'Vượt mặt' Hương Giang, Hải Tú thành nghệ sĩ có group nhiều antifan nhất Vbiz

Giữa loạt ồn ào tình cảm xen vào mối quan hệ giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, số lượng antifan của Hải Tú bất ngờ tăng vọt, thậm chí vượt qua group antifan Hương Giang.

Group anti Hải Tú 'mọc lên như nấm' sau nghi vấn là kẻ thứ 3 xen vào Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

Lục lại tiêu chí chọn người yêu của Sơn Tùng M-TP: Là Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú?

Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm chia tay, ngoài Hải Tú còn 2 người khác cũng bị réo tên là 'trà xanh'

Trong những ngày này, 3 cái tên Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú "trà xanh" đang được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Nguồn cơn của sự việc bắt đầu khi những người chị em thân thiết của giọng ca "Một Mình Có Buồn Không" mở tiệc tụ họp, cùng cắt bánh kem có dòng chữ "Be Happy Sister" (Vui vẻ nhé chị gái) và đồng loạt gửi lời động viên người chị, bên cạnh đó là nhắc luật nhân quả tới một nhân vật "trà xanh".

Chưa hết, Thiều Bảo Trâm còn chính thức hủy theo dõi "Sếp Tùng" trên Instagram và xóa toàn bộ những thứ liên quan đến người ấy. Động thái đầy dứt khoát này lại càng làm cư dân mạng tin rằng cả hai đã chia tay.

'Vượt mặt' Hương Giang, Hải Tú thành nghệ sĩ có group nhiều antifan nhất Vbiz 001

Dù chưa rõ sự tình ra sao, nhưng điều khiến khán giả lại phẫn nộ hơn cả và không ngừng "tấn công" trang mạng xã hội cá nhân Hải Tú vì phát hiện loạt bằng chứng tố cáo cô nàng là kẻ "vong ơn bội nghĩa" chia tay bạn trai khi bắt đầu hợp tác với Sơn Tùng M-TP và chính là "tuesday" khiến mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm và nam ca sĩ rạn nứt.

Dưới phần bình luận Instagram của Hải Tú và Sơn Tùng xuất hiện hàng loạt bình luận khó nghe và bày tỏ sự thất vọng vì đã từng yêu quý Hải Tú và 'Sếp'. Chưa hết, hàng loạt trang anti Hải Tú cũng bị lập ra với mục đích công kích cô nàng. Chỉ trong một đêm, các group anti Hải Tú đã "mọc lên như nấm" với lượng thành viên tăng chóng mặt.

'Vượt mặt' Hương Giang, Hải Tú thành nghệ sĩ có group nhiều antifan nhất Vbiz 002'Vượt mặt' Hương Giang, Hải Tú thành nghệ sĩ có group nhiều antifan nhất Vbiz 003

Đến thời điểm hiện tại, nhóm antifan của Hải Tú đã đạt kỉ lục tăng vọt lên 241 nghìn thành viên, "vượt mặt" Hương Giang 140 nghìn người và trở thành nghệ sĩ có lượng antifan đông đảo nhất thời gian gần đây. Nhiều bình luận cho rằng: "Đáng đời! Làm chuyện xấu thì nhân quả báo ứng sẽ sớm tìm đến thôi!".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vuot-mat-huong-giang-hai-tu-thanh-nghe-si-co-group-nhieu-antifan-nhat-vbiz-596783.html

Theo: Petrotimes