Xót xa kỉ niệm của con gái "Người Phán Xử" với NSND Hoàng Dũng

Con gái "Người Phán Xử" kể lại giây phút cuối bên NSND Hoàng Dũng là khoảnh khắc đút sữa cho bố khiến ai ai cũng không thể cầm được nước mắt.

Xúc động lời xin lỗi của 'Người Phán Xử' NSND Hoàng Dũng trước khi qua đời

Loạt sao Việt xót xa trước sự ra đi của 'ông trùm Phan Quân' Người Phán Xử Hoàng Dũng

Trưa ngày mùng 3 Tết Tân Sửu 2021, thông tin NSND Hoàng Dũng qua đời vì bạo bệnh khiến khán giả và đồng nghiệp không khỏi bất ngờ và xót xa. Khi ông qua đời, hàng loạt những dòng trạng thái đau buồn, tiếc thương gọi tên ông và gọi bố một cách thân thương, đầy trân trọng.

Với diễn viên Thanh Hương, cô thổ lộ niềm tự hào và may mắn khi được là con gái của NSND Hoàng Dũng trên màn ảnh qua vai diễn Phan Hương, con gái ông trùm Phan Quân trong phim “Người Phán Xử” khiến nhiều người không thể quên. Thậm chí, cho đến khi ông qua đời, khán giả yêu mến gọi NSND Hoàng Dũng là chủ tịch Phan Quân hay người phán xử.

Xót xa kỉ niệm của con gái "Người Phán Xử" với NSND Hoàng Dũng 001

Chia sẻ về kỉ niệm cuối cùng với "bố Dũng", diễn viên Thanh Hương xúc động kể: “Lần cuối là khi tôi đút cho bố uống hết cốc sữa. Bố sờ má tôi, nhìn rất lâu nhưng không nói được. Vẫn còn cảm giác bàn tay ấm của bố ở đây. Thương bố lắm”.

Nữ diễn viên nghẹn ngào: “Tôi vẫn nhớ từng lời bố dạy. Nhớ lần đầu tiên bố khen tôi khi tôi trở thành quán quân cuộc thi Trời sinh một cặp. Bố chưa từng khen tôi trước đó, chỉ mắng chửi, thậm chí đánh. Nhưng bố thương các con lắm, thương học trò và hay cho tiền. Tôi vinh dự, tự hào khi được là con bố cả trên màn ảnh. Có thể nói, đó là một ân huệ. Tôi nhớ có lần trên phim trường, tôi thoại sai, bố mắng luôn: “Cái con này. Mày vừa thoại cái gì đấy?”. Bị bố mắng nhưng tôi không nhớ gì cả, thế là bố cười khanh khách. Tôi biết, bố mắng vậy thôi nhưng ông nhường con lắm. Bố luôn lùi sau để các con toả sáng. Không bao giờ gây áp lực cho các con khi diễn chung. Tôi không biết đến bao giờ mới có 1 người nghệ sĩ như vậy”.

Nói thêm về người thầy, người cha trên màn ảnh của mình, con gái "Người Phán Xử" cho biết thêm, NSND Hoàng Dũng cống hiến cho nghệ thuật tới khi không thể gắng gượng được nữa. Ở bộ phim cuối cùng mà cố nghệ sĩ tham gia, thấy ông mệt, đoàn phim bảo nghỉ nhưng NSND Hoàng Dũng vẫn diễn. Ông không muốn làm ảnh hưởng tới ai.

Xót xa kỉ niệm của con gái "Người Phán Xử" với NSND Hoàng Dũng 002

Con gái "Người Phán Xử" từng được NSND Hoàng Dũng khen ngợi

Ở bên kia trái đất, diễn viên Diệu Hương cũng vô cùng đau xót khi biết tin thầy qua đời. Diệu Hương trăn trở khi lá thư tay cô viết cho NSND Hoàng Dũng lúc nằm viện chưa tới tay. “Con cảm ơn thầy vì cuộc đời này chúng con được làm trò, làm con của thầy! Cảm ơn thầy đã dìu dắt, định hướng và yêu thương, chở che chúng con bằng tình yêu của người làm cha! Người cha đã luôn bảo bọc chúng con qua giông bão, dạy cho chúng con thành người, thành nghề! Người đầu tiên dạy cho con về nghề diễn và luôn sát sao với chúng con trên suốt chặng đường làm nghề. Người bao dung chúng con trước những sai sót của tuổi trẻ, người bảo vệ chúng con vô điều kiện bằng tình yêu của người làm cha. Người chủ hôn cho con, người mỉm cười khi biết con êm ấm. Người hạnh phúc khi thấy đàn con mình đã trưởng thành và vẫn luôn mắng mỏ khi chúng con sai sót, mắng đấy mà yêu thương bảo vệ đấy! Thầy ơi! 18 năm và mãi mãi chúng con biết ơn vì được là trò, là con của thầy. Lá thư tay con viết khi biết tin thầy nhập viện, con gửi về chưa kịp đến tay thầy, con muộn mất rồi thầy ơi! Chúng con đã hẹn với nhau, mãi mãi sau này cứ  20-11 lớp mình sẽ vẫn đi thăm thầy, như bao năm nay thầy ạ. Chúng con chào thầy ạ! Yêu kính thầy thật nhiều!”.

Xót xa kỉ niệm của con gái "Người Phán Xử" với NSND Hoàng Dũng 003

Còn diễn viên Thu Quỳnh, NSND Hoàng vừa là một người thầy, vừa là một người bố. Cô nghẹn ngào: “Tạm biệt ba của con, ông của Be - người đã luôn ân cần, yêu thương mẹ con con. Người đã sẵn sàng dang tay che chở và bao bọc mẹ con con lúc khó khăn nhất! Con cảm ơn ba... Be yêu ông rất nhiều. Ba ơi, hết đau rồi ba à. Hãy an yên ba nhé! Hoài bão và đam mê của ba, chúng con sẽ tiếp bước! Ba yên tâm, những đứa con của ba trưởng thành rồi ạ”.

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/xot-xa-ki-niem-cua-con-gai-nguoi-phan-xu-voi-nsnd-hoang-dung-600032.html

Theo: Petrotimes