Vũ Khắc Tiệp tự nhận mình là 'Đại sứ cách ly', dân mạng khỏi cần truy tìm

Không còn là biệt danh cư dân mạng đặt cho, giờ đây Vũ Khắc Tiệp đã tự nhận mình là Đại sứ cách ly rồi đấy.

Ẩn ý chuyện gymer xúc phạm NS Chí Tài, Vũ Khắc Tiệp bị 'cà khịa' quá khứ cách ly

Hí hửng khoe đi du lịch, Vũ Khắc Tiệp bị nhắc ‘nhẹ’ chuyện 'đại sứ cách ly'

Tin tức giải trí hôm nay 8/11: Quản lý Noo Phước Thịnh tố Vũ Khắc Tiệp quỵt tiền

Ngày 28/1 vừa qua, Việt Nam ghi nhận thêm ca nhiễm SARS-CoV-2 sau 55 ngày liên tiếp không có ca nhiễm trong cộng đồng. Việc liên tiếp phát hiện những ca mắc Covid-19 bệnh ngay thời điểm Tết Nguyên đán đang cận kề khiến nhiều người lo lắng.

Và bên cạnh những thông tin về SARS-CoV-2 do Bộ Y tế cung cấp thì cái tên Vũ Khắc Tiệp - nhân vật "nhọ" nhất mùa dịch bệnh cũng được cư dân mạng quan tâm không kém. Theo đó, nhiều người mau chóng tìm hiểu xem lần này ông bầu có phải tiếp tục cách ly hay không, tuy nhiên may mắn thời điểm này Vũ Khắc Tiệp không di chuyển đến những nơi có ca nhiễm bệnh.

Vũ Khắc Tiệp tự nhận mình là 'Đại sứ cách ly', dân mạng khỏi cần truy tìm 001

Trước sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, Vũ Khắc Tiệp gây chú ý khi tự nhận mình là 'Đại sứ cách ly'. Trên tiktok của mình ông bầu đăng tải một video là cuộc trò chuyện giữa anh cùng với một nhân viên chức năng, khi được đưa ra 2 lựa chọn, trong đó lựa chọn đầu tiên là được cách ly với vợ, anh chàng đã nhanh chóng chọn phương án còn lại, dù chưa nghe tới lựa chọn thứ 2 là gì.

Vũ Khắc Tiệp được dân mạng phong tặng danh hiệu chàng trai vàng trong làng cách ly kể từ dịch Covid-19 bùng phát, anh chàng có 5 lần sống chung với lũ: Từ tự cách ly sau khi đi Ý về, cách ly tập trung ở Cát Lái (Quận 2) do phát hiện ca nhiễm thứ 17, cách ly do chung cư anh ở bị phong toả và 2 lần cách ly toàn xã hội theo chỉ thị từ cơ quan chức năng.

Vũ Khắc Tiệp tự nhận mình là 'Đại sứ cách ly', dân mạng khỏi cần truy tìm 002

Trong đó, ở lần tập trung tại Cát Lái, Vũ Khắc Tiệp gây tranh cãi khi có thái độ không mấy hợp tác, lên tiếng chê bai khu vực cách ly. Điều này khiến ông bầu vấp phải rất nhiều chỉ trích từ dư luận. Sự việc buộc Vũ Khắc Tiệp phải công khai xin lỗi.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vu-khac-tiep-tu-nhan-minh-la-dai-su-cach-ly-dan-mang-khoi-can-truy-tim-598287.html

Theo: Petrotimes