Xót xa với tình hình sức khỏe của vợ nghệ sĩ Chí Tài: Ngất lên ngất xuống, khóc không nổi

Ca sĩ Minh Tuyết tiết lộ bà xã Chí Tài ngất lên xuống, khóc không nổi: "Anh mất mấy ngày mà chị chưa được gặp, cảm giác đó khủng khiếp lắm" khiến ai nấy đều xót xa.

>>> Dân mạng 'đánh sập' tài khoản MXH của gymer phát ngôn xúc phạm NS Chí Tài

>>> Nhói lòng với dòng tin nhắn của vợ nghệ sĩ Chí Tài

>>> Ngọc Lan khóc nức nở kể về lần đến nhà nghệ sĩ Chí Tài quay show "Gõ cửa thăm nhà" tặng vợ Phương Loan

Chiều ngày 9/12, thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời sau cơn đột quỵ đã khiến gia đình, các nghệ sĩ và khán giả vô cùng bàng hoàng, thương xót. Ngày 12/12, tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam với sự có mặt của rất nhiều nghệ sĩ và hàng ngàn khán giả tới tiễn biệt người nghệ sĩ tài hoa. 

Chiều ngày 12/12, sau khi tang lễ tại Việt Nam kết thúc, linh cữu nghệ sĩ Chí Tài được đưa ra sân bay để đưa về Mỹ. Là người em thân thiết của danh hài Chí Tài, ca sĩ Minh Tuyến không tránh khỏi sự mất mát, đau buồn. 

Xót xa với tình hình sức khỏe của vợ nghệ sĩ Chí Tài: Ngất lên ngất xuống, khóc không nổi 001

Đặc biệt, mới đây chia sẻ về tình hình hiện tại của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ, ca sĩ Minh Tuyết cho hay: "Tôi là người rất thân thiết với vợ chồng anh Chí Tài, nên thường gọi chị Phương Loan vợ anh là Bé Heo, nickname thân mật của chị ấy. Mấy anh em tôi chơi rất thân với nhau. Tôi coi anh Chí Tài như người anh ruột của mình. Ngay khi được tin anh Chí Tài mất, tôi đã đánh máy bay về Việt Nam. Tôi không bao giờ dám nghĩ điều này lại là sự thật. Tôi bàng hoàng, nghĩ mọi thứ chỉ như một giấc chiêm bao, không dám coi đó là sự thật. Tới tận trước ngày bay về Việt Nam, ngồi trong phòng trà tôi mới thực sự đau xót, cuộc đời này sao vô thường quá. Cảm giác của tôi bây giờ buồn vì anh Tài mất một phần, nhưng buồn nhiều hơn khi nghĩ tới chị Phương Loan. Tôi cũng giống chị Loan, phải xa ông xã mình đến hai tháng rưỡi rồi. Cảm giác người thân nhất của mình, thân nhất của mình vì chỉ có 2 vợ chồng sống với nhau ra đi khi chưa kịp gặp mặt đau lòng lắm".

Nói chi tiết hơn về tình hình sức khỏe của ca sĩ Phương Loan, vợ nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Minh Tuyết cho biết, bà xã nghệ sĩ Chí Tài không còn khóc nổi, ngất lên ngất xuống trước sự ra đi của chồng: "Tôi có nói chuyện với một số anh chị em đồng nghiệp bên Mỹ và biết được rằng chị Loan buồn tới mức khóc không nổi. Chị ấy điếng người, đứng ngồi không được, ngất lên ngất xuống".

Nói về chuyện đưa linh cữu cố NS Chí Tài qua Mỹ, ca sĩ Minh Tuyết chia sẻ: "Nhiều người hỏi tại sao gia đình không để thi hài anh Tài lại Việt Nam cho người hâm mộ đến viếng. Mọi người không hiểu rằng, người ở bên anh Tài nhiều nhất, mong muốn được gặp anh Tài nhất lúc này là chị Loan. Chị Loan đến giờ phút này anh Tài mất mấy ngày rồi chị ấy vẫn chưa được gặp chồng và ở bên anh. Đó là cảm giác khủng khiếp nhất. Tôi hiểu được cảm giác đó của chị Loan. Khi mình sống cả cuộc đời với một người mà khi người đó ra đi, chỉ còn mình mình thì cảm giác thực sự khủng khiếp lắm. Tôi mong mọi người hiểu được cho hoàn cảnh của chị Loan".

Xót xa với tình hình sức khỏe của vợ nghệ sĩ Chí Tài: Ngất lên ngất xuống, khóc không nổi 002

Xót xa với tình hình sức khỏe của vợ nghệ sĩ Chí Tài: Ngất lên ngất xuống, khóc không nổi 003

Nghệ sĩ Chí Tài và vợ

Như thông tin đã đưa, linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài đã được đưa đến nhà quàn nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên ca sĩ Phương Loan - vợ nghệ sĩ Chí Tài không được trực tiếp nhận linh cữu của chồng mà nhân viên nhà quàn sẽ đứng ra hoàn tất thủ tục và đưa di hài về nơi tổ chức tang lễ.

Được biết, lễ viếng cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ diễn ra vào ngày 18/12, tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch nên khán giả và bạn bè phải cẩn trọng nhất có thể. Cụ thể, từ 11 - 17 giờ ngày 18/12, gia đình sẽ phát tang, làm thánh lễ cầu hồn và cho người thân, khán giả đến thăm viếng tại Công đoàn Giáo xứ Thánh Linh. Lễ an táng linh cữu cố nghệ sĩ sẽ diễn ra vào 10 giờ sáng ngày 19/12, thi hài sẽ được hỏa táng.

Xót xa với tình hình sức khỏe của vợ nghệ sĩ Chí Tài: Ngất lên ngất xuống, khóc không nổi 004

Dưới bảng cáo phó, gia đình nghệ sĩ Chí Tài có ghi rõ nguyện vọng của gia đình: "Xin quý thân bằng, quyến thuộc hãy vui lòng dành tiền mua vòng hoa và phúng điếu đóng góp vào quỹ từ thiện của nghệ sĩ Chí Tài để giúp đồng bào miền Trung tại Việt Nam theo ước nguyện chưa tròn của anh".

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/xot-xa-voi-tinh-hinh-suc-khoe-cua-vo-nghe-si-chi-tai-ngat-len-xuong-khoc-khong-noi-590265.html

Theo: Petrotimes