Vũ Khắc Tiệp từng làm đủ trò để mời được Sơn Tùng nhận show

Vũ Khắc Tiệp cho biết để mời được Sơn Tùng nhận show biểu diễn là cả một vấn đề.

2 lần MV 'bay màu’ khỏi YouTube và cách xử khác biệt của Sơn Tùng

"Gà cưng" Sơn Tùng bất ngờ xuất hiện với Hà Tăng, nhan sắc khiến netizen đảo điên

Sau 'Chúng ta của hiện tại', một MV trăm triệu view nữa của Sơn Tùng bất ngờ biến mất khỏi YouTube

Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp chia sẻ về Sơn Tùng M-TP bất ngờ được dân mạng đào lại. Theo đó, trong đoạn clip này, Vũ Khắc Tiệp có dịp trải lòng về những khó khăn, vất vả để có thể nhận được cái gật đầu của Sơn Tùng trình diễn tại sân khấu Đêm hội chân dài 2017

Vũ Khắc Tiệp từng làm đủ trò để mời được Sơn Tùng nhận show

Vũ Khắc Tiệp cho biết: "Hình ảnh ngôi sao đang thành công nhất tại Việt Nam, giữ được hình ảnh ngôi sao duy nhất mà Tiệp thấy ngưỡng mộ đó là Sơn Tùng M-TP. Sơn Tùng giữ được hình ảnh kinh khủng và ai mời được Sơn Tùng như kiểu mình đã thành công rồi. Chỉ cần mời cậu ấy đến dự tiệc của mình thì đã thành công, là mình đã hơn biết bao nhiêu người. Cậu ấy đang đi theo hình ảnh mình là một ngôi sao quốc tế và cậu ấy đang thành công".

Để nhận được sự đồng ý từ Sơn Tùng, Vũ Khắc Tiệp tiết lộ: '"Muốn mời được Sơn Tùng thì phải email, làm đủ trò. Tiệp đã từng hẹn Sơn Tùng ra ngồi cà phê, đã từng nói chuyện và chia sẻ. Khi Tùng tham gia sự kiện Đêm hội chân dài, luôn luôn ở vị trí vedette. Mình đầu tư tiết mục cho cậu ấy rất tốt. Nhưng để đi đi đến được hợp đồng với Sơn Tùng là cả một vấn đề!

Khi tôi hỏi nhân viên liệu check được lịch của cậu ấy chưa, toàn bị trả lời: anh ơi cho em thêm 2 tháng, anh ơi cho em thêm 1 tháng nữa... Không bao giờ có một cái lịch mình mời trước 6 tháng, 3 tháng. Khó lắm".

Vũ Khắc Tiệp hình 1

Tuy nhiên, dân mạng cho rằng với sự thành công mà Sơn Tùng đã đạt được thì việc mời nam ca sĩ đi show chắc chắn phải có nhiều yêu cầu. Và phải công nhận rằng bất kỳ sự kiện nào Sơn Tùng có mặt đều thu hút đông đảo sự quan tâm từ khán giả.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vu-khac-tiep-tung-lam-du-tro-de-moi-duoc-son-tung-nhan-show-603239.html

Theo: Petrotimes