Vượt G-Ducky, Dế Choắt bứt phá đoạt ngôi vị quán quân Rap Việt mùa 1

Sau một chặng đường dài, cuối cùng ngôi vị Quán quân Rap Việt đã chính thức tìm được chủ nhân.

Fan Rap Việt ‘xúi’ Wowy, Rhymastic hợp tác 'diss' King Of Rap, 'Lão Đại' đáp trả cực ngầu

Thí sinh Rap Việt dính ồn ào: Người thành khẩn nhận lỗi, kẻ cứng đầu không nhận mình sai

MCK lên tiếng bảo vệ Gonzo giữa tâm bão tẩy chay trước thềm CK Rap Việt bằng lời lẽ thô tục?

Rap Việt là một trong những chương trình ăn khách nhất hiện nay, thể hiện rõ ở các kỷ lục trending trên YouTube. Do đó, khi chương trình bước vào những chặng đường cuối cùng để tìm được chủ nhân xứng đáng nhất cũng được dân tình hết mực quan tâm và chú ý.  

Đêm Chung kết xếp hạng của Rap Việt mùa đầu tiên chính được diễn ra vào 20h tối hôm qua ngày 14/11.  Cuối cùng sau 3 tháng đồng hành cùng chương trình, top 8 gồm Dế Choắt – Lăng LD – Ricky Star – MCK – GDucky – Tlinh – Thành Draw – Gonzo chính thức gặt hái được quả ngọt.

Vượt G-Ducky, Dế Choắt bứt phá đoạt ngôi vị quán quân Rap Việt mùa 1 1

Mở đầu đêm chung kết là tiết mục của Dế Choắt và HLV Wowy, trong phần trình diễn Dế Choắt chia sẻ hình ảnh của chim sẻ và dâu tây ẩn dụ cho bản thân anh và HLV của mình. Theo đó, để đi đến thành công được như ngày hôm nay HLV Wowy đã truyền cho anh nhiều động lực và cảm hứng, kết thúc bài rap, ‘Lão Đại’ Rap Việt nghẹn ngào khi nói về bài hát đặc biệt này của Dế Choắt: “Wowy không ngờ Dế dành phần thi quan trọng của mình chỉ để thổ lộ tình cảm cho mình".

Vượt G-Ducky, Dế Choắt bứt phá đoạt ngôi vị quán quân Rap Việt mùa 1 2

Nối tiếp sức nóng, 2 rapper nữ TLinh và HLV Suboi đã thể hiện sự quyến rũ của mình với bản rap Tèn Tèn Girls! Đây là bài hát khẳng định sự tự tin, phát ngôn nữ quyền và đánh dấu vị trí độc tôn của mình trong Rap Việt.

Vượt G-Ducky, Dế Choắt bứt phá đoạt ngôi vị quán quân Rap Việt mùa 1 3

Được mong chờ là những nhân tố bùng nổ trong đêm chung kết, tiết mục của đội Binz hoàn toàn đáp lại sự kỳ vọng của khán giả cùng 3 HLV đội bạn và 2 giám khảo. Đúng như tên bài hát What Love Is…, mở đầu với phần rap của RPT Gonzo, tiếp đến là Binz rồi đến Thành Draw và kết lại bằng màn hòa giọng của cả 3 thầy trò đã khiến khán giả bùng nổ tiếng hò reo.

Vượt G-Ducky, Dế Choắt bứt phá đoạt ngôi vị quán quân Rap Việt mùa 1 4

Ở tiết mục thứ 4, Rhymastic và Lăng LD đã đem đến cho khán giả một phần thi đậm chất ông chồng quốc dân "trường sinh bất tử bắn rap nịnh vợ với phút thăng hoa đáng giá hơn vàng ta”.

Vượt G-Ducky, Dế Choắt bứt phá đoạt ngôi vị quán quân Rap Việt mùa 1 5

Dẫu gần đây vướng vào những scandal tai tiếng, thế nhưng có vẻ như không ảnh hưởng mấy tới phong độ của MCK. Trở lại với Vòng Chung Kết, bộ đôi JustaTee và RPT MCK bắt cặp với nhau tạo nên một bản rap Dân Chơi Xóm đậm chất melody nhưng vẫn rất bùng nổ và cực kỳ trendy. 

Vượt G-Ducky, Dế Choắt bứt phá đoạt ngôi vị quán quân Rap Việt mùa 1 6

Kết thúc phần thi đêm chung kết, quả không tiếc công chờ đợi khi G.Ducky mang đến phần thi cực máu lửa đủ để “đốt cháy” cả sân khấu Rap Việt thành club và khiến các HLV phải nhún nhảy không thôi. Kết thúc phần thi Karik cùng chiến mã đã tạo nên một "vụ nổ" lớn mà khi kết thúc, ai nấy đều cảm giác như muốn "vỡ tim" ra.

Vượt G-Ducky, Dế Choắt bứt phá đoạt ngôi vị quán quân Rap Việt mùa 1 7

Bên cạnh màn trình diễn của các nghệ sĩ trong nước, sự xuất hiện của 4 ngôi sao quốc tế cũng khiến đêm Gala này trở nên bùng nổ hơn hẳn. Đến với giờ phút quan trọng nhất, Dế Choắt team Wowy đã được xướng tên cho ngôi vị cao nhất với 196.949 phiếu bình chọn (20,28%). Á quân thuộc về GDucky với 143.520 phiếu (14,78%).

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vuot-g-ducky-de-choat-but-pha-doat-ngoi-vi-quan-quan-rap-viet-mua-1-585169.html

Theo: Petrotimes