Vợ Vân Quang Long lên tiếng xin lỗi chồng và bố mẹ chồng

Sau loạt lùm xùm vợ Vân Quang Long bị tố là người thứ ba, hỗn láo, mới đây Linh Lan đã chính thức lên tiếng xin lỗi chồng và bố mẹ chồng.

>>> Vợ Vân Quang Long chính thức lên tiếng về lùm xùm con giáp thứ 13, hỗn láo với bố mẹ chồng

>>> Vợ Vân Quang Long tiếp tục bị vạch trần bộ mặt thật: Là 'con giáp thứ 13' phá hoại hạnh phúc gia đình

Những ngày gần đây, lùm xùm quanh chuyện của vợ ca sĩ Vân Quang Long và gia đình nhà chồng đang thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Theo đó, sau sự ra đi đột ngột của Vân Quang Long, Linh Lan - vợ thứ hai của nam ca sĩ bị gia đình chồng và bạn bè của chồng liên tục tố cáo cô là người thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân của Vân Quang Long với người vợ đầu tiên.

Bên cạnh đó, bố mẹ của ca sĩ Vân Quang Long cũng lên tiếng cho rằng con dâu hỗn láo, thậm chí không công nhận Linh Lan là con dâu. Sau một thời gian giữ im lặng, vào tối ngày 11/1, Linh Lan đã chính thức lên tiếng giải thích rõ mọi chuyện và gửi lời xin lỗi đến bố mẹ chồng. 

Vợ Vân Quang Long lên tiếng xin lỗi chồng và bố mẹ chồng

Cụ thể, trên trang cá nhân, vợ ca sĩ Vân Quang Long cho biết cô cảm thấy bản thân không hoàn toàn sai, nhưng vì muốn chồng được ra đi thanh thản nên đã nhận hết lỗi sai về mình. Đặc biệt, theo lời Linh Lan cô cũng không muốn con gái sau này lớn lên sẽ đọc được những tin tức không hay về mẹ. 

Linh Lan cho biết có những thông tin về mình bị viết lên mạng xã hội hoàn toàn sai sự thật, khiến cô đau buồn, không còn mặt mũi ra đường, đồng thời khẳng định không muốn tranh giành với ai. Linh Lan thừa nhận bản thân sai khi đối xử với Vân Quang Long chưa tốt nhưng đối với lùm xùm kêu gọi từ thiện miền Trung và ăn cắp túi hiệu của người khác, vợ ca sĩ Vân Quang Long khẳng định mình chưa bao giờ làm những việc đó. Trong bài viết, cô nói rõ lý do mình nhắn tin kêu gọi anh em, bạn bè bên Mỹ hỗ trợ quyên góp là vì muốn sửa sang lại căn nhà đã hỏng hết của dì ruột. 

Linh Lan cũng khẳng định, nếu còn ai bôi nhọ hoặc xúc phạm danh dự của mình và gia đình 2 bên, cô sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp xử lý. Cụ thể, nội dung bài viết của vợ ca sĩ Vân Quang Long như sau:

Bữa giờ Lan không muốn lên tiếng và chỉ muốn im lặng để bình tâm lo cầu siêu cúng thất cho anh Long cũng như để nhìn nhận lại mọi việc, mọi cái sai hay cái đúng của mình. Cho dù Lan không hoàn toàn sai, nhưng vì để anh Long ra đi thanh thản, Lan chấp nhận sai hết tất cả. Cũng vì muốn ba me anh Long không bị cộng đồng mạng hiểu lầm và chỉ trích nữa. Dù sao ba mẹ cũng là người lớn tuổi và cũng là đấng sinh thành của anh Long.

Lan chỉ mong anh được an lòng, ra đi thanh thản nhẹ nhàng. Xin mọi người hãy dừng lại từ đây và đừng chỉ trích cũng như đừng ai nói đến gd của anh Long và Lan nữa. Vì đây là chuyện riêng của gia đình nên hãy để gia đình tự giải quyết với nhau. 3 đứa con anh Long vô tội lắm, lớn lên mà đọc được những tin không hay thì rất là tội nghiệp cho các con.

Lan có đọc hết những gì mọi người nói về Lan, có những thông tin hoàn toàn không chính xác làm Lan rất buồn, rất đau khổ, Lan tự hỏi tại lại dồn mình vào con đường cùng như vậy? Lan không còn mặt mũi nào đi ra đường, còn ai dám nhận Lan vào làm khi họ thấy thông tin xấu về lan đầy trên mạng. Rồi Helen sẽ ra sao khi lớn lên đọc được những thông tin không hay về mẹ của mình? Lan không còn tha thiết sống ngay lúc này Lan rất rất buồn và thật sự không có muốn tranh giành gì với ai hết. Lan chỉ muốn mọi chuyện nên dừng lại ở đây, để Lan sớm lấy lại tinh thần lo cho con. Lan xin mọi người hãy nhìn nhận về 2 phía.

Lan biết Lan sai khi đối xử với anh Long chưa tốt là vì Lan quá yêu anh, Lan ghen và lo cho sức khỏe anh nên nhiều lần cãi nhau và không muốn anh nhậu nhiều. Lan chưa từng làm gái, cũng không ăn cắp và không kêu gọi từ thiện miền Trung nào cả. Đến lúc nhà của Dì hư hết Lan mới kêu gọi bà con cùng Lan chung tay xây cho dì cái nhà. Lúc đó anh Long là người cũng biết chuyện này, Lan có kêu gọi anh em bên Mỹ nhưng cũng có người góp người không. Đa phần những người không trả lời tin nhắn là không có góp, chỉ được vài người góp phần thôi. Xong rồi anh Long là người gửi số tiền từ thiện về cho Lan, giấy tờ Lan còn giữ ở đây. Không như thông tin trên mạng đưa ra 200, 300, 500, 700 USD gì đó... Thông tin đó là hoàn toàn không đúng sự thật. Lan nói ra hoàn toàn là sự thật.

Với lại nếu Lan có ăn cắp cái túi gì đó làm sao Lan can đảm đeo công khai trong đám hỏi của mình. Cái túi đó là anh Long đưa cho Lan. Lan đọc được mọi người chửi Lan nhiều, Lan buồn lắm, Lan không hề làm vậy. Lan nói sai Lan sẽ bị hậu quả trừng phạt Lan. Lan xin thề tất cả những gì Lan nói đều là sự thật và thật tâm Lan đang làm.

Và cuối cùng con chân thành xin lỗi ba mẹ và xin lỗi anh Long thật nhiều.

Cũng như mong mọi người hãy dừng lại để cho anh được ra đi thanh thản. Đây cũng là lần cuối cùng Lan nói và xin chấm dứt từ đây mong đừng ai nói gì nữa!

Nếu mà còn ai xúc phạm danh dự hay bôi nhọ về Lan hoặc gia đình 2 bên thì Lan sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp. Lan xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người".

Hiện tại, chia sẻ của Linh Lan - vợ ca sĩ Vân Quang Long đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vo-van-quang-long-len-tieng-xin-loi-chong-va-bo-me-chong-595098.html

Theo: Petrotimes