Xót xa cảnh 'chị bé Heo' đứng khóc tại nơi an nghỉ của cố NS Chí Tài

Phương Loan vẫn thường xuyên thăm viếng nơi an nghỉ của ông xã, mới đây hình ảnh 'chị bé Heo' đứng khóc tại nơi an nghỉ của cố NS Chí Tài khiến ai cũng thương cảm.

Nghẹn lòng khoảnh khắc bà xã Chí Tài gục khóc khi bài hát 'Nhỏ ơi' vang lên

Vợ chồng Hiếu Hiền tiếp tục gây tranh cãi sau vụ livestream phản cảm ở tang lễ cố NS Chí Tài

Thực hư chuyện nghệ sĩ Hoài Linh đổ bệnh trong lễ tang cố NS Chí Tài

Mới đây, một người bạn thân thiết với gia đình của cố nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Phương Loan đã dành thời gian ghé thăm phần mộ của cố nghệ sĩ, chứng kiến và chia sẻ những hình ảnh 'chị bé Heo' đứng khóc tại nơi an nghỉ của cố NS Chí Tài khiến nhiều người thấy xót xa.

Xót xa cảnh 'chị bé Heo' đứng khóc tại nơi an nghỉ của cố NS Chí Tài 001

Cụ thể bài viết: “Em đến thăm anh một chiều mưa.

Như thường lệ mấy chị em lại ra thăm anh, hôm nay trời Cali mưa buồn mây đen bao quanh khu mình ở, nhưng khi đến nơi anh an vị thì trời quang mây tạnh. Bắt gặp chị ( Phương Loan – pv) đến trước và đang khóc trước linh vị anh, thấy thương quá!

Mình vội vàng đưa tay xua xua và nói đừng khóc nữa, anh đang rất là hạnh phúc trên kia và nhìn xuống tụi mình kìa. Chị phải mạnh mẽ lên để anh an lòng nhé chị. Nói cho qua chứ mình cũng đau xé lòng, biết rằng nỗi đau này không thể vơi đi một sớm một chiều, nhưng người đã ra đi thì không quay lại được, người ở lại mới thương thật thương.

Đang đọc kinh thì có một chú chim bay lòng vòng và đậu trên bình hoa, chị Heo nói: ý có con chim kìa mọi người, chắc anh Tài về đó. Không kịp chụp hình thì chú chim vụt bay đi. Khi những lời kinh chấm dứt thì mưa bắt đầu rơi nặng hạt, mọi người vội vàng thu xếp ra về, thấy chị lên xe bỗng nước mắt mình rơi hay những hạt mưa tạt vào mặt mình..”.

Sau khi đọc được những chia sẻ trên, nhiều bạn bè đã gửi lời động viên tinh thần tới Phương Loan.

Xót xa cảnh 'chị bé Heo' đứng khóc tại nơi an nghỉ của cố NS Chí Tài 002

Ngày 09/12/2020, nghệ sĩ Chí Tài qua đời ở Việt Nam sau cơn đột quỵ, hưởng thọ 62 tuổi. Đến sáng ngày 24/12 ( theo giờ Việt Nam), gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài thông báo tro cốt cố nghệ sĩ đã an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery. Được biết, gia đình quyết định chọn địa điểm này vì gần với ngôi nhà của cố nghệ sĩ và bà xã Phương Loan.

Suốt hơn 1 tháng qua, Phương Loan vẫn thường xuyên thăm viếng nơi an nghỉ của ông xã. Đồng thời dịp cuối tuần và những khi rảnh rỗi, cô đi nhà thờ để hát và cầu bình an cho mọi người.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/xot-xa-canh-chi-be-heo-dung-khoc-tai-noi-an-nghi-cua-co-ns-chi-tai-597213.html

Theo: Petrotimes