Xót xa lời nhắn của 2 con trai ruột gửi 'Người Phán Xử' NSND Hoàng Dũng

Sự ra đi của "Người Phán Xử" NSND Hoàng Dũng không chỉ là mất mát với nền điện ảnh nước nhà mà còn với gia đình, bạn bè ông.

Quân A.P hoãn ra mắt MV mới sau sự ra đi của "Người Phán Xử" NSND Hoàng Dũng

NSND Công Lý chia sẻ di nguyện cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trước lúc qua đời

Facebook NSND Hoàng Dũng chuyển trạng thái "tưởng nhớ" sau 1 ngày qua đời

Vào ngày 14/2 (Mùng 3 Tết), thông tin NSND Hoàng Dũng đột ngột qua đời vào lúc 14h15 phút tại Bệnh viện Huyết Học Trung Ương sau thời gian chiến đấu với bệnh tật, hưởng thọ 65 tuổi khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Sau khi diễn viên Người Phán Xử trút hơi thở cuối cùng, hai người con trai của ông cũng đã có những chia sẻ xúc động trên Facebook cá nhân. Con trai lớn của cố NS - anh Hoàng Duy đã đăng bức ảnh kỉ niệm của 2 bố con ngày xưa, kèm theo đó là câu thơ: "Người ra đi đầu không ngoảnh lại. Sau lưng thềm nắng lá rơi đầy".

Xót xa lời nhắn của 2 con trai ruột gửi 'Người Phán Xử' NSND Hoàng Dũng 001

Xót xa lời nhắn của 2 con trai ruột gửi 'Người Phán Xử' NSND Hoàng Dũng 002

Về phần con trai út Dương Dương, anh đổi ảnh đại diện sang màu đen và nhắn nhủ đến bố ở nơi xa: "Con hẹn bố ở một nơi khác, con yêu bố. Bố ơi con không biết nói gì, con yêu bố".

Mới đây đại diện cố nghệ sĩ cũng cho biết thêm thông tin về tang lễ NSND Hoàng Dũng: "Xin quý vị hãy kiên nhẫn và dành thời gian để gia quyến cũng như bè bạn của NSND Hoàng Dũng có thời gian để ở bên chú và ổn định tinh thần vào lúc này, cũng như hạn chế những thông tin không cần thiết xung quanh sự ra đi của chú".

Về di nguyện cuối cùng của NSND Hoàng Dũng, Công Lý cho biết, ông muốn tang lễ của mình được tổ chức một cách ấm cúng, giản dị, không ồn ào, không bi luỵ.

Xót xa lời nhắn của 2 con trai ruột gửi 'Người Phán Xử' NSND Hoàng Dũng 003

NSND Công Lý tâm sự: "Lúc anh Dũng mệt, anh dặn là không muốn ầm ĩ mà chỉ muốn tổ chức đám tang của một nghệ sĩ giản dị, ấm áp. Hôm nay, anh Trung Hiếu có nói với chúng tôi ý tưởng lấy một vở kịch anh Dũng từng đóng vai chính là "Tiếng đàn vùng Mê Thảo" để tổ chức tang lễ cho anh ấy.

Không phải là diễn lại kịch mà chúng tôi sẽ mặc trang phục trong vở kịch để tiễn anh ấy. Vì theo kịch bản, đến cuối cùng nhân vật Bá Nhỡ của anh Hoàng Dũng qua đời. Tất nhiên chúng tôi cũng mới chỉ nói với nhau thế thôi, chứ chưa bàn bạc thống nhất gì cả. Dù thế nào, chúng tôi đều hi vọng có thể cùng nhau tổ chức được một lễ tang thật trân trọng, giản dị theo như tâm nguyện của anh Dũng trước lúc qua đời. Mọi thứ cũng phải cân nhắc sao cho thật trọn vẹn, phù hợp".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/xot-xa-loi-nhan-cua-2-con-trai-ruot-gui-nguoi-phan-xu-nsnd-hoang-dung-600093.html

Theo: Petrotimes