Vợ Vân Quang Long tiếp tục bị vạch trần bộ mặt thật: Là 'con giáp thứ 13' phá hoại hạnh phúc gia đình

Một người thân của cố nghệ sĩ Vân Quang Long tiết lộ thông tin gây sốc, Linh Lan từng là con giáp thứ 13 phá hoại hạnh phúc gia đình khiến nhiều người bất ngờ.

Bạn thân Vân Quang Long tố Linh Lan tham tiền, thường chửi rủa bố mẹ chồng

Hé lộ nơi chôn cất tro cốt của NS Vân Quang Long

Bạn bè, người thân Vân Quang Long ngã quỵ trước khoảnh khắc cố NS được hỏa thiêu

Chiều ngày 29/12, showbiz Việt bàng hoàng trước thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ ở Mỹ, hưởng dương 41 tuổi. Được biết, linh cữu cố nghệ sĩ được đưa đi hỏa táng vào 12h45 trưa ngày 4/1 (giờ Mỹ). Sau đó, tro cốt Vân Quang Long sẽ được gửi về Việt Nam an nghỉ theo đúng nguyện vọng của gia đình. 

Sau tang lễ Vân Quang Long, công chúng bất ngờ trước phát ngôn của bố mẹ cố ca sĩ. Đấng sinh thành Vân Quang Long khẳng định không chấp nhận Linh Lan là con dâu vì chưa từng cưới hỏi, đăng ký hợp pháp, thậm chí "cấm cửa" người phụ nữ này.

Vợ Vân Quang Long tiếp tục bị vạch trần bộ mặt thật: Là 'con giáp thứ 13' phá hoại hạnh phúc gia đình 001

Câu chuyện bố mẹ Vân Quang Long không chấp nhận Linh Lan - vợ hiện tại cố ca sĩ là con dâu trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên MXH. Khi câu chuyện còn chưa ngã ngũ, cách đây vài giờ một người thân trong gia đình cố ca sĩ đã “vạch trần” toàn bộ gương mặt xảo trá, tinh vi, diễn kịch của Linh Lan. Những dòng chia sẻ này đã khiến không ít khán giả phải ngỡ ngàng vì những ngày qua gia đình cũng mới chỉ lo xong hậu sự của nam ca sĩ.

Cụ thể, trên trang cá nhân người em thân thiết của Vân Quang đã tiết lộ mẹ bé Helen chính là “con giáp thứ 3″ xen vào cuộc hôn nhân của nam ca sĩ và vợ cũ Ái Vân tại thời điểm nam ca sĩ vẫn chưa ly hôn vợ cũ. 

Vợ Vân Quang Long tiếp tục bị vạch trần bộ mặt thật: Là 'con giáp thứ 13' phá hoại hạnh phúc gia đình 002

Nguyên văn bài tố cáo Linh Lan: “Khi tại sao gọi Linh Lan là con giáp 13. Năm 2014 thời điểm thành lập Vân Quang Long quán, thời điểm mà anh Long và chị Vân chưa ly hôn, thì Lan đã chính thức là con giáp 13 chen vào hạnh phúc của chị Vân. Chứ không phải như mọi lời đồn thổi là ly dị rồi mới quen anh Long nha mọi người, tất cả anh em bạn bè chung đều biết điều này nhé. Lúc này Linh Lan xuất hiện ở Vân Quang Long quán với thân phận là gái tiếp bia với khách. Sau khi say sỉn tại quán rồi đi tăng 2,3 rồi dắt nhau đi khách sạn, có những lần mấy đứa em trong quán phải đem tiền ra cho trả khách sạn và bị chị Vân phát hiện.

Vì anh Long nghĩ chị Vân vì thương chồng thương con nên sẽ không bỏ ảnh, vì với ảnh vui chơi là vui chơi vì vợ con vẫn là số 1. Cùng thời điểm này anh Long quyết định đi Mỹ để lo tương lai cho 2 con sau này, nên ly hôn giả và vẫn sống chung nhà. Lúc này thì anh Long buồn bã vì đánh mất gia đình, cũng là điều anh hối hận mãi cho đến lúc mất. Nên thường xuyên nhậu nhẹt và không thể đi diễn nữa. Tình thế bắt buộc anh Long phải về quê sống với gia đình Linh Lan.

Còn cái buổi tiệc ra mắt tại sao có bố thì xin thưa với các bạn là do anh Long nhờ một số anh em thân thiết ghé rước bố bảo là tiệc gặp mặt chứ bố không biết là đám ra mắt đâu ạ. Điều này thì các anh em thân thiết của anh Long hôm đó đều biết nhé.

Sau đó hai người về đất bên nội anh long ở Bình Tiên làm khu du lịch sinh thái thì sau vài tháng Linh Lan có nhiều lần gây tranh cãi và hỗn hào xúc phạm đến bố mẹ anh Long và 2 người chia tay. Linh Lan về Vĩnh Long, còn anh Long thì quyết định làm lại từ đầu và bàn với gia đình lại đi Mỹ để lo cho 2 con sau này. Và hơn 1 tháng sau Linh gọi điện bảo có thai bé Helen”.

Tuy nhiên điều đáng bức xúc hơn chính là Linh Lan tham tiền, lấy toàn bộ quà và tiền thôi nôi của con gái. Để chồng phải tự trả tiền nhà hàng, vào thời điểm khó khăn nhất vợ cũ đã cho Vân Quang Long mượn tiền. Nhưng sự “vòi tiền” từ Linh Lan khiến anh không ngày nào yên ổn. Biết chồng làm khá vất vả “như trâu như ngựa” nhưng khi đòi tiền gửi trễ cũng bị cô chửi bới.

Vợ Vân Quang Long tiếp tục bị vạch trần bộ mặt thật: Là 'con giáp thứ 13' phá hoại hạnh phúc gia đình 003

Bên cạnh đó, Vân Quang Long phải lập tài khoản facebook khác, vì tài khoản cũ bị vợ kiểm soát và làm phiền đến đồng nghiệp. Thường xuyên vào danh sách bạn bè của chồng tin nhắn để xin tiền từ thiện từ những người bạn của nam ca sĩ.

Không chỉ thế khi chính tang lễ chồng chưa xong thì Linh Lan gọi bên Mỹ để nói gửi hết về cho cô. Sự tham lam và không biết điều của cô khiến nhiều người không khỏi bức xúc. Trước đó ở lễ cầu siêu Việt Nam, số tiền viếng sẽ được bỏ vào từ thiện, nhưng cũng bị cô đòi khóc lóc đòi một nửa trong thùng tiền, nếu không đưa cô sẽ quậy.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vo-van-quang-long-tiep-tuc-bi-vach-tran-bo-mat-that-la-con-giap-thu-13-pha-hoai-hanh-phuc-gia-dinh-594644.html

Theo: Petrotimes