Xúc động cảnh MC Quyền Linh vay tiền ekip cho cặp mẹ con có hoàn cảnh éo le

Trong túi chỉ có 6 triệu, MC Quyền Linh quyết định vay thêm từ ê-kíp để tặng cho khách mời có hoàn cảnh khó khăn khiến nhiều khán giả xúc động.

Quyền Linh thăm gia đình người đàn ông từng gây bão MXH trong vụ sạt lở ở Trà Leng

'Yêu vô cùng' hình ảnh MC Quyền Linh đi cứu trợ bão lũ miền Trung

Chưa đầy 1 giờ livestream, MC Quyền Linh kêu gọi được 2,3 tỷ đồng ủng hộ miền Trung

Mới đây, trang fanpage chương trình 'Mẹ Chồng Nàng Dâu' bất ngờ đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc ở hậu trường khi MC Quyền Linh rút tiền túi tặng khách mời có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, trong tập mới nhất lên sóng ngày 16/1, khách mời của chương trình là cặp mẹ chồng nàng dâu: Thu Hương và Nguyễn Ngọc Kiều (quê quán: Sóc Trăng).

Xúc động cảnh MC Quyền Linh vay tiền ekip cho cặp mẹ con có hoàn cảnh éo le 001

Xúc động cảnh MC Quyền Linh vay tiền ekip cho cặp mẹ con có hoàn cảnh éo le 002

Bà Hương chia sẻ, con trai bà bỏ đi lấy vợ 2 khi đã kết hôn và có 2 mặt con với chị Ngọc Kiều. Bản thân cũng từng bị chồng bỏ rơi nên khi chứng kiến số phận hẩm hiu của con dâu, bà Hương không khỏi đau xót. Cùng chung cảnh ngộ không chồng, cả hai quyết định nương tựa vào nhau, sống chung như ruột thịt, để có tiền trang trải cuộc sống, hàng ngày bà Hương đưa cháu đến trường rồi đi bán vé số.

Về phía chị Kiều, ngoài việc bán vé số, chị cũng làm nhiều công việc khác nhau để có thu nhập. Song điều khiến nàng dâu nghèo xót xa hơn cả là việc mẹ chồng bị bệnh tim vẫn phải nai lưng làm lụng, kiếm tiền nuôi con phụ mình.  

Chứng kiến hoàn cảnh éo le, MC Quyền Linh không nén nổi xúc động. Sau khi chương trình kết thúc, anh đã tìm gặp gia đình trong hậu trường chương trình, gửi tặng 10 triệu đồng để giúp gia đình phần nào trang trải cuộc sống. Vì trong túi chỉ có hơn 6 triệu nên nam MC mượn thêm 4 triệu từ phía ê-kíp để gửi tặng, tiếp đó, Quyền Linh gửi lời chúc sức khỏe cũng như động viên 2 cháu nhỏ. 

Xúc động cảnh MC Quyền Linh vay tiền ekip cho cặp mẹ con có hoàn cảnh éo le 003

Xúc động cảnh MC Quyền Linh vay tiền ekip cho cặp mẹ con có hoàn cảnh éo le 004

Đoạn clip được lên sóng nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Bên dưới bài viết, nhiều khán giả cảm kích tấm lòng của nam MC cũng như bày tỏ lòng thương cảm với số phận éo le của mẹ con nhà bà Thu Hương.

Quyền Linh được khán giả biết đến khi đảm nhận vai trò kết nối cho các chương trình nhân ái. Ở một số chương trình, MC Quyền Linh không ngại gian lận giúp bà con có hoàn cảnh khó khăn vượt qua thử thách, có thêm kinh phí trang trải cuộc sống. Sự tận tâm, lăn xả hết mình khiến anh nhận được sự yêu mến từ khán giả. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/xuc-dong-canh-mc-quyen-linh-vay-tien-ekip-cho-cap-me-con-co-hoan-canh-eo-le-596140.html

Theo: Petrotimes