Xuất hiện trong họp báo của Sơn Tùng - MTP, Hải Tú gây bức xúc vì mặt đơ, khinh người

Biểu cảm của Hải Tú trong lần đầu xuất hiện ở họp báo của Sơn Tùng - MTP gây ra khá nhiều tranh cãi và nhận nhiều phản ứng tiêu cực từ netizen.

>>> Sơn Tùng M-TP soán ngôi Đen Vâu giành No.1 YouTube, lập thành tích khủng đấu trường quốc tế

>>> MV 'Chúng Ta Của Hiện Tại' của Sơn Tùng M-TP lên sóng: 'Ngã ngửa' với view hiển thị

>>> Sơn Tùng công khai ‘thả thính’ Hải Tú, Thiều Bảo Trâm phản ứng ngay và luôn

Hải Tú vốn được nhiều người biết đến bởi nhan sắc xinh đẹp, đặc biệt sau khi trở thành "gà" nhà Sơn Tùng - MTP và góp mặt trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại, Hải Tú càng là cái tên được chú ý nhiều hơn. 

Xuất hiện trong họp báo của Sơn Tùng - MTP, Hải Tú gây bức xúc vì mặt đơ, khinh người 001

Xuất hiện trong họp báo của Sơn Tùng - MTP, Hải Tú gây bức xúc vì mặt đơ, khinh người 002

Thế nhưng, đi cùng với sự nổi tiếng đó, nhiều người hâm mộ cho rằng dường như cô nàng xinh đẹp này đang có phần "chảnh" hơn bởi thái độ gây tranh cãi.

 

Mới đây, Hải Tú xuất hiện lần đầu trong họp báo của Sơn Tùng - MTP, ngoài nhan sắc xinh đẹp khiến Hải Tú trở thành tâm điểm chú ý, nữ diễn viên độc quyền nhà Sơn Tùng - MTP còn gây tranh cãi bởi biểu cảm có phần "đơ" và "khinh người". 

Theo đó, Hải Tú tham gia họp báo với sự tháp tùng của dàn vệ sĩ từ khu vực ngoài vào đến khu chụp ảnh. Trong suốt quá trình này, gương mặt của Hải Tú đã giữ nguyên trạng thái lạnh như băng. Thậm chí, ngay cả lúc chụp hình, cô nàng cũng rất ít cười.

 

Bên cạnh những bình luận cho rằng thần thái của Hải Tú rất cool thì đa phần các ý kiến đều cho rằng biểu cảm của "gà cưng" của Sơn Tùng - MTP khó đỡ. Thậm chí, khá nhiều người lại quay sang "ném đá" và cho rằng Hải Tú đã có thái độ không tốt, thiếu chuyên nghiệp.

Đặc biệt, hành động đi phăng phăng không chào hỏi ai của cô nàng còn bị coi là... khinh người. Bên cạnh đó, nhan sắc ngoài đời của Hải Tú được nhận xét là hơi đơ, không được xinh đẹp như trên ảnh. Rất nhiều chỉ trích nặng nề đã được người hâm mộ chia sẻ bên dưới bức ảnh của Hải Tú,

Xuất hiện trong họp báo của Sơn Tùng - MTP, Hải Tú gây bức xúc vì mặt đơ, khinh người 003

- Này không phải là thần thái nha, này rõ là thái độ không tốt, không chuyên nghiệp, gây mất thiện cảm rõ ràng.

- Nhìn kiểu khinh người ấy. Chán cái thái độ.

- Toang rồi, đến cả Sơn Tùng còn chưa có thái độ như vậy!

- Mới nổi tiếng một tí đã thế này, chẳng biết sau này ra sao nữa.

- Xem MV tôi thất vọng 1 thì nhìn ngoài đời tôi thất vọng 10, không xinh như tưởng tượng, mặt cứ đơ đơ.

Xuất hiện trong họp báo của Sơn Tùng - MTP, Hải Tú gây bức xúc vì mặt đơ, khinh người 004

Về phía Sơn Tùng - MTP, có mặt trong buổi họp báo ra mắt truyện tranh Lạc trôi tại TP.HCM với vai trò chủ tịch của M-TP Entertainment, giọng ca Em Của Ngày Hôm Qua diện bộ vest lịch lãm, đi cùng dàn vệ sĩ hùng hậu.

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình tham dự sự kiện, Sơn Tùng - MTP tránh xuất hiện cùng lúc với Hải Tú. Cả hai giữ khoảng cách với nhau và cũng ít khi trò chuyện trong suốt chương trình. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/xuat-hien-trong-hop-bao-cua-son-tung-mtp-hai-tu-gay-buc-xuc-vi-mat-do-khinh-nguoi-593053.html

Theo: Petrotimes