Xoắn não với loạt phát ngôn không ai hiểu gì của Diệu Nhi, Anh Tú, Tuấn Trần... trên gameshow

Diệu Nhi, Liên Bỉnh Phát, Tuấn Trần, Anh Tú... chính là những đại diện nhiều lần khiến cho Trần Thành, Trường Giang đi vào bế tắc vì không hiểu đang truyền đạt điều gì.

Với tính cách ngây ngô, tự nhiên, nhiều ngôi sao Việt liên tục có những hành động, phát ngôn gây cười khi ngồi ghế nóng gameshow. Nói về độ ngơ ngác, không thể không nhắc tới những gương mặt tiêu biểu như Diệu Nhi, Liên Bỉnh Phát, Tuấn Trần, Anh Tú...

Tham gia chương trình Người Bí Ẩn, khi các giám khảo yêu cầu Liên Bỉnh Phát đưa ra căn cứ để tìm ra người bí ẩn cuối cùng, tuy nhiên họ chỉ nhận được câu trả lời không ai hiểu gì.

"Mầm non giải trí" tự tin phân tích: "Em có căn cứ đàng hoàng anh. Khi mình loại được số 3 rồi, mình loại được số 5 rồi, số 2 số 4 mình loại luôn. Xong còn số 1 mình chọn số 1".

Xoắn não với loạt phát ngôn không ai hiểu gì của Diệu Nhi, Anh Tú, Tuấn Trần... trên gameshow 001

"Không thể tưởng tượng được những một nghệ sĩ như Liên Bỉnh Phát lại có phát ngôn không có ý nghĩa gì như vậy", Trường Giang ngán ngẩm không biết phải xử trí như thế nào đối với tình huống này. Đến cả Trấn Thành cũng đành bó tay: "Đối với tôi đó là cả một bầu trời trí tuệ thưa quý vị khi một người từ lần này hết lần khác liên tục nói những câu vô nghĩa".

Ở một đẳng cấp cao hơn là Diệu Nhi, với những phát ngôn khiến người xem "sốc tận óc". Trong Sao Hỏa Sao Kim, cô nàng chỉ ra điểm mà phụ nữ thu hút phải nam: "Em nghĩ người đàn ông nhìn phụ nữ, tự tin với người phụ nữ là chính người đó", "Em mắc cười là em không da mà em vẫn có bồ. Đó là lý do em có mặt ở… địa chỉ này", "Cơ địa xịt nước hoa nó cũng chưa có thơm. Mồ hôi nó dễ bay mùi nên xịt ít thôi, không ghét đầy người nên dễ bay….". Nói cái gì mà không ai hiểu vậy Diệu Nhi?

Xoắn não với loạt phát ngôn không ai hiểu gì của Diệu Nhi, Anh Tú, Tuấn Trần... trên gameshow 002

Những phát ngôn cứ như người trên sao hỏa khiến Trấn Thành lực bất tòng tâm

Xoắn não với loạt phát ngôn không ai hiểu gì của Diệu Nhi, Anh Tú, Tuấn Trần... trên gameshow 003

Các khách mời thì phải ôm bung cười nghiêng ngả mỗi khi nghe phát ngôn của Diệu Nhi

Tại sân khấu Người Ấy Là Ai, Trấn Thành đang dành lời khuyên cho nữ chính nhưng đang nói thì thấy Diệu Nhi cười, nam MC liền hỏi: "Có đúng không Diệu Nhi? Em cười cái gì vậy? Em cười chỗ nào trong câu vừa rồi của anh?".

Diệu Nhi vẫn cười và trả lời: "Không phải, em thấy mắc cười thì em cười. Em cười từ lúc đầu chương trình rồi". Trấn Thành nghe vậy phán ngay: "Diệu Nhi có dấu hiệu của tâm thần, nên đi khám lại đi nhé!" khiến cả khán phòng cười xòa.

Xoắn não với loạt phát ngôn không ai hiểu gì của Diệu Nhi, Anh Tú, Tuấn Trần... trên gameshow 004

Bạn trai tin đồn của Diệu Nhi cũng có mặt trong danh sách này. Anh Tú rất hài hước và hồn nhiên trong nhiều tình huống. Xuất hiện trong Người Ấy Là Ai, nam diễn viên dành lời khuyên cho nữ chính: "Cố lên em! Mình cứ thoải mái đi".

Khi bị Hương Giang nhắc tập trung vào câu chuyên, anh hồn nhiên trả lời: "Ơ chưa có chương trình nào em tập trung được hết á".

Xoắn não với loạt phát ngôn không ai hiểu gì của Diệu Nhi, Anh Tú, Tuấn Trần... trên gameshow 005

Độ ngơ ngác tỉ lệ thuận với độ đẹp trai

Chàng "Quắn" Tuấn Trần nhiều lần khiến cho các nghệ sĩ và khán giả quay cuồng vì không hiểu câu chuyện anh nói đề cập đến vấn đề gì. Mọi người chăm chú nghe anh chàng phân tích nhưng lại không đọng lại gì trong đầu.

Xoắn não với loạt phát ngôn không ai hiểu gì của Diệu Nhi, Anh Tú, Tuấn Trần... trên gameshow 006

Phản ứng của mọi người xung quanh khi nghe lời phân tích vòng vo tam quốc của ngôi sao Bố Già

Anh Đức lên tiếng: "Tuần Trần với những phân tích có vẻ rất sâu sắc của em. Một người đàn ông có vẻ rất sâu sắc trong chuyện tình cảm và anh thấy những điều em nói trẻ con lắm em ạ".

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/xoan-nao-voi-loat-phat-ngon-khong-ai-hieu-gi-cua-dieu-nhi-anh-tu-tuan-tran-tren-gameshow-22021163224044821.htm

Theo: ttvn.toquoc.vn