Xúc động hình NS Chí Tài trong nhà thờ Tổ 100 tỷ của NSƯT Hoài Linh

Bàn thờ cố nghệ sĩ Chí Tài được đặt trang trọng trong nhà thờ Tổ 100 tỷ của danh hài Hoài Linh khiến nhiều người xúc động.

NSƯT Hoài Linh cùng nhiều nghệ sĩ tiễn biệt cố nhạc sĩ Lam Phương

Người thân nghệ sĩ Hoài Linh qua đời, Phi Nhung, Dương Triệu Vũ, Trịnh Kim Chi, Nam Thư nghẹn lòng chia buồn

Thực hư chuyện nghệ sĩ Hoài Linh đổ bệnh trong lễ tang cố NS Chí Tài

Tối 5/1, Quách Ngọc Tuyên dành thời gian ghé thăm nhà thờ Tổ của danh hài Hoài Linh, đồng thời tranh thủ thắp nén nhang cho cố nghệ sĩ Chí Tài

Từ hình ảnh Quách Ngọc Tuyên chia sẻ, có thể thấy bàn thờ cố nghệ sĩ Chí Tài được đặt trang trọng trong một góc nhà thờ Tổ 100 tỷ của danh hài Hoài Linh.

Xúc động hình NS Chí Tài trong nhà thờ Tổ 100 tỷ của NSƯT Hoài Linh 001

NSƯT Hoài Linh sắp xếp mọi thứ cẩn thận, chu đáo. Danh hài còn rất tâm lý khi đặt một thú nhồi bông hình con heo trên bàn thờ người anh đã khuất. Lúc sinh thời, Chí Tài rất thích heo bông, thường gọi bà xã là "Bé Heo", đi xa về nhà thường mang theo những chú heo bông đa dạng làm quà tặng. 

Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước mối quan hệ giữa Hoài Linh và cố nghệ sĩ Chí Tài. Bên cạnh đó cũng có người xúc động trước sự tỉ mỉ của nam danh hài: "Thật sự thương và nể chú Linh quá, để chú Tài được gần Tổ"; "Thấy con heo mà thương lắm",...

Chí Tài – Hoài Linh đồng hành cùng nhau hơn 20 năm làm nghề, tạo nên loạt tác phẩm hài kịch ''để đời'' như Xe ôm, Ru lại câu hò, Đại gia đình, Con sáo sang sông… Không chỉ nổi tiếng trong nước, Chí Tài – Hoài Linh còn nổi tiếng với đồng bào Việt Nam ở nước ngoài qua chương trình biểu diễn nghệ thuật nổi tiếng Paris By Night tại hải ngoại.

Xúc động hình NS Chí Tài trong nhà thờ Tổ 100 tỷ của NSƯT Hoài Linh 002

Trước sự ra đi của người anh em thân thiết, Hoài Linh chắc chắn là một trong những người đau lòng nhất. Bên cạnh đó, ngay cả ngày phát tang cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ cũng trùng với sinh nhật Hoài Linh. Nam danh hài chia sẻ xót xa: "Ông này cứ bắt anh phải nhớ tới ổng, không thể nào tách rời ổng được".

Được biết vì sự trùng hợp đau lòng nên Hoài Linh đã không tổ chức sinh nhật tuổi 51.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/xuc-dong-hinh-ns-chi-tai-trong-nha-tho-to-100-ty-cua-nsut-hoai-linh-594120.html

Theo: Petrotimes