Vợ Vân Quang Long lần đầu xuất hiện sau ồn ào với bạn thân của chồng

Hình ảnh vợ Vân Quang Long lặng lẽ ngồi cắm hoa để đặt lên bàn thờ người chồng đã khuất khiến nhiều người thương xót.

Bạn thân Vân Quang Long tố Linh Lan tham tiền, thường chửi rủa bố mẹ chồng

Linh Lan xin lỗi chồng và bố mẹ chồng: Hội bạn thân Vân Quang Long nói gì?

Bố mẹ Vân Quang Long không nhận con dâu, Linh Lan nói gì?

Những ngày gần đây, lùm xùm quanh chuyện của vợ ca sĩ Vân Quang Long và gia đình nhà chồng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Theo đó, sau sự ra đi đột ngột của Vân Quang Long, Linh Lan - vợ thứ hai của nam ca sĩ bị gia đình chồng và bạn bè của chồng liên tục tố cáo cô là người thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân của Vân Quang Long với người vợ đầu tiên.

Vợ Vân Quang Long lần đầu xuất hiện sau ồn ào với bạn thân của chồng 001

Bên cạnh đó, bố mẹ của ca sĩ Vân Quang Long cũng lên tiếng cho rằng con dâu hỗn láo, thậm chí không công nhận Linh Lan là con dâu. Sau một thời gian giữ im lặng, vào tối ngày 11/1, Linh Lan chính thức lên tiếng giải thích rõ mọi chuyện và gửi lời xin lỗi đến bố mẹ chồng. Vợ Vân Quang Long khẳng định bản thân không hoàn toàn sai nhưng để chồng ra đi thanh thản, cô sẽ nhận hết lỗi về mình.

Đồng thời, Linh Lan gửi lời xin lỗi tới đấng sinh thành Vân Quang Long cũng như người chồng đã khuất vì những ồn ào thời gian qua. Khép lại ồn ào không hay, Linh Lan không có bất cứ động thái nào trên trang cá nhân.

Vợ Vân Quang Long lần đầu xuất hiện sau ồn ào với bạn thân của chồng 002

Vợ Vân Quang Long lần đầu xuất hiện sau ồn ào với bạn thân của chồng 003

Đến sáng nay 18/1, trên mạng xã hội lan truyền loạt ảnh bà xã Vân Quang Long đến cắm hoa ở nơi thờ phụng chồng. Trong ảnh, Linh Lan diện áo phông trắng, quần jeans giản dị, lặng lẽ ngồi cắm hoa để đặt lên bàn thờ người chồng đã khuất. Ánh mắt cô vẫn khá buồn bã sau sự ra đi của người đầu ấp má kề.

Dựa vào hình ảnh hiếm hoi được tiết lộ, dân mạng cho rằng di ảnh cố ca sĩ đang được đặt tại chùa. Nhìn bàn thờ được dâng hoa quả đầy đủ, cũng có thể đoán được Linh Lan và người thân thường xuyên đến đây để viếng, lo không gian thờ cúng tươm tất. Được biết nơi an nghỉ cuối cùng của cựu thành viên nhóm nhạc 1088 được đặt rất gần với ông bà nội của mình, tại một khu vườn bình yên.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vo-van-quang-long-lan-dau-xuat-hien-sau-on-ao-voi-ban-than-cua-chong-596134.html

Theo: Petrotimes