Xuất hiện vào đêm chung kết Rap Việt, bố con nhà Xuân Bắc chiếm trọn spotlight

Dù chỉ tương tác với Trấn Thành vài câu nhưng 2 nhóc tỳ nhà Xuân Bắc đã chiếm trọn spotlight chung kết Rap Việt.

MCK lên tiếng bảo vệ Gonzo giữa tâm bão tẩy chay trước thềm CK Rap Việt bằng lời lẽ thô tục?

Fan Rap Việt ‘xúi’ Wowy, Rhymastic hợp tác 'diss' King Of Rap, 'Lão Đại' đáp trả cực ngầu

Thí sinh Rap Việt dính ồn ào: Người thành khẩn nhận lỗi, kẻ cứng đầu không nhận mình sai

Sau hơn 2 tháng lên sóng, Rap Việt đã bước vào chặng đường cuối cùng vào tối ngày 14/11, nếu là những  “fan cứng” của Rap Việt không thể bỏ qua đêm thi chung kết. Không chỉ các thí sinh gây sốt mà cả dàn khách mời tham gia trực tiếp trên sân khấu hay ‘lặng lẽ’ ngồi dưới ghế khán giả cũng gây nên cơn sốt không nhỏ.

Đặc biệt nhất phải kể đến màn ‘chiếm sóng’ của diễn viên hài Xuân Bắc và hai cậu con trai đáng yêu của mình. Theo đó, Xuân Bắc đã dành thời gian cùng 2 con trai bay từ Hà Nội vào TP.HCM để cổ vũ cho các thí sinh Rap Việt. Trước giờ G, diễn viên Nam Tào đã lên sân khấu để ôm chầm lấy Wowy cực tình cảm, bên cạnh đó Xuân Bắc còn hài hước ghé vào tai Wowy nói: “Lát ra cho anh xin chữ kí". 

Không chỉ thế, ngay trên sóng truyền hình, Xuân Bắc còn khẳng định chuẩn “fan cứng” của Wowy khi thổ lộ: “Wowy, anh về phe em nhé”.

Xuất hiện vào đêm chung kết Rap Việt, bố con nhà Xuân Bắc chiếm trọn spotlight

Chưa hết, màn tương tác ngắn của Trấn Thành cùng gia đình Xuân Bắc trong lúc chờ đợi kết quả bình chọn cũng gây sốt MXH. Cụ thể, trong lúc Trần Thành có màn ‘review’ các khách mời tham dự chương trình, nếu như người khác chỉ chiếm spotlight trong vài giây thì bố con Xuân Bắc ‘chiếm sóng’ cực lâu bằng màn rap vô cùng hài hước. 

Theo đó, khi được hỏi về đam mê với chương trình, ông bố 2 con thể hiện sự tếu táo của mình bằng một bài diễn văn, thể hiện tài năng rap rất xuất sắc.

Nam diễn viên hài còn khiến Trấn Thành 'cạn lời' khi thừa nhận năm xưa mình chính là rapper hàng đầu Việt Nam, điều này được ‘Nam Tào’ thể hiện qua nhiều mùa Táo Quân khác nhau từ dizz Ngọc Hoàng đến các Táo, Bắc Đẩu. Cuối cùng, Xuân Bắc còn đòi chứng tỏ năng lực bằng bài rap ngẫu hứng tặng khán giả.

Xu___t_hi___n_____m_chung_k___t_Rap_Vi___t__b____con_nh___Xu__n_B___c_chi___m_tr___n_spotlight107_01_19_000000

Trong khi Xuân Bắc có màn phát biểu cảm nghĩ và quan điểm về rap rất dài, thậm chí còn trổ tài bắn rap thì 2 con lại chiếm spotlight và khiến cả trường quay cười ngất vì vài câu nói đáng yêu.

Cụ thể, khi được bố hỏi có thích Rap Việt không, Bi Béo liền trả lời: “Có ạ. Con thích Rap Việt vì các chú rất ngầu”. Trong khi con trai lớn Xuân Bắc là Minh Bủm lại có câu trả lời đi vào lòng người: “Sự có mặt của con ở đây đã nói lên rất cả”.

Câu đối đáp khéo léo của Minh Bủm khiến Trấn Thành phải thốt lên: “Giỏi lắm, quả là con trai MC, con chỉ nên nói thế thôi”. Màn đối đáp hài hước đã nhận được màn vỗ tay rần rần.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/xuat-hien-vao-dem-chung-ket-rap-viet-bo-con-nha-xuan-bac-chiem-tron-spotlight-585172.html

Theo: Petrotimes