Vòng eo con kiến của Trác Thúy Miêu ăn đứt nhiều sao Việt

Ở tuổi U50, Trác Thúy Miêu khiến nhiều sao Việt phải ghen tỵ với vòng eo con kiến. Nữ MC thường lựa chọn những trang phục khoe triệt để vòng 2 hoàn hảo.

Lùm xùm Trác Thúy Miêu và show Đỗ Mạnh Cường: Xem những lần sao Việt bị xử tệ khi dự sự kiện

Trấn Thành và loạt sao Việt bị 'dìm' tơi tả qua tay các bà vợ lầy lội

Hình ảnh sao Việt trực tiếp đi cứu trợ ở miền Trung gây xúc động

MC Trác Thuý Miêu khiến nhiều khán giả bất ngờ với vòng eo con kiến. Để đạt số đo lý tưởng này, nữ MC tiết lộ, cô đã phải thực hiện chế độ ăn uống, kiêng khem khá khắt khe. Cụ thể, Trác Thúy Miêu kiêng hoàn toàn thịt, chỉ ăn trứng, sữa, đồng thời kết hợp detox giải độc cơ thể.

Vòng eo con kiến của Trác Thúy Miêu ăn đứt nhiều sao Việt 1

Trong một bài phỏng vấn hồi năm 2018, nữ MC từng chia sẻ một cách hãnh diện về body của mình rằng: "Trời cho tôi sở hữu cơ địa rất dễ xuống eo. Mà bạn thử nghĩ xem, một ngày nào đó, bạn nhận ra mình ngoài 43 tuổi mà được trời cho mình vóc dáng các em gái trẻ cũng chật vật để có được".

Vòng eo con kiến của Trác Thúy Miêu ăn đứt nhiều sao Việt 2

Mặt khác, nhờ biết cách chọn trang phục, nữ MC luôn khéo léo khoe được các đường nét trên cơ thể. Ngoài những chiếc áo dài thướt tha, khoe trọn vẹn vòng 2 thon gọn, chị cũng ưu tiên những bộ đồ có phần eo bó sát. 

Vòng eo con kiến của Trác Thúy Miêu ăn đứt nhiều sao Việt 3

Cô rất chú trọng việc lựa chọn trang phục để tôn lên đường cong cơ thể

Mới đây, cái tên Trác Thúy Miêu bỗng dưng hot khắp các mặt báo và diễn đàn mạng xã hội, không phải vì vòng eo vượt mặt Ngọc Trinh của cô mà bởi scandal 'ném thiệp bỏ về' ở show Đỗ Mạnh Cường. 

Cụ thể, một người dùng mạng đã đăng tải đoạn clip với nội dung Trác Thúy Miêu bị bảo vệ lẫn người soát vé không cho vào vì mặc đồ có hoa văn trắng, trong khi dresscode yêu cầu là trang phục đen. Người này còn nói thêm trang phục là do phía nhà thiết kế gửi đến khách mời. Giải thích qua lại nhưng các bạn cũng không đồng ý, vậy nên chị ấy mới nổi cọc, ném thiệp mời và đi về. Trong khi đó stylist Kelbin Lei mặc nguyên cây trắng lại lọt qua cửa soát vé một cách dễ dàng. 

Hiện sự việc vẫn đang là đề tài gây tranh cãi nảy lửa. 

Theo: Táo Lai/ Tổng hợp