Xuất hiện vài giây trong clip của Miss Universe, Khánh Vân bị 'ném đá' xối xả vì lỗi nhỏ này

Nhiều người cho rằng Khánh Vân có thời gian dài chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe, đến giờ không thể nói tiếng Anh là điều đáng buồn.

Tin tức giải trí hôm nay 10/11: Hoa hậu Khánh Vân bị tấn công facebook vì bênh vực Hương Giang giữa bão antifan

Thanh Hằng bồi hồi tiết lộ loạt kỉ vật cũ hồi mới đăng quang Hoa hậu

Hoa hậu Đỗ Nhật Hà bị 'ném đá' tới tấp vì cover 'Cánh Bướm Dối Gian' của Phí Phương Anh

Mới đây, BTC Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ đăng tải clip "Fashion Week", tổng hợp những đoạn clip nói về thời trang của dàn thí sinh mùa giải 69. Đây là những đoạn clip do thí sinh tự lựa chọn trang phục, ghi hình rồi gửi đến cuộc thi.

Đại diện của Việt Nam là Khánh Vân xuất hiện trong bộ đồ trắng khá đơn giản, trang điểm và làm tóc cũng không cầu kỳ như nhiều thí sinh khác. Dù chỉ xuất hiện chưa tới 1 phút nhưng người đẹp lại nhận về 'cả rổ gạch' chỉ vì sử dụng tiếng Việt thay vì tiếng Anh.

Xuất hiện vài giây trong clip của Miss Universe, Khánh Vân bị 'ném đá' xối xả vì lỗi nhỏ này 001

Xuất hiện vài giây trong clip của Miss Universe, Khánh Vân bị 'ném đá' xối xả vì lỗi nhỏ này 002

Trên các diễn đàn, phần đông khán giả bày tỏ nỗi thất vọng bởi Khánh Vân là đại diện Việt Nam có thời gian chuẩn bị lâu nhất từ trước tới nay nhưng đến giờ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vẫn chưa thể nói được vài câu tiếng Anh thông dụng. Chưa kể clip này thuộc dạng tự quay, thí sinh hoàn toàn có thể chuẩn bị trước và học thuộc.

Một số bình luận tiêu biểu:

- "Không phải chê chứ câu nói của Vân dịch ra tiếng Anh cũng dễ nói mà ta".

-  "Đến giờ vẫn chưa bẻ đôi được chữ tiếng Anh nào sao trời, xỉu ngang".

- "Mấy cái này có thể quay dựng mà sao Vân không dùng tiếng Anh nhỉ?".

- "Mặc dù ủng hộ Khánh Vân hết mình nhưng sau khi coi cái clip này tôi tức ghê. Mong những lần sau Khánh Vân sẽ nói Tiếng Anh, dù có dở tôi cũng chấp nhận chứ tiếng Việt hoài thấy buồn ghê".

- "Thời gian dài vậy mà Vân không nói được tiếng Anh thì hơi buồn".

Tuy nhiên, số khác bênh vực cho rằng cô nàng chưa nói tiếng Anh không đồng nghĩa với việc không thể nói tiếng Anh. Có thể Khánh Vân đang "ém hàng" và sau đó sẽ gây ra những bất ngờ khi nhập cuộc.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/xuat-hien-vai-giay-trong-clip-cua-miss-universe-khanh-van-bi-nem-da-xoi-xa-vi-loi-nho-nay-600792.html

Theo: Petrotimes