyện với Tú trên Facebook xong thì thằng này nhảy qua Viber nói tiếp câu chuyện dang dở làm em nó không hề nghi ngờ. Giờ chỉ mong cả nhà mình nhanh chóng kéo thằng lừa đảo bất nhân này ra ánh sáng để đòi lại tiền cho vợ con Long. 100 triệu với vợ con Long bay giờ không phải là số nhỏ".

Vợ Vân Quang Long bị lừa mất 100 triệu đồng vì muốn đưa hài cốt chồng về Việt Nam 002

Cùng với bài viết này, Quách Thành Danh cũng đăng tải đoạn video được cho là của một người tự xưng là Hàn Thái Tú yêu cầu vợ Vân Quang Long gửi 100 triệu để thanh toán tiền vé máy bay đưa hài cốt nam ca sĩ về Việt Nam. 

Vợ Vân Quang Long bị lừa mất 100 triệu đồng vì muốn đưa hài cốt chồng về Việt Nam 003

 

Vợ Vân Quang Long bị lừa mất 100 triệu đồng vì muốn đưa hài cốt chồng về Việt Nam 004

Vợ Vân Quang Long bị lừa mất 100 triệu đồng vì muốn đưa hài cốt chồng về Việt Nam 005

 

Vợ Vân Quang Long bị lừa mất 100 triệu đồng vì muốn đưa hài cốt chồng về Việt Nam 006

Chị Linh Lan - vợ ca sĩ Vân Quang Long do nóng lòng muốn gặp chồng, nên đã gửi cho người này tổng số tiền là 100 triệu đồng.

Ngay sau khi thông tin này xuất hiện lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động xấu của kẻ xấu, trục lợi trên nỗi đau của người khác, đặc biệt là trước sự mất mát quá lớn của gia đình và người vợ trẻ. Tất cả mọi người đều mong muốn cơ quan chức năng mau chóng tìm ra kẻ lừa đảo và trả lại công bằng cho vợ ca sĩ Vân Quang Long.

Vân Quang Long tên thật Lê Quang Hiển, anh sinh năm 1979 tại TP HCM. Anh từng là thành viên nhóm nhạc nam 1088 gồm các thành viên: Điền Thái Toàn, Vân Quang Long, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh.

Vợ Vân Quang Long bị lừa mất 100 triệu đồng vì muốn đưa hài cốt chồng về Việt Nam 007

Trong thời gian hoạt động solo ở Việt Nam, Vân Quang Long thuộc nhóm nghệ sĩ hoạt động nổi bật tại các tỉnh miền Tây. Sau khi nhóm tan rã, nam ca sĩ kết hợp cùng Cẩm Ly tạo thành đôi song ca ăn khách như: Nợ duyên, Anh cố quên em, Giọt nước mắt muộn màng, Ngày mai mưa thôi rơi, Phút biệt ly và Nợ duyên. Ngoài ra, còn có các ca khúc được yêu thích của Vân Quang Long có thể kể đến như: Khóc tình, Tình xa ngàn khơi, Về đi em, Mưa xuân, Tình như chiếc lá…

Kể từ khi 1088 tan rã, các thành viên ít có dịp tái hợp trên sân khấu. Ngoài đời, mỗi người cũng lo cho cuộc sống riêng của mình, thỉnh thoảng gặp gỡ. Vân Quang Long và Ưng Hoàng Phúc từng tái hợp trên một vài sân khấu ở Hà Nội, Sài Gòn và hải ngoại. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vo-van-quang-long-bi-lua-mat-100-trieu-dong-vi-muon-dua-hai-cot-chong-ve-viet-nam-593356.html

Theo: Petrotimes