Vợ Vân Quang Long chốt lại "drama" với bạn của chồng

Sau loạt lùm xùm hậu cái chết của nam ca sĩ Vân Quang Long, Linh Lan chốt lại drama bằng việc tung bằng chứng làm trục trặc nhận tiền và phát ngôn xung quanh bạn của chồng.

Gần 3 tháng kể từ khi nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời, loạt drama liên quan tới Linh Lan - vợ nam ca sĩ và gia đình nhà chồng cũng như bạn bè của Vân Quang Long vẫn khiến công chúng không khỏi "ngán ngẩm". 

Vợ Vân Quang Long chốt lại "drama" với bạn của chồng 001

Theo đó, sau tang lễ của nam ca sĩ Vân Quang Long, Tuấn Hưng, Phan Đình Tùng, Hồ Việt Trung,... cùng nhiều ca sĩ Vbiz đã tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ cố nghệ sĩ và quyên góp được 236 triệu đồng. Sau đó, nhóm nghệ sĩ này cũng đã về Đồng Tháp để trao 200 triệu đồng cho bố mẹ của Vân Quang Long và hơn 93 triệu đồng cho Linh Lan để hỗ trợ nuôi dạy bé Helen - con gái của nam ca sĩ.

Vợ Vân Quang Long chốt lại "drama" với bạn của chồng 002

Tuy nhiên, thời điểm đó, không biết vì trục trặc gì mà Linh Lan vẫn chưa nhận được tiền, dẫn đến loạt ồn ào không đáng có với bạn của chồng. 

Liên quan đến loạt lùm xùm này, ngày 16/3, Linh Lan thông báo đã nhận được số tiền 93 triệu và đính chính một vài thông tin làm ảnh hưởng đến danh dự của bản thân.

Vợ Vân Quang Long chốt lại "drama" với bạn của chồng 003

Vợ Vân Quang Long chốt lại "drama" với bạn của chồng 004

Vợ Vân Quang Long chốt lại "drama" với bạn của chồng 005

Trên trang cá nhân, bà xã Vân Quang Long cho biết có hiện tại, có rất nhiều tài khoản giả mạo mình đi gây chiến, xin tiền với mục đích hãm hại cũng như bóp méo sự thật cho nên phải livestream để đính chính. Ngoài ra Linh Lan cũng gửi lời cảm ơn đến các nghệ sĩ và đã khẳng định mình không có ý định trốn tránh ai, tung cả loạt ảnh làm bằng chứng. "Quý vị đừng để bị kẻ xấu lừa gạt và nghĩ sai cho mẹ con Linh Lan thì rất là oan ức", Linh Lan chia sẻ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vo-van-quang-long-chot-lai-drama-voi-ban-cua-chong-604346.html

Theo: Petrotimes