Xót xa hình ảnh con gái không chịu đội tang cha ở đám tang ca sĩ Vân Quang Long

Hình ảnh vợ ca sĩ Vân Quang Long mắt sưng húp còn cô con gái 2 tuổi ngây ngô chưa hiểu chuyện trong đám tang khiến nhiều người không thể cầm lòng.

Ngày 29/12, thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời đã khiến người hâm mộ và showbiz Việt không khỏi bàng hoàng. Theo thông tin từ gia đình, nam ca sĩ qua đời tại Mỹ do đột quỵ, hưởng dương 41 tuổi.

>>> Vợ Vân Quang Long bị lừa mất 100 triệu đồng vì muốn đưa hài cốt chồng về Việt Nam

>>> Lý do không thể đưa thi thể ca sĩ Vân Quang Long về với gia đình như nghệ sĩ Chí Tài

>>> Sự trùng hợp nhói lòng về sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài và Vân Quang Long: Cuối đời cô quạnh, xa vợ con

Sau gần 3 ngày sau thông tin nam ca sĩ qua đời, hôm nay (1/1/2021), tại chùa Giác Ngộ gia đình cũng như bạn bè đã tổ chức nghi thức tưởng niệm, cầu siêu cũng như tang lễ cho cố nghệ sĩ Vân Quang Long.

Theo nghi nhận tại đám tang ca sĩ Vân Quang Long, ngoài những người thân trong gia đình thì còn có sự xuất hiện của những bạn bè thân thiết của cố ca sĩ như vợ chồng Ưng Hoàng Phúc, vợ chồng Dương Ngọc Thái.

Xót xa hình ảnh con gái không chịu đội tang cha ở đám tang ca sĩ Vân Quang Long 001

Đặc biệt, do tình hình dịch bệnh vẫn có nhiều diễn biến phức tạp nên thi thể của Vân Quang Long vẫn chưa thể đem về. Trước đó, chị Linh Lan - bà xã của Vân Quang Long cũng từng chia sẻ rằng, mặc dù rất muốn đem thi thể của chồng về để nhìn mặt lần cuối, thế nhưng do tình hình dịch bệnh phức tạp ở cả 2 nơi cũng như các quy định trong việc mang thi hài từ Mỹ về Việt Nam sẽ khác khi mang từ Việt Nam sang Mỹ nên gia đình đã thống nhất đưa tro cốt của anh về quê hương theo ý nguyện của ba mẹ anh với sự giúp đỡ của vợ chồng Nghệ sĩ Việt Hương và anh chị em bạn bè thân hữu.

Sáng 1/1, tang lễ tại Việt Nam được tổ chức vào lúc 9h sáng tại chùa Giác Ngộ. Từ sáng sớm gia đình của Vân Quang Long đã từ Đồng Tháp lên TP.HCM để tổ chức tang lễ. Khuôn mặt ai cũng thấy thần.

Xót xa hình ảnh con gái không chịu đội tang cha ở đám tang ca sĩ Vân Quang Long 002

Ai ai cũng không khỏi xót xa khi chứng kiến cảnh vợ cũ, vợ hiện tại cùng 3 đứa con Vân Quang Long đeo khăn trắng đứng chịu tang. Gương mặt ai cũng vô cùng buồn bã vì chưa thể chấp nhận sự thật nghiệt ngã này.

Xót xa hình ảnh con gái không chịu đội tang cha ở đám tang ca sĩ Vân Quang Long 003

Linh Lan - bà xã của Vân Quang Long cũng không giấu nổi những giọt nước mắt. Đặc biệt, hình ảnh Helen - con gái út của Vân Quang Long chỉ mới hơn 2 tuổi không hiểu chuyện gì xảy ra nên không đeo khăn tang khiến ai nấy đều xót xa. 

Xót xa hình ảnh con gái không chịu đội tang cha ở đám tang ca sĩ Vân Quang Long 004

Xót xa hình ảnh con gái không chịu đội tang cha ở đám tang ca sĩ Vân Quang Long 005

Vân Quang Long tên thật Lê Quang Hiển, anh sinh năm 1979 tại TP HCM. Anh từng là thành viên nhóm nhạc nam 1088 gồm các thành viên: Điền Thái Toàn, Vân Quang Long, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh.

Trong thời gian hoạt động solo ở Việt Nam, Vân Quang Long thuộc nhóm nghệ sĩ hoạt động nổi bật tại các tỉnh miền Tây. Sau khi nhóm tan rã, nam ca sĩ kết hợp cùng Cẩm Ly tạo thành đôi song ca ăn khách như: Nợ duyên, Anh cố quên em, Giọt nước mắt muộn màng, Ngày mai mưa thôi rơi, Phút biệt ly và Nợ duyên. Ngoài ra, còn có các ca khúc được yêu thích của Vân Quang Long có thể kể đến như: Khóc tình, Tình xa ngàn khơi, Về đi em, Mưa xuân, Tình như chiếc lá…

Kể từ khi 1088 tan rã, các thành viên ít có dịp tái hợp trên sân khấu. Ngoài đời, mỗi người cũng lo cho cuộc sống riêng của mình, thỉnh thoảng gặp gỡ. Vân Quang Long và Ưng Hoàng Phúc từng tái hợp trên một vài sân khấu ở Hà Nội, Sài Gòn và hải ngoại. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/xot-xa-hinh-anh-con-gai-khong-chiu-doi-tang-cha-o-dam-tang-ca-si-van-quang-long-593393.html

Theo: Petrotimes