Vừa đăng quang King Of Rap, IDC đã bị Rica, Chị Cả 'tố' sống giả tạo

Sau "phốt" gian lận trước vòng chung kết King Of Rap, ICD tiếp tục bị 2 thí sinh trong cuộc thi là Rica và Chị Cả 'tố' sống giả tạo.

IDC lên ngôi quán quân King Of Rap, sẵn sàng chiến tại Yo! MTV Rap Asia

Hậu phát ngôn gây tranh cãi của Trấn Thành về nữ quyền, Suboi khóc 'nức nở' chia sẻ chuyện quá khứ bị bạo hành

Showbiz Việt một đêm có hai Quán quân, nhưng 2 Á quân được gọi tên nhiều hơn cả

Mới đăng quang được 4 ngày thế nhưng ICD – Quán quân King Of Rap liên tục vướng vào các lùm xùm, từ việc làm rò rỉ kết quả bình chọn đêm chung kết cho tới phần thi chưa thực sự xứng đáng với ngôi vị Quán quân. Mới đây, anh chàng lại tiếp tục bị Rica - “anh cả” trong dàn thí sinh cùng chương trình tag thẳng tên trên trang cá nhân tố cáo việc tân Quán quân King Of Rap "hai mặt", dựng chuyện với người hâm mộ về các thí sinh khác.

Vừa đăng quang King Of Rap, IDC đã bị Rica, Chị Cả 'tố' sống giả tạo 1

Cụ thể, theo dòng chia sẻ của Rica trên trang Facebook cá nhân thì người hâm mộ của ICD đã nói anh là người hai mặt, đâm sau lưng và vô ơn với đương kim Quán quân King Of Rap. Rica cho biết anh không hề sống ở nhà chung cùng các thí sinh khác, đồng thời khẳng định chưa hề làm gì sai với nam rapper trẻ tuổi hơn mình. Bên cạnh đó nam rapper cho biết mình cảm thấy bị xúc phạm về hình ảnh, danh dự và cảm xúc trong khi anh đã giúp đỡ ICD không ít trong cuộc thi. 

Chia sẻ thêm dưới phần bình luận, thành viên Lộn Xộn band cho biết anh không đăng những dòng này để câu drama hay hạ bệ ai mà chỉ muốn ICD xác nhận thông tin công khai để các fan của anh chàng không làm phiền. Bên cạnh đó, anh cả của King Of Rap đã tag trực tiếp ICD vào bài đăng để nam rapper có thể đưa ra lời giải thích.

Vừa đăng quang King Of Rap, IDC đã bị Rica, Chị Cả 'tố' sống giả tạo 2

Vừa đăng quang King Of Rap, IDC đã bị Rica, Chị Cả 'tố' sống giả tạo 3

Đáng chú ý ở phần phần bình luận, thí sinh Chị Cả cũng bất ngờ bày tỏ sự đồng tình với Rica. Nam rapper cá tính này cho biết anh gặp trường hợp tương tự với Rica, cũng bị fan ICD bảo sống chung nhà với idol nhưng lại "vô ơn ghen tị". Bên cạnh đó Chị Cả cũng này cũng nhắc lại việc ICD đã làm rò rỉ link bình chọn ngay trước vòng Chung kết King Of Rap nhưng không hề tỏ vẻ hối lỗi về hành động này mà còn đi nhậu chung với các thí sinh sau đó. Trước đó đêm chung kết Chị Cả cũng từng đăng đàn “King of joke” sau khi biết kết quả.

Trước đêm Chung kết, ICD cũng gây phẫn nộ với rap fan khi làm rò rỉ đường link bầu chọn trước giờ lên sóng, thậm chí làm lộ luôn kết quả của vòng Hồi sinh và 8 thí sinh bước vào Chung kết.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vua-dang-quang-king-of-rap-idc-da-bi-rica-chi-ca-to-song-gia-tao-585740.html

Theo: Petrotimes