Xôn xao bàn tán Tạ Đình Phong lộ dấu hiệu ung thư chỉ qua một bằng chứng nhỏ

Nhiều cư dân mạng nhận ra trên gương mặt Tạ Đình Phong xuất hiện các dấu hiệu đáng lo ngại liên quan đến bệnh ung thư.

Lý Tiểu Lộ, Phạm Băng Băng và loạt sao Hoa ngữ 'run' trước luật nghệ sĩ vướng bê bối sẽ bị cấm livestream

'Livestream' mùa Covid-19 đôi phút, loạt sao Hoa ngữ 'đút túi' tiền tỷ

Loạt sao Hoa ngữ có lượng 'antifan' hùng hậu chả kém 'fan' hâm mộ

Sau khi được cho rằng đã chủ động chia tay Vương Phi, Tạ Đình Phong dạo gần đây đã quay trở lại hoạt động năng nổ hơn bao giờ hết. Mới đây, một người hâm mộ đã bắt gặp nam tài tử tại Trung tâm Emperor ở Bắc Kinh.

Xôn xao bàn tán Tạ Đình Phong lộ dấu hiệu ung thư chỉ qua một bằng chứng nhỏ 001

Trong hình có thể thấy nam diễn viên ăn mặc khá giản gì với mũ lưỡi trai và đồ tối màu. Có thông tin cho hay, nam tài tử xuất hiện tại đây để chuẩn bị cho việc lên sóng trực tiếp chương trình đầu bếp. Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều người nổi tiếng tham gia vào các hoạt động phát sóng trực tiếp, là một đầu bếp có gu thẩm mỹ, Tạ Đình Phong đương nhiên đi theo xu hướng này.

Sau khi bị phát hiện có người chụp lén mình nam tài tử vẫn nở nụ cười và không hề có ý định ngăn cản người hâm mộ chụp hình. Tuy nhiên sau khi những bức hình này được đăng tải trên mạng đã có rất nhiều khán giả phát hiện trên gương mặt của Tạ Đình Phong xuất hiện nhiều nốt ruồi nhỏ li ti. Nhiều người cho rằng do Tạ Đình Phong dành nhiều thời gian chơi điện tử và ngồi trước máy tính nên chuyện xuất hiện vô số nốt ruồi li ti và điều bình thường.

Xôn xao bàn tán Tạ Đình Phong lộ dấu hiệu ung thư chỉ qua một bằng chứng nhỏ 002

Xôn xao bàn tán Tạ Đình Phong lộ dấu hiệu ung thư chỉ qua một bằng chứng nhỏ 003

Tạ Đình Phong lộ rõ những dấu hiệu bất thường trên da

Thế nhưng cũng có nhiều ý kiến tranh cãi, cho rằng nếu nhìn phía bên trái gương mặt của Tạ Đình Phong, dễ dàng nhìn thấy hai nốt ruồi rõ ràng xung quanh tai trái và hai nốt ruồi trên cằm. Có thể những nốt ruồi này đối với người khác là bình thường, nhưng với Tạ Đình Phong lại rất đáng lo ngại bởi lẽ Tạ Đình Phong từng bị ung thư da.

Tờ People's Daily Online từng đưa tin Tạ Đình Phong phải cạo đầu theo đúng tạo hình trong quá trình quay phim Thập nguyệt vi thành và nhờ việc cạo đầu đã phát hiện ra việc trên đầu mình xuất hiện nhiều nốt ruồi đen lớn. Sau khi thấy nốt ruồi mọc mỗi lúc một nhiều, Tạ Đình Phong đã tới viện khám và được bác sĩ cho biết, bản thân mắc ung thư da cần phải phẫu thuật lập tức. Một thời gian ngắn sau khi phẫu thuật, Tạ Đình Phong đã hồi phục bình thường.

Xôn xao bàn tán Tạ Đình Phong lộ dấu hiệu ung thư chỉ qua một bằng chứng nhỏ 004Xôn xao bàn tán Tạ Đình Phong lộ dấu hiệu ung thư chỉ qua một bằng chứng nhỏ 005

Nam diễn viên từng có tiền sử mắc bệnh ung thư da

Vậy nên với người đã có bệnh tiền sử về ung thư da như Tạ Đình Phong cũng không nên bỏ qua những dấu hiệu cảnh báo trên.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/xon-xao-ban-tan-ta-dinh-phong-lo-dau-hieu-ung-thu-chi-qua-mot-bang-chung-nho-588890.html

Theo: Petrotimes