Vợ Vân Quang Long chính thức lên tiếng về lùm xùm con giáp thứ 13, hỗn láo với bố mẹ chồng

Mới đây, Linh Lan - vợ Vân Quang Long thông qua chương trình Phiêu cùng cuộc sống nói lên những suy nghĩ của bản thân về những ồn ào liên quan đến mình.

>>> Vợ Vân Quang Long tiếp tục bị vạch trần bộ mặt thật: Là 'con giáp thứ 13' phá hoại hạnh phúc gia đình

>>> Bạn thân Vân Quang Long tố Linh Lan tham tiền, thường chửi rủa bố mẹ chồng

Sau thời gian Linh Lan - vợ Vân Quang Long bị chỉ trích là con giáp thứ 13, hỗn láo với bố mẹ chồng, mới đây vợ Vân Quang Long đã chính thức có những chia sẻ đầu tiên xung quanh vấn đề này.

Theo đó, ngay khi ca sĩ Vân Quang Long qua đời tại Mỹ, những chuyện xoay quanh gia đình, đời sống riêng của anh dần được công khai và trở thành đề tài gây xôn xao mạng xã hội. Đáng chú ý nhất trong số đó là thông tin ba mẹ ruột của nam ca sĩ quá cố tuyên bố không chấp nhận Linh Lan là con dâu. 

Vợ Vân Quang Long chính thức lên tiếng về lùm xùm con giáp thứ 13, hỗn láo với bố mẹ chồng 001

Vợ Vân Quang Long chính thức lên tiếng về lùm xùm con giáp thứ 13, hỗn láo với bố mẹ chồng 002

Thậm chí, bố mẹ của ca sĩ Vân Quang Long còn khẳng định chỉ thừa nhận người vợ trước của con trai là vợ hợp pháp của anh mà thôi. Không lâu sau đó, sự việc càng trở nên ồn ào hơn khi nhiều bạn bè của nam ca sĩ đưa ra nhiều bằng chứng cho thấy Linh Lan là người đã chen chân vào cuộc hôn nhân của Vân Quang Long và vợ cũ. Không những thế, cô còn từng có thái độ hỗn láo với bố mẹ chồng.

Sau một thời gian im lặng trước sóng gió dư luận, Linh Lan đã thông qua chương trình Phiêu cùng cuộc sống để nói lên những suy nghĩ của bản thân về những ồn ào liên quan đến mình.

Vợ Vân Quang Long chính thức lên tiếng về lùm xùm con giáp thứ 13, hỗn láo với bố mẹ chồng 003

Theo đó, vợ thứ hai của ca sĩ Vân Quang Long nói về nguyên nhân không kết hôn với Vân Quang Long là lỗi của cô: "Việc chúng tôi không làm đám cưới, anh Vân Quang Long đã nói chuyện với tôi mọi thứ đều do tôi hết. Anh Long rất thương tôi và tôi chỉ cần biết điều đó là đủ. Bây giờ dù có công khai hay không tôi cũng không quan trọng nữa. Tôi không muốn tranh giành thân phận làm gì. Dù sao thì anh Long vẫn rất thương tôi và có trách nhiệm với gia đình. Anh ấy thương tôi nhiều lắm".

Linh Lan kể, trước khi mất vài tháng, chồng thường gọi về khóc và sợ không thể về nước để gặp mặt hai mẹ con. Mãi đến giờ, cô mới cảm nhận đây là điềm báo trước: "Đợt đó là vào mùa dịch nhưng anh ấy khỏe mạnh lắm, không bị bệnh gì hết. Tôi còn la anh ấy và bảo: "Anh đang khỏe mạnh, có bị bệnh gì đâu mà lại nói thế". 

Vợ Vân Quang Long chính thức lên tiếng về lùm xùm con giáp thứ 13, hỗn láo với bố mẹ chồng 004

Vợ Vân Quang Long chính thức lên tiếng về lùm xùm con giáp thứ 13, hỗn láo với bố mẹ chồng 005

Theo lời Linh Lan, Vân Quang Long vốn là một người mạnh mẽ, luôn tích cực, luôn động viên tôi mà giờ lại nói như thế, tôi thực sự không muốn nghe điều đó. Mỗi lúc con gái đòi bố, cô đều bảo "Ba còn bận đi làm kiếm tiền mua sữa". Nó lại kêu  lên "Không sữa". Lúc đầu, Linh Lan không hiểu ý nó là gì, mãi về sau mới hiểu là nó cần ba chứ không cần sữa.

Vợ Vân Quang Long chính thức lên tiếng về lùm xùm con giáp thứ 13, hỗn láo với bố mẹ chồng 006

Về nghi vấn Linh Lan hỗn láo với bố mẹ chồng, vợ Vân Quang Long cho biết, bố mẹ chồng khá ân cần đối với bé Helen, con gái út của nam ca sĩ quá cố: "Lúc đám tang anh Long ở Việt Nam xong, ba mẹ anh ấy về quê luôn. Khi đi qua, tôi có cúi đầu chào ba mẹ anh ấy và ba anh cũng có ra xoa đầu, nựng mặt cháu nội rồi nói: Thôi, nó ngủ rồi thì cứ để nó ngủ, ba đi về".

Tuy nhiên, Linh Lan không bình luận hay nói thêm về chuyện bị bạn bè tung bằng chứng tố vợ Vân Quang Long tham tiền, có thái độ và hành động hỗn hào với ba mẹ chồng...

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vo-van-quang-long-chinh-thuc-len-tieng-ve-lum-xum-con-giap-thu-13-hon-lao-voi-bo-me-chong-595014.html

Theo: Petrotimes