Xuân Lan, Jun Phạm phẫn nộ vì clip “xin vía học giỏi” của Thơ Nguyễn

Không chỉ khán giả, rất nhiều sao Việt như Xuân Lan và Jun Phạm cũng lên án hành động của Thơ Nguyễn.

TikTok phản hồi về clip 'xin vía búp bê học giỏi' của Thơ Nguyễn

H'Hen Niê, Đông Nhi và loạt sao Việt bỗng xin lỗi chuyên gia trang điểm Minh Lộc vì lý do này

Nhiều sao Việt muốn tặng quà 'người hùng' cứu bé gái 2 tuổi rơi tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng

Những ngày vừa qua, cư dân mạng được phen bàn tán xôn xao về clip xin vía học giỏi từ búp bê của Youtuber khá nổi tiếng Thơ Nguyễn. Trong video đăng trên TikTok, Youtuber này ôm con búp bê gọi nó là Cư Ma Mập và xưng hô mẹ - con với búp bê này.

Xuân Lan, Jun Phạm phẫn nộ vì clip “xin vía học giỏi” của Thơ Nguyễn 001

Theo nhiều người, clip này mang tính "mê tín dị đoan" và cho rằng Thơ Nguyễn đang muốn truyền bá việc nuôi Kumanthong (một loại búp bê có nguồn gốc từ Thái Lan, được nuôi như con người với mong muốn mang lại những điều may mắn, xua đuổi vận xui).

Vì quá lo lắng, các  bậc cha mẹ đã kêu gọi tẩy chay, đồng thời đề nghị cơ quan chức năng phải lập tức xử lý kênh này bởi đoạn clip có thể gây nên suy nghĩ lệch lạc cho trẻ em rằng chỉ cần thành tâm cầu xin vía búp bê thì chẳng cần học hành gì cũng thành tài. Điều này có thể gây ảnh hưởng xấu, làm lệch lạc suy nghĩ của trẻ nhỏ.

Đặc biệt, không chỉ dân mạng mà nhiều người nổi tiếng cũng vô cùng phẫn nộ trước hành động này.

Xuân Lan, Jun Phạm phẫn nộ vì clip “xin vía học giỏi” của Thơ Nguyễn 002

Xuân Lan, Jun Phạm phẫn nộ vì clip “xin vía học giỏi” của Thơ Nguyễn 003

Mới đây, trên trang cá nhân, Xuân Lan cũng đã có chia sẻ ngắn về vụ việc này. Nữ siêu mẫu bức xúc: "Mỗi lần Thỏ mở kênh này mình đều yêu cầu chuyển kênh khác. Mình không thích, và bây giờ có nhiều ba mẹ khác cũng phẫn nộ”. Thậm chí, Xuân Lan còn cho biết phải canh me con nhỏ vì rất dị ứng với những clip của Thơ Nguyễn dù bé rất thích xem. Dưới phần bình luận, Jun Phạm cũng vô cùng bất bình và không thể tin được những tài khoản này vẫn còn tồn tại trên MXH.

Phía Thơ Nguyễn cũng có những trần tình về nội dung phản cảm này. Thơ Nguyễn khẳng định những việc mê tín dị đoan, nuôi Kumanthong để cầu tài lộc cô sẽ không làm. Nữ Youtuber chỉ sản xuất clip giả những người nuôi Kumanthong trên TikTok cho các bạn 13+ (khán giả trên 13 tuổi) xem mà thôi. 

Tuy vậy, lời giải thích của Thơ Nguyễn chỉ khiến cộng đồng mạng thêm giận dữ. Trước áp lực quá lớn từ cư dân mạng, Thơ Nguyễn tiếp tục đăng clip vừa ôm búp bê vừa khóc lóc cầu xin mọi người ngừng tẩy chay. Nữ Youtuber hứa đây là lần đầu và cũng là lần cuối cô làm clip với nội dung như vậy.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/xuan-lan-jun-pham-phan-no-vi-clip-xin-via-hoc-gioi-cua-tho-nguyen-603555.html

Theo: Petrotimes